Keystone logo
University of Education Freiburg

University of Education Freiburg

University of Education Freiburg

บทนำ

มหาวิทยาลัยการศึกษา Freiburg (ในเยอรมัน: Pädagogische Hochschule หรือ PH สั้น ๆ ) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2505 และได้รับสถานะมหาวิทยาลัยในปีพ. ศ. 2514 เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาสถาบันการศึกษาทั้งหกแห่งในรัฐของรัฐบาเดน - เวิร์ทเทมแบร์กซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี ทั่วประเทศเยอรมนีเพื่อการศึกษาที่มีคุณภาพสูง ขณะนี้มีเจ้าหน้าที่ด้านการศึกษา 250 คนและนักเรียน 5,100 คนที่ Freiburg University of Education ด้วยหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่หลากหลายรวมถึงหลักสูตรการฝึกอบรมครูมหาวิทยาลัยมีคุณสมบัติขั้นสูงระดับที่ 1 จากการวิจัยและการศึกษาเพิ่มเติมโดยมีโมดูลที่ใช้งานได้จริงและใช้งานได้เป็นจำนวนมาก การเปลี่ยนแปลงจากการตรวจสอบของรัฐไปสู่โครงสร้างโบโลญญาหมายความว่ามหาวิทยาลัยการศึกษาได้ทำงานร่วมกับ Albert Ludwigs University, Freiburg อย่างใกล้ชิด ศูนย์การศึกษาขั้นสูงแห่ง Freiburg เพื่อการศึกษา (FACE) เป็นเวทีสำหรับการทำงานร่วมกันในด้านการศึกษาของครูและเป็นจุดสนใจหลักของผู้เล่นหลัก ๆ FACE รวมการฝึกอบรมครูฝึกปฏิบัติและการฝึกอบรมในด้านการวิจัยการศึกษาและการประกันคุณภาพ วิทยาเขตออนไลน์ของ FACE นำเสนอข้อมูลการปฏิรูปและโอกาสในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่มีความสำคัญมากที่สุดและเป็นช่องว่างในการพัฒนาความเป็นมืออาชีพของพวกเขา ความร่วมมือนี้หมายความว่ามหาวิทยาลัยการศึกษาจะครอบคลุมการเรียนการสอนครูในทุกระดับชั้นประถมศึกษามัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนต้นนอกจากนี้บ่อยครั้งมหาวิทยาลัย / นานาชาติและสาขาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ธรรมชาติยังเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกมหาวิทยาลัย Freiburg

พื้นที่โฟกัสหลักทางวิชาการ

หลักสูตรเกี่ยวกับวัฒนธรรมและข้ามพรมแดนการวิจัยโดยเน้นที่ยุโรปบริเวณที่ศึกษานี้มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่หลากหลายและโครงการวิจัยที่มีชื่อเสียงซึ่งใช้ประโยชน์จากสถานที่ต่างๆของ Freiburg อย่างเป็นระบบและเป็นระบบ เน้นคณิตศาสตร์ / วิทยาศาสตร์ธรรมชาติในการวิจัยและการสอนพื้นที่ที่ครอบคลุมนี้มีหลายหลักสูตรรวมทั้งโครงการวิจัยที่น่าสนใจมากมายที่ดำเนินการโดยมหาวิทยาลัย นอกจากนี้วิชาเคมีฟิสิกส์ภูมิศาสตร์และคณิตศาสตร์ยังมี "ห้องปฏิบัติการเพื่อการเรียนรู้" เตรียมนักเรียนไว้อย่างเพียงพอสำหรับงานในอนาคต (การทดลองและการทดลอง) ของพวกเขา ที่นี่ทฤษฎีและการปฏิบัติมีความเกี่ยวพันกันอย่างใกล้ชิดเช่นการทดลองในห้องเรียนเช่นในโครงการ NAWIlino จะทำให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจในชีวิตประจำวันของครู การมีส่วนร่วมในโครงการวิจัยเฉพาะช่วยสร้างความประทับใจในสิ่งที่ควรเรียนรู้โดยการค้นพบเช่นโครงการ EU mascil (งานวิจัยและการค้นพบในห้องเรียน) หรือโครงการ MATHElino (การวิจัยกระบวนการเรียนรู้เด็กอนุบาลและเด็กปฐมวัย) )

คุณสมบัติอื่น ๆ ของ Freiburg University

การส่งเสริมเป้าหมายของนักวิจัยรุ่นใหม่ โปรแกรมและโครงการวิจัยอื่น ๆ (ยุโรป) เป็นจำนวนมากส่งเสริมนักวิจัยรุ่นใหม่ นอกเหนือจากโปรแกรมดังกล่าวข้างต้นแล้วยังรวมถึงโครงการวิจัยเรื่อง "การเรียนรู้เพื่อสังคม", "การเรียนรู้และการสอนตามภารกิจ" และ "สามารถอธิบายได้" รวมมหาวิทยาลัยวิ่งประมาณ 90 โครงการวิจัย สิ่งนี้ทำให้ Freiburg University of Education มีบทบาทสำคัญใน Baden-Württembergในการส่งเสริมนักวิจัยรุ่นเยาว์ มากกว่าที่จะเรียนในท้ายที่สุดมหาวิทยาลัยมีชีวิตในมหาวิทยาลัยวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานและหลากหลาย มหาวิทยาลัยมีโอกาสมากมายในการสร้างสรรค์กิจกรรม: คณะนักร้องประสานเสียงของมหาวิทยาลัยวงดนตรีขนาดใหญ่กิจกรรมกีฬาการจัดวรรณกรรมกลุ่มละครภาษาเยอรมันอังกฤษและฝรั่งเศสรวมทั้งสถานีวิทยุในวิทยาเขตเพื่อชื่อนักเรียนเพียงไม่กี่คน

สถานที่

  • Pädagogische Hochschule Freiburg University of Education Kunzenweg 21 , 79117, Freiburg

คำถาม