Keystone logo
VERITAS

VERITAS

VERITAS

บทนำ

เกี่ยวกับ VERITAS

 • มากกว่า 6,000 นักเรียนที่พอใจ
 • วิชาเลือกสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 60 แบบให้เลือก
 • เลือกจาก 15 สาขาวิชา
 • ประหยัดสูงสุด 60% จากค่าเล่าเรียนโดยเฉลี่ยของเรา

ทำไม VERITAS

ในช่วง 25 ปีที่ผ่านมามีนักเรียนหลายพันคนจากทั่วโลกที่ได้สัมผัสกับประสบการณ์การเรียนที่ต่างประเทศของ VERITAS การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างนักวิชาการและประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ตั้งอยู่ในหนึ่งในประเทศที่มีความหลากหลายทางชีวภาพมากที่สุดในโลกคือคอสตาริกา

 • ประสบการณ์ 5 ปี
 • การแช่วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์
 • การพัฒนาอย่างยั่งยืน

สุดยอดคอสตาริกาหลักสูตรเรียนต่อต่างประเทศ

คอสตาริกาเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยพืชและสัตว์สายพันธุ์ที่อุดมสมบูรณ์ เราอาศัยอยู่ท่ามกลางภูเขาแม่น้ำและชายหาด เป็นจุดหมายปลายทางที่แท้จริงอย่างแท้จริง

ประเทศนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนที่สนใจศึกษาต่อในต่างประเทศ ไม่เพียง แต่เพื่อคุณภาพทางการศึกษา แต่เป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์

เราทำรายชื่อหลักสูตรที่ดีที่สุดสำหรับการศึกษาต่อต่างประเทศ

 1. หากคุณรักทะเลมากที่สุดเท่าที่เราทำแน่นอน "ชีววิทยาทางทะเลเขตร้อน" จะทำให้คุณประทับใจ วิชานี้แนะนำแนวคิดของสมุทรศาสตร์ธรณีวิทยาทางทะเลนิเวศวิทยาทางทะเลและชีววิทยา คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการและการอนุรักษ์ระบบนิเวศ
 2. สำหรับผู้ที่ได้รับอิทธิพลของวัฒนธรรมที่มีต่อพฤติกรรมของมนุษย์มีหลักสูตรที่น่าทึ่งที่จะดึงดูดความสนใจของคุณ “ จิตวิทยาวัฒนธรรม” แนะนำนักเรียนเกี่ยวกับจิตวิทยา เราจะเน้นหัวข้อต่างๆเช่นปัจจัยทางวัฒนธรรมในแนวคิดตนเองบทบาททางเพศแรงจูงใจความรู้ความเข้าใจอารมณ์ความสัมพันธ์และค่านิยมทางสังคม
 3. ความรู้พื้นฐานด้านศิลปะเป็นหนึ่งในหลักสูตรที่เราโปรดปราน มันเน้นความหลากหลายของรูปแบบและเนื้อหาในงานศิลปะ เรารับรองว่าประสบการณ์จะเป็นในเชิงบวกและน่าจดจำ
 4. เราควรกังวลเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมของเราอย่างแน่นอน VERITAS เสนอหลักสูตรที่นักเรียนจะตรวจสอบระบบนิเวศรูปแบบประชากรและพลวัตการใช้และการใช้ทรัพยากรในทางที่ผิดประชากรและคุณภาพสิ่งแวดล้อม หลักสูตรนี้จะนำเสนอปัญหาสิ่งแวดล้อมที่สำคัญและปัญหาที่เผชิญหน้ากับสังคมสมัยใหม่
 5. สำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาสเปนมีหลักสูตรมากมายให้เลือก ตัวอย่างเช่น; ภาษาสเปนขั้นพื้นฐานสำหรับอาชีพสุขภาพ หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพโดยไม่ต้องมีประสบการณ์ภาษาสเปนมาก่อนด้วยเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการโต้ตอบและสัมภาษณ์ผู้ป่วยที่พูดภาษาสเปน

เรายังมีหลักสูตรภาษาสเปนที่เน้นในหลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศ

“ การโยกย้ายการขัดเกลาทางสังคมและการเปลี่ยนแปลงของโลก” เป็นหลักสูตรที่แนะนำนักเรียนเกี่ยวกับทฤษฎีและการปฏิบัติของการโยกย้ายมนุษย์ระหว่างประเทศว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ในขณะที่ปรากฏในประวัติศาสตร์

หากคุณสนใจในหลักสูตรเหล่านี้เรายินดีที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมและบอกคุณเกี่ยวกับประโยชน์ทั้งหมดของการเรียนที่ VERITASAlexis Brown / Unsplash

Young people in conversation

สถานที่

 • San José

  Calle 31, Avenida 20, Zapote, , San José

คำถาม