Keystone logo
VERITAS

VERITAS

VERITAS

บทนำ

เกี่ยวกับ VERITAS

 • นักเรียนที่พึงพอใจมากกว่า 10,000 คน
 • มีวิชาเลือกสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 60 รายการให้เลือก
 • เลือกจาก 15 สาขาวิชา
 • ประหยัดสูงสุด 60% จากค่าเล่าเรียนโดยเฉลี่ยของเรา

ทำไม VERITAS

ในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา นักเรียนหลายพันคนทั่วโลกมีความสุขกับประสบการณ์การเรียนต่อต่างประเทศของ VERITAS ที่ไม่เหมือนใคร การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างนักวิชาการและประสบการณ์ทางวัฒนธรรมตั้งอยู่ในหนึ่งในประเทศที่มีความหลากหลายทางชีวภาพมากที่สุดในโลก ประสบการณ์:

 • การแช่วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์
 • การพัฒนาอย่างยั่งยืน

สุดยอดคอสตาริกาหลักสูตรเรียนต่อต่างประเทศ

คอสตาริกาเต็มไปด้วยพืชและสัตว์นานาพันธุ์ เราอาศัยอยู่ท่ามกลางภูเขา แม่น้ำ และชายหาด เป็นจุดหมายปลายทางแห่งสวรรค์อย่างแท้จริง

ประเทศนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนที่สนใจศึกษาต่อในต่างประเทศ ไม่เพียงแต่คุณภาพการศึกษาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสบการณ์อันน่าทึ่งอีกด้วย

เราทำรายชื่อหลักสูตรที่ดีที่สุดสำหรับการศึกษาต่อต่างประเทศ

 1. หากคุณชอบงานภาคสนาม คุณจะสนุกไปกับหลักสูตรภาคสนามในหัวข้อ "ชีววิทยาทางทะเลเขตร้อน" อย่างแน่นอน หลักสูตรนี้แนะนำแนวคิดเกี่ยวกับสมุทรศาสตร์ ธรณีวิทยาทางทะเล นิเวศวิทยาทางทะเล และชีววิทยา คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการและการอนุรักษ์ระบบนิเวศ
 2. สำหรับผู้ที่หลงใหลในพฤติกรรมที่แปลกประหลาดของลัทธิ มีหลักสูตรที่น่าทึ่งที่จะดึงดูดความสนใจของคุณ “จิตวิทยาวัฒนธรรม” แนะนำนักเรียนในสาขานี้ เราจะมุ่งเน้นไปที่หัวข้อต่างๆ เช่น ปัจจัยทางวัฒนธรรมในแนวคิดของตนเอง บทบาททางเพศ แรงจูงใจ ความรู้ความเข้าใจ อารมณ์ ความสัมพันธ์ และค่านิยมทางสังคม
 3. ความรู้พื้นฐานด้านศิลปะเป็นหนึ่งในหลักสูตรที่เราโปรดปราน มันเน้นความหลากหลายของรูปแบบและเนื้อหาในงานศิลปะ เรารับรองว่าประสบการณ์จะเป็นในเชิงบวกและน่าจดจำ
 4. เราควรคำนึงถึงสภาพแวดล้อมของเรา VERITAS เสนอหลักสูตรที่รูปแบบและจะตรวจสอบระบบนิเวศ รูปแบบประชากร และพลวัต การใช้และการใช้ทรัพยากร ประชากร และคุณภาพสิ่งแวดล้อมในทางที่ผิด การแนะนำทางวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตเกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อมที่สำคัญและสถานการณ์ที่สังคมยุคใหม่เผชิญหน้า
 5. มีหลักสูตรมากมายสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาสเปนของตนเอง เช่น ภาษาสเปนขั้นพื้นฐานสำหรับวิชาชีพด้านสุขภาพ หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่ไม่มีประสบการณ์ภาษาสเปนมาก่อน ซึ่งเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการโต้ตอบและสัมภาษณ์ผู้ป่วยที่พูดภาษาสเปน

นอกจากนี้เรายังมีหลักสูตรภาษาสเปนที่เน้นโปรแกรมธุรกิจระหว่างประเทศ: การเป็นผู้ประกอบการและการคิดเชิงออกแบบ เศรษฐกิจแบบวงกลม ธุรกิจระหว่างประเทศ ความเป็นผู้นำเชิงสร้างสรรค์ การตลาดระหว่างประเทศ การสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม การจัดการโครงการ และอื่นๆ

“การอพยพ การขัดเกลาทางสังคม และการเปลี่ยนแปลงระดับโลก” เป็นหลักสูตรที่แนะนำนักเรียนให้รู้จักกับทฤษฎีและแนวปฏิบัติของการอพยพย้ายถิ่นฐานของมนุษย์ระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่แม้จะปรากฏให้เห็นตลอดประวัติศาสตร์ แต่ก็มีความสำคัญเป็นพิเศษในโลกปัจจุบัน

หากคุณสนใจหลักสูตรเหล่านี้ เรายินดีที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมและบอกคุณเกี่ยวกับคุณประโยชน์ทั้งหมดของการเรียนที่ LCI VERITAS

Alexis Brown / Unsplash

Young people in conversation

สถานที่

 • San José

  Calle 31, Avenida 20, Zapote, , San José

คำถาม