Keystone logo
Wallace State Community College

Wallace State Community College

Wallace State Community College

บทนำ

Wallace State Community College กับมหาวิทยาลัยหลักใน Hanceville และมหาวิทยาลัยใน Oneonta ในระบบดาวเทียมเป็นส่วนหนึ่งของระบบที่ตอบสนองความต้องการของประชาชนกว่า 300,000 รายและได้รับการประเมินอย่างระมัดระวังเพื่อสร้างผลกระทบทางเศรษฐกิจต่อเนื่องเป็นเวลา 3 พันล้านเหรียญต่อรัฐนี้และ ในชุมชนของเรา ผลกระทบที่แท้จริงคือการปรับปรุงชีวิตของนักเรียนผ่านการศึกษา

นับตั้งแต่เปิดประตูของเราเมื่อปีพ. ศ. 2506 วอลเลซรัฐ ได้ให้บริการนักเรียนนับร้อยนับพัน ตั้งแต่ต้นวอลเลซรัฐยึดมั่นในความเป็นเลิศที่ได้กลายเป็นประเพณีที่ไม่เพียง แต่แหล่งที่มาของแรงบันดาลใจของเรา วันนี้วอลเลซรัฐเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในระบบวิทยาลัยชุมชนแอละแบมาให้บริการนักเรียนมากกว่า 7,000 คนในแต่ละเทอม วิทยาลัยนี้เป็นโรงไฟฟ้าเสมือนจริงในโปรแกรมการศึกษาที่มีสาขาวิชามากกว่า 50 สาขาที่นำไปสู่ระดับการรับรองและโอกาสในการถ่ายโอน

การมุ่งเน้นความเป็นเลิศของเราจะเห็นได้จากความมุ่งมั่นส่วนตัวของเราในการให้บริการนักเรียนและในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ขั้นสูงที่ช่วยให้นักเรียนของเราได้รับการศึกษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ที่ Wallace State คุณจะได้พบกับห้องเรียนที่ผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด ได้แก่ SmartBoards แบบโต้ตอบและ Tegrity ผ่านการเรียนรู้ออนไลน์การประชุมผ่านวิดีโอ podc ​​asting และศูนย์นอกมหาวิทยาลัยเราให้การศึกษาที่สะดวกแก่ชีวิตที่วุ่นวายของนักเรียนของเรา

รัฐวอลเลซให้โอกาสทางการศึกษาที่ราบรื่นจากการเข้าเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจนถึงระดับบัณฑิตศึกษา การลงทะเบียนเรียนแบบคู่ FastTrack Academy, Tech-Prep และโปรแกรมอื่น ๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาที่ต้องการเครดิตจากวิทยาลัยในโครงการโอนทางวิชาการการศึกษาด้านเทคนิคอาชีพความปลอดภัยสาธารณะการดูแลสุขภาพหรือเทคโนโลยียานยนต์จะพบความต้องการของพวกเขาได้ที่นี่ ระบบข้อต่อ STARS ช่วยรับประกันความสามารถในการโอนเครดิตของนักเรียนของเราไปยังวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยของรัฐ Alabama ได้ สำหรับนักเรียนที่ต้องการสำเร็จปริญญาตรีและปริญญาโทในมหาวิทยาลัยนักศึกษาของวอลเลซรัฐอาจใช้ประโยชน์จากความเป็นหุ้นส่วนของ University Center และข้อตกลงพิเศษในการเชื่อมต่อซึ่งรวมถึงผู้ที่อยู่ในมหาวิทยาลัยแห่งรัฐเอเธนส์มหาวิทยาลัยอลาบามามหาวิทยาลัย Embry-Riddle Aeronautical มหาวิทยาลัย Auburn และมหาวิทยาลัย Troy

นักเรียนของเราได้รับความสำเร็จในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอนการสอบใบอนุญาติหรือหางานทำและความพึงพอใจของพวกเขาสะท้อนให้เห็นในอัตราการเก็บรักษาของวิทยาลัยในหมู่นักเรียนที่มีค่ามากกว่ารัฐและค่าเฉลี่ยของประเทศ นักศึกษาที่ย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยจะมีผลงานที่ดีกว่าผู้ที่เริ่มเรียนที่นั่น ผู้สำเร็จการศึกษาของเราได้รับการแข่งขันและได้รับการยกย่องจากนายจ้างสูง อัตราการได้รับใบอนุญาตมีคะแนนอยู่ที่หรือสูงกว่าค่าเฉลี่ยของรัฐและระดับชาติและนักเรียนของเราให้คะแนนเหนือค่าเฉลี่ยระดับชาติในการ ประเมินผลการปฏิบัติงานด้านวิชาการของวิทยาลัย (CAAP)

ที่สำคัญที่สุดที่วอลเลซรัฐคุณจะได้รับการบริการโดยคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลและนักเรียนเป็นศูนย์กลางและพนักงานที่เป็นต้นแบบของงานฝีมือของพวกเขา พวกเขาอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณในทุกแง่มุมของประสบการณ์ของวิทยาลัยตั้งแต่การลงทะเบียนทางเว็บการให้คำปรึกษาส่วนตัวในศูนย์ให้คำปรึกษาและบริการสนับสนุนนักเรียนในศูนย์ความสำเร็จในการเรียนรู้ เราเชื่อว่านักเรียนเป็นเหตุผลที่เรามีอยู่และทำให้นักเรียนเรียนรู้และประสบความสำเร็จในระดับแนวหน้าของกิจกรรมและความคิดริเริ่มของเรา

พันธกิจ

Wallace State Community College มีความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ที่จะเปลี่ยนชีวิตและชุมชน ในการสนับสนุนภารกิจ Wallace State Community College มุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จให้กับนักเรียนผ่านทางสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มุ่งเน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมและมีส่วนร่วม ความเป็นเลิศในการสอน เคารพความเป็นเอกลักษณ์และความหลากหลาย การเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่มุ่งพัฒนาชุมชนแรงงานและการพัฒนาเศรษฐกิจ การเสริมสร้างวัฒนธรรมของชุมชนของเรา ความรับผิดชอบและความซื่อสัตย์

นโยบายการไม่เลือกปฏิบัติ

เป็นนโยบายของ Alabama Community College System Board of Trustees และ Wallace State Community College ซึ่งเป็นสถาบันที่อยู่ภายใต้การควบคุมของบุคคลที่ไม่มีเชื้อชาติสีผิวศาสนาชาติกำเนิดความทุพพลภาพรสนิยมทางเพศ หรืออายุถูกกีดกันออกจากการเข้าร่วมถูกปฏิเสธประโยชน์หรือถูกเลือกปฏิบัติภายใต้โครงการกิจกรรมหรือการจ้างงานใด ๆ

ได้รับการรับรอง

Wallace State Community College ได้รับการรับรองโดยภาคใต้ของสมาคมวิทยาลัยและโรงเรียนคณะกรรมการเกี่ยวกับวิทยาลัยที่จะได้รับรางวัลรององศา ติดต่อคณะกรรมาธิการด้านวิทยาลัยที่ 1866 Southern Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 หรือโทร 404-679-4500 สำหรับคำถามเกี่ยวกับการรับรองของ Wallace State Community College

หลายโปรแกรมได้รับการรับรองเพิ่มเติมจากองค์กรที่เหมาะสมกับสาขาวิชานั้น ๆ การสอบถามเกี่ยวกับสถานะของวอลเลซเช่นข้อกำหนดเกี่ยวกับการเข้าศึกษาความช่วยเหลือทางการเงินโปรแกรมการศึกษา ฯลฯ ควรติดต่อโดยตรงกับรัฐวอลเล่ย์

คุณสมบัติวิทยาเขต

  สถานที่

  • Hanceville

   Wallace State Community College, 801 Main Street NW, 35077-2000 , Hanceville

  • Oneonta

   McCay Avenue,701, 35121, Oneonta

   คำถาม