Keystone logo
Wilson College

Wilson College

Wilson College

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

ความคุ้มค่าและความสามารถในการพึ่งพาคุณ

วิลสันมุ่งมั่นที่จะให้นักเรียนและครอบครัวของพวกเขามีค่าในการศึกษาระดับวิทยาลัย จากโครงการซื้อคืนเงินกู้ครั้งแรกในประเทศของเราเพื่อพัฒนาอาชีพและการฝึกอบรมการรู้หนังสือทางการเงินเรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์

วาดประสบการณ์ของคุณ

ด้วยความสนใจเป็นรายบุคคลเทคโนโลยีล่าสุดและอุปกรณ์การเข้าถึง Capitol ของประเทศและประเพณีอันยาวนานการศึกษาของ Wilson จึงมีทุกอย่าง

พันธกิจและหลักจรรยาบรรณ

Wilson College ให้อำนาจนักเรียนผ่านการทำงานร่วมกันการศึกษาศิลปศาสตร์ที่รวมทักษะและการศึกษาที่มุ่งเน้นที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จในการทำงานและชีวิต เราเป็นชุมชนที่ใกล้ชิดและให้การสนับสนุนซึ่งพัฒนาจิตใจและลักษณะของนักเรียนทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับความท้าทายของสังคมโลก

หลักการสรรเสริญ

นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนที่ Wilson College อยู่ภายใต้หลักการอันทรงเกียรติและอยู่ในระบบการปกครองที่ใช้ร่วมกันโดยชุมชน หลักการเกียรติยศระบุว่า:

เพื่อให้บรรยากาศเป็นที่พอใจในการแสวงหาการศึกษาที่ปลดแอกรัฐบาลรัฐบาล Wilson College สันนิษฐานว่าสมาชิกทุกคนของชุมชนจะทำหน้าที่อย่างซื่อสัตย์ในทุกด้าน เราเชื่อใจซึ่งกันและกันในฐานะบุคคลที่เป็นผู้ใหญ่และมีความรับผิดชอบ "

"ความพยายามร่วมกันในการเรียนรู้และการใช้ชีวิตที่เรามีส่วนร่วมทั้งหมดเป็นสิ่งที่น่าพอใจมากที่สุดเมื่อสมาชิกในชุมชนรับทราบถึงความรับผิดชอบในการมุ่งมั่นที่จะบรรลุจุดมุ่งหมายร่วมกันความถูกต้องของชุมชนขึ้นอยู่กับความห่วงใยในเสรีภาพและสิทธิของแต่ละบุคคล และสวัสดิการของผู้อื่นทั้งสองเรียกร้องให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบบางอย่างเพื่อส่งเสริมจุดมุ่งหมายร่วมกันนี้ "

"ด้วยเหตุนี้เราจึงได้เห็นชอบข้อบังคับร่วมกันของคณะและนักศึกษากฎระเบียบที่อยู่อาศัยและข้อบังคับด้านการศึกษาและการบริหารเรามีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาพวกเขาให้พอดีกับความต้องการของชุมชนในปัจจุบัน"

วิทยาเขตของเรา

Wilson College ตั้งอยู่ใน Chambersburg รัฐเพนซิลเวเนียมีสนามหญ้าที่สง่างามต้นไม้ที่โตเต็มที่และภูเขากลิ้ง วิทยาเขตสวยงามขนาด 300 เอเคอร์ตั้งอยู่บน National Register of Historic Places ในฐานะย่านประวัติศาสตร์และ Conococheague Creek ไหลผ่าน

อาคารหกหลังเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับนักเรียนและมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างสำหรับนักกีฬาและการแข่งขันขี่ม้ารวมถึงสนามกีฬาสามสนาม (ฮอกกี้สนามฟุตบอลและซอฟท์บอล) สนามเทนนิสและห้องออกกำลังกาย สตูดิโอเต้นรำตั้งอยู่ใน Lenfest Commons นักเรียนยังสามารถใช้บริการศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์เพนน์ฮอลล์ขี่ม้ามีสาม, 24 คอกคอก; สอง arenas ในร่มและกลางแจ้งเวที; ข้ามประเทศหลักสูตรและสนามเปิดออก นอกจากนี้วิทยาลัยยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการบำบัดและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากนี้ Wilson College ยังมีฟาร์มอินทรีย์ซึ่งเป็นหัวใจของศูนย์ศึกษาความยั่งยืนของฟุลตันซึ่งเปิดโอกาสให้โอกาสในการเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางการดำรงชีวิตที่ยั่งยืน ในเดือนมกราคมปี 2009 วิทยาลัยได้เปิดห้องทดลองวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีใหม่จำนวน 25 ล้านเหรียญสหรัฐ Harry R. Brooks Complex ซึ่งเป็นอาคารที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน LEED แห่งแรกในพื้นที่

The Harry R. Brooks Complex สำหรับวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี

ด้วยห้องเรียนที่ทันสมัยห้องทดลองและพื้นที่วิจัย Harry R. Brooks Complex สำหรับวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นวิสัยทัศน์สำหรับอนาคตของศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ที่ Wilson College น้ำท่วมด้วยแสงธรรมชาติพร้อมด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ชั้นนำอาคารแห่งนี้มีช่องว่างเพื่อเพิ่มการเรียนการสอนและการปฏิบัติวิทยาศาสตร์ในระดับปริญญาตรี อาคารได้เปลี่ยนแปลงวิทยาเขตและเปลี่ยนแปลงชีวิตนักศึกษาและคณาจารย์ของเรา เราขอเชิญคุณให้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในหน้าเว็บเหล่านี้หรือเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและเข้าร่วมทัวร์ มองเห็นอนาคตของวิทยาศาสตร์ที่ Wilson College และเข้าร่วมกับเราในภารกิจการศึกษาที่สำคัญนี้

ประวัติศาสตร์และประเพณี

Wilson College ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2412 ในฐานะวิทยาลัยสำหรับผู้หญิงซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนแรกในสหรัฐอเมริกา ผู้ก่อตั้งคือรายได้ Tryon Edwards และรายได้ James W. Wightman สภานิติบัญญัติรัฐเพนซิลวาเนียได้รับใบอนุญาตเดิมเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2412 ซาร่าห์วิลสันซึ่งเป็นผู้ที่วิทยาลัยได้รับการตั้งชื่อให้เป็นของขวัญเบื้องต้นสำหรับการก่อตั้งวิทยาลัย เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อมอบวิทยาลัยสำหรับผู้หญิง

วัตถุประสงค์ของวิทยาลัยได้รับการอธิบายว่าเป็นความพยายามที่จะให้การศึกษาของเยาวชนหญิงในวรรณคดีวิทยาศาสตร์และศิลป์ 19 ตุลาคม 1870, ฉบับที่เก็บ Franklin กล่าวว่า "ความพยายามจะไม่ได้ที่จะอัดความคิดของนักเรียนที่มีข้อเท็จจริง แต่จะใช้เวลาในการพัฒนาความคิดเพื่อให้นักเรียนจะได้เรียนรู้ที่จะคิดสำหรับตัวเองและ ดังนั้นจึงกลายเป็นผู้นำแทนการติดตามในสังคม. "

ประวัติศาสตร์

Wilson College ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2412 ในฐานะวิทยาลัยสำหรับผู้หญิงซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนแรกในสหรัฐอเมริกา ผู้ก่อตั้งคือรายได้ Tryon เอ็ดเวิร์ดและรายได้เจมส์ดับเบิลยู. Wightman พระของโบสถ์เพรสบีเทอเรียนใกล้ Hagerstown แมริแลนด์และกรีนสก๊วกพ่อพวกเขาส่งแผนไปที่แท่นบูชาของคาร์ไลเซิลและได้รับการรับรองในเมษายน 2411 สภานิติบัญญัติรัฐเพนซิลวาเนียได้รับอนุญาตเดิมเมื่อวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2412 นางสาวซาร่าห์วิลสัน (พ.ศ. 2338-2404) ซึ่งเป็นชาวเซนต์โทมัสซึ่งอยู่ใกล้ ๆ ได้บริจาคเงินจำนวนสองทุนสำหรับการก่อตั้งสถาบันใหม่ แม้ว่าวิลสันเองก็ไม่มีการศึกษาอย่างเป็นทางการ แต่เธอก็ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษาสำหรับสตรีในอนาคต ในความกตัญญูสำหรับของขวัญของวิลสันกรรมาธิการได้รับการโหวตให้ตั้งชื่อสถาบันใหม่เพื่อเป็นเกียรติแก่เธอ คำสั่งที่วิทยาลัยได้เริ่มขึ้นในวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2413 หลังจากที่ผู้ดูแลได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ก่อนหน้านี้โดย พล.ต.อ. อ.ต. แมคคัลเจอร์ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทและที่ปรึกษาของประธานาธิบดีอับราฮัมลินคอล์น

นับตั้งแต่ก่อตั้งวิทยาลัยได้ส่งเสริมการแสวงหาทางปัญญาอย่างเข้มงวด เช่นเดียวกับวิทยาลัยสตรีแห่งอื่น ๆ วิลสันได้ให้โอกาสสำหรับสตรีในการศึกษาและสอนวิชาที่เคยคิดว่าเกินความสามารถของสตรีเช่นเคมีชีววิทยาคณิตศาสตร์และภาษาคลาสสิก ประธานาธิบดี Anna J. McKeag, ประธานาธิบดีหญิงคนแรกของวิลสัน (1911-15) ช่วยเสริมมาตรฐานทางวิชาการของวิทยาลัย วิทยาลัยได้สร้างรากฐานนี้ขึ้นเรื่อย ๆ โดยการเพิ่มจำนวนและชนิดของหลักสูตรการปรับปรุงทรัพยากรห้องสมุดและนำผู้เข้าชมและวิทยากรที่โดดเด่นเข้ามาในมหาวิทยาลัย การวัดความสามารถทางปัญญาของวิทยาลัยคือการจัดตั้งในปีพ. ศ. 2493 ในบทของ Phi Beta Kappa ซึ่งเป็นสมาคมเกียรติยศด้านการศึกษาที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2474 วิทยาลัยได้รับการยกย่องว่าเป็นผลงานที่โดดเด่นในสังคมด้วยการมอบปริญญากิตติมศักดิ์ ผู้รับได้รวมสหรัฐอเมริกาตัวแทนมาร์กาเร็ตเชสสมิ ธ ผู้พิพากษาศาลฎีกาแฮร์รี่ Blackmun มานุษยวิทยามาร์กาเร็ตมี้ดนักดนตรีลีลี่ Krause นักเขียนและนักกิจกรรมริต้าแม่บราวน์และประกาศข่าววอลเตอร์ครอนไคท์

ตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานของวิลสันได้ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงครั้ง ในปีพ. ศ. 2525 วิทยาลัยเป็นหนึ่งในคนแรกในภูมิภาคที่เริ่มเสนอโครงการการศึกษาต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของประชากรที่เพิ่มขึ้นของผู้ใหญ่ที่ต้องการการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในปีพ. ศ. 2539 วิทยาลัยเป็นโรงเรียนแห่งแรกในประเทศที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยการศึกษาที่อยู่อาศัยสำหรับมารดาเดียวกับเด็ก ตั้งแต่เริ่มโครงการได้รับความสนใจในระดับชาติและวิลสันได้กลายเป็นศูนย์แห่งชาติสำหรับแม่โสดในระดับอุดมศึกษา

วันนี้วิลสันยอมรับชายและหญิงทุกเพศทุกวัยเพื่อลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาตรีรวมทั้งหลักสูตรหลังจบปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา เพื่อให้การศึกษาวิลสันสามารถใช้ได้กับผู้ใหญ่หลายหลักสูตรมีให้ไม่เพียง แต่ในระหว่างวัน แต่ในช่วงเย็นในฤดูร้อนและมกราคมเทอมและที่ไซต์นอกวิทยาเขตที่สะดวก

วิลสันประเพณี

ประเพณีถือเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์ของวิลสันทุกคน จาก Bigs และ Littles ไปจนถึง Buddom ปีที่ผ่านมาประเพณีนำนักเรียนของเราเข้าด้วยกันและทำให้พวกเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่สนับสนุนและเชื่อมต่อกัน

วิลสันได้อย่างรวดเร็ว

ดูว่าตัวเลขเพิ่มขึ้นเป็นประสบการณ์ของวิทยาลัยที่สมบูรณ์แบบอย่างไร

50 ACRES ต่อฟาร์มเกษตรอินทรีย์ USDA-CERTIFIED ของเรา

ศูนย์ศึกษาความยั่งยืนของฟุลตันเชื่อมโยงนักเรียนและชุมชนท้องถิ่นซึ่งมีฟาร์มที่ทำงานฐานข้อมูลระดับชาติของ CSA และเส้นทางเดินเท้าที่เงียบสงบ

71 ชั้นเรียนสำหรับม้าวิทยาลัยและเป็นที่ยอมรับ

ศูนย์เพาะกายของ Penn Hall มีสนามรบในร่มและกลางแจ้งข้ามซับซ้อนข้ามประเทศและพื้นที่เพาะเลี้ยงและทุ่งหญ้าที่มีรั้วล้อมรอบ 20 เอเคอร์

25 ล้านเหรียญ

การลงทุนของเราใน Harry R. Brooks Complex สำหรับวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี

สถานที่

  • 1015 Philadelphia Ave, 17201, Chambersburg

คำถาม