Keystone logo
© BIMM University
University of Northampton International College

University of Northampton International College

University of Northampton International College

บทนำ

UNIC ให้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษาต่างชาติที่มีผลการเรียนไม่ผ่านเกณฑ์การรับปริญญาของมหาวิทยาลัยหรือมีคุณวุฒิที่ไม่เป็นที่รู้จักภายในมหาวิทยาลัย

เราให้ความช่วยเหลือด้วยการจัดเตรียมกระดานกระโดดเพื่อการศึกษาให้กับมหาวิทยาลัยนอร์ ธ แธมตันโดยให้บริการหลักสูตรปูพื้น, ปีแรกและหลักสูตรเตรียมปริญญาโทในหลากหลายสาขาวิชา

หลักสูตรปูพื้นของเรานำไปสู่การศึกษาระดับปริญญาตรีเมื่อสำเร็จการศึกษาและใช้เวลา 2 ภาคการศึกษาในขณะที่หลักสูตรเตรียมความพร้อมจะใช้เวลาหนึ่งภาคการศึกษาเท่านั้นและนำไปสู่หลักสูตรปริญญาโท

นอกจากนี้หากใบสมัครของคุณประสบความสำเร็จคุณจะได้รับ CAS ที่รวมกันหนึ่งใบและมีวีซ่าหนึ่งใบครอบคลุมคุณตลอดระยะเวลาของการศึกษา UNIC และ UON

เกี่ยวกับ UNIC

อะไร

UNIC เป็นวิทยาลัย Associate's University of Northampton ที่เปิดสอนหลักสูตรการศึกษา Pathways มหาวิทยาลัย Northampton ที่หลากหลาย UNIC จะมอบประสบการณ์การศึกษาที่น่าตื่นเต้นมีค่าและมีชีวิตชีวาในสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นให้คุณบรรลุความเป็นเลิศในการศึกษาของคุณ

UNIC เป็นส่วนหนึ่งของ Navitas Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลด้วยความรู้และทรัพยากรของพนักงานในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยกว่า 120 แห่งทั่วโลก ที่ UNIC เราดูแลอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ของคุณที่มหาวิทยาลัย Northampton เป็นมาตรฐานสูงสุดเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในอนาคตของคุณในเศรษฐกิจโลก เมื่อเลือก Pathway UNIC คุณจะพร้อมที่จะประสบความสำเร็จในการเรียนและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยากจะลืมเลือน

ที่ไหน

UNIC ตั้งอยู่ที่ Avenue Campus ของ University of Northampton ใกล้กับศูนย์กลางของ Northampton และในใจกลางของอังกฤษเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยรถไฟจากใจกลางกรุงลอนดอนและเบอร์มิงแฮม

UNIC มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมรวมถึง Student Hub, ชุดเทคโนโลยีการเรียนรู้และห้องเรียนทั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างมีจุดประสงค์เพื่อการเรียนการสอน

ประสบการณ์ของนักเรียน

UNIC มีทีมบริการนักศึกษาโดยเฉพาะซึ่งตั้งอยู่ในวิทยาลัย เช่นเดียวกับการจัดการกับข้อสงสัยหรือคำถามใด ๆ ที่คุณอาจให้พวกเขายังจัดกิจกรรมทางสังคมปกติเช่นคืนฉายภาพยนตร์การแข่งขันฟุตบอลและแบบทดสอบ ในฐานะนักเรียนของ UNIC คุณสามารถเข้าถึงกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของมหาวิทยาลัย Northampton ได้อย่างเต็มที่ สมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ ธ แธมตันเป็นหนึ่งในสามสหภาพแรงงานในประเทศที่มีสโมสรกีฬาและสังคมให้เข้าร่วมสำหรับนักศึกษาทุกคนฟรี

ฉันจะเริ่มเมื่อไหร่

UNIC มีสามภาคเรียนปี - มกราคม, พฤษภาคมหรือกันยายน

ใคร

มหาวิทยาลัย Northampton มีนักศึกษา 15,000 คนมีนักศึกษานานาชาติ 1,000 คนจากมากกว่า 100 ประเทศ UNIC เพียงอย่างเดียวได้ลงทะเบียนนักเรียนจากกว่า 30 ประเทศในปีที่แล้ว

ทำไม

  1. ที่ตั้ง - เพียงหนึ่งชั่วโมงจากใจกลางกรุงลอนดอนโดยรถไฟและอยู่ใกล้กับเมืองอ็อกซ์ฟอร์ดเคมบริดจ์และเบอร์มิงแฮมนอร์ ธ แธมตันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเรียนและสำรวจ
  2. ความเป็นเลิศ - มหาวิทยาลัย Northampton ได้รับรางวัล 'Gold' ในกรอบการสอนและความเป็นเลิศของรัฐบาล (TEF)
  3. ความยืดหยุ่น - UNIC เปิดสอนหลักสูตร Pathways มหาวิทยาลัยระดับปริญญามากกว่า 90 หลักสูตรซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเลือก Pathway ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สถานที่

  • Northampton

    Saint Georges Avenue, NN2 6JD, Northampton

โปรแกรม

คำถาม