Keystone logo
University Of Colima

University Of Colima

University Of Colima

บทนำ

University Of Colima

พันธกิจ

ภารกิจของ University Of Colima ในฐานะองค์กรทางสังคมสาธารณะและเป็นอิสระคือการมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงสังคมผ่านการศึกษาที่ครอบคลุมของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาผู้เชี่ยวชาญนักวิทยาศาสตร์และผู้สร้างสรรค์ความเป็นเลิศและกระตือรือร้นในการส่งเสริมการสร้างสรรค์ การประยุกต์ใช้การเก็บรักษาและการเผยแพร่ความรู้ทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาด้านเทคโนโลยีและการสำแดงศิลปกรรมและวัฒนธรรมภายในกรอบความโปร่งใสของสถาบันและความรับผิดชอบในเวลาที่เหมาะสม

วิสัยทัศน์เกี่ยวกับ 2030

ในปี ค.ศ. 2030 University Of Colima เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศอันเป็นผลมาจากคุณภาพและความเกี่ยวข้องซึ่งสอดคล้องกับความรับผิดชอบต่อสังคมโดยมีส่วนร่วมอย่างเป็นระบบประชาธิปไตยและยั่งยืน การพัฒนาของรัฐประเทศชาติและโลก

ค่านิยมทางสถาบัน

คุณค่าและหลักการที่ให้ความหมายแก่ชีวิตสถาบันของเราคือเสรีภาพความเท่าเทียมกันทัศนคติที่สำคัญและมีส่วนร่วมจิตวิญญาณมนุษยธรรมและประชาธิปไตยความอดทนความรับผิดชอบความเคารพความซื่อสัตย์สุจริตและจริยธรรม

ประสบการณ์ระหว่างประเทศ

University Of Colima ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2483 มีนักวิชาการ 27 คน 005 คน (13,814 โรงเรียนมัธยม 12 670 ตรีและ 521 ปริญญาโท) และ 2,186 ศาสตราจารย์ (745 โรงเรียนมัธยม 1, 441 ตรีและปริญญาโท) มีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 66 หลักสูตรและหลักสูตรบัณฑิตศึกษา 37 หลักสูตร สำนักเลขาธิการการศึกษาของรัฐบาลเม็กซิโกหรือที่เรียกว่า SEP รับรองคุณภาพของโปรแกรมของ University Of Colima เป็นประจำทุกปี

นโยบายการเป็นสากล

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีแผนพัฒนาสถาบันที่มีคุณภาพ นโยบายระหว่างประเทศมีจุดมุ่งหมายเพื่อมุ่งมั่นในการจัดทำอาจารย์และนักเรียนเพื่อให้เข้าใจการทำงานมีส่วนร่วมและอยู่ร่วมกันได้อย่างประสบความสำเร็จในสังคมแห่งความรู้รวมถึงการตั้งค่าวัฒนธรรมหลากหลาย มหาวิทยาลัยเป็นสมาชิกขององค์กรที่มีวัตถุประสงค์หลักคือความร่วมมือทางวิชาการและส่งเสริมความสามารถระหว่างประเทศวัฒนธรรมและทั่วโลกซึ่งจะช่วยให้เรามีโอกาสที่จะช่วยนักเรียนในการปรับปรุงโปรไฟล์ระดับมืออาชีพของตน ด้วยเหตุนี้ University Of Colima จึงเป็นสมาชิกของ National Association of Universities และสถาบันอุดมศึกษา (ANUIES), สมาคมการศึกษานานาชาติแห่งประเทศเม็กซิโก (AMPEI), Consortium for North American Higher Education Collaboration (CONAHEC), Inter - องค์การมหาวิทยาลัยแห่งอเมริกา (OUI), สมาคมระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัย (IAU), มหาวิทยาลัยในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิค (UMAP), สมาคมมหาวิทยาลัยละตินอเมริกาและแคริบเบียน (UDUAL), ศูนย์การศึกษาระดับอุดมศึกษา (ECOES) , Ibero-American University สมาคมบัณฑิตศึกษา (AUIP), Conférence des Recteurs et des Principaux des Universités du Québec (CREPUQ) เครือข่ายของมหาวิทยาลัยที่มีภาคธุรกิจละตินอเมริกาแคริบเบียนและยุโรป (REDUE-ALCUE)

ข้อตกลง

เราได้ลงนามข้อตกลงทางวิชาการและความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์กับสถาบันอุดมศึกษาหลายแห่งรวมทั้งสิ้น 434 รายนอกเหนือจากที่เชื่อมโยงกับสถาบันในเครือข่ายของเรา สถาบันคู่ค้าของเราตั้งอยู่ใน 36 ประเทศ ได้แก่ อาร์เจนตินาสาธารณรัฐออสเตรียบัลแกเรียบราซิลแคนาดาชิลีสาธารณรัฐเช็กเดนมาร์กฝรั่งเศสเยอรมันอิตาลีญี่ปุ่นมาเลเซียนอร์เวย์ปานามาสาธารณรัฐประชาชนจีนเปรูรัฐพหุภาคี โบลิเวีย, เปอร์โตริโก, สาธารณรัฐโคลอมเบีย, คอสตาริกา, สาธารณรัฐคิวบา, สาธารณรัฐเอกวาดอร์, สาธารณรัฐเอลซัลวาดอร์, สาธารณรัฐอินเดีย, สาธารณรัฐเกาหลี, โรมาเนีย, รัสเซีย, สเปน, สวีเดน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาและอุรุกวัย

โปรแกรมภาษาต่างประเทศ

โปรแกรมภาษาต่างประเทศของเราเปิดรับนักเรียนชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้าเรียนในห้องเรียนวัฒนธรรมหลากหลายเช่นเดียวกับที่พวกเขาจะได้พบกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติในอาชีพของตนเมื่อจบการศึกษา โปรแกรมภาษาของเราช่วยให้นักเรียนฝึกฟังพูดและเขียนในสภาพแวดล้อมของนักเรียนที่คล้ายกับฉากของโรงเรียนในต่างประเทศ หลักสูตรภาษาอังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันอิตาลีจีนญี่ปุ่นโปรตุเกสNáhuatlและ Korean

ผลิตภัณฑ์ของความร่วมมือระหว่างประเทศ

วิธีการสอนการร่วมมือทางวิชาการช่วยให้เราสามารถปรับปรุงการศึกษาได้อย่างน้อยก็ในด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและสถาปัตยกรรม ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 เป็นต้นมามหาวิทยาลัยได้เริ่มถ่ายทอดจากการศึกษาแบบดั้งเดิมไปสู่แนวทางที่เน้นผู้เรียนโดยใช้การเรียนรู้ตามโครงการการเรียนรู้จากปัญหา (PBL) และการเรียนรู้กลุ่มย่อย (SGL) ซึ่งได้รับการดำเนินการในบางพื้นที่การศึกษาอื่น ๆ ภายในสถาบันของเรา ความพยายามเหล่านี้สนับสนุนการพัฒนาการเรียนรู้ด้วยตนเองการใช้ ICT การแก้ปัญหาและการทำงานร่วมกันผ่านการทำงานเป็นทีมนอกเหนือจากการเรียนรู้ภาษาที่สอง หลักสูตรปริญญา 2 University Of Colima มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีจำนวน 17 หลักสูตรเป็นตัวเลือกของการศึกษานานาชาติในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การท่องเที่ยวการตลาดธุรกิจระหว่างประเทศการค้าต่างประเทศการประชาสัมพันธ์วิศวกรรมมหาสมุทรการออกแบบอุตสาหกรรมกฎหมายจิตวิทยาวิทยาการคอมพิวเตอร์และเคมีภัณฑ์กับสถาบันการศึกษาที่ตั้งอยู่ในประเทศฝรั่งเศสประเทศไทยสห อเมริกา, ปานามา, ชิลี, โคลัมเบีย, เยอรมนี, สเปนและอิตาลี เครือข่ายวิชาการและโครงการร่วมระหว่างประเทศในความร่วมมือคณะทำงานร่วมกับเครือข่ายทางวิชาการและโครงการความร่วมมือระหว่างประเทศกับเพื่อนร่วมงานของพวกเขาในกว่า 126 สถาบันใน 46 ประเทศ เรามีโครงการวิจัย 52 โครงการที่ทำงานร่วมกันระหว่างประเทศและทำงานใน 64 เครือข่ายการศึกษาระหว่างประเทศ กระบวนการและผลลัพธ์ที่เกิดจากความพยายามเหล่านี้จะได้รับการเผยแพร่ร่วมกันในวารสารนานาชาติ หลักสูตรภาษาอังกฤษการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านธุรกิจระหว่างประเทศและโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาสองภาษาเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาต่างชาติ 2 คน นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรอื่น ๆ อีก 69 หลักสูตรที่ได้รับการสอนเป็นภาษาอังกฤษในหลักสูตรการศึกษาปกติ 10 หลักสูตรด้านการตลาดภาษาต่างประเทศเศรษฐกิจการท่องเที่ยววิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเครื่องกลและไฟฟ้า ผู้สมัครอาจถามเกี่ยวกับหลักสูตรเหล่านี้ก่อนที่จะส่งใบสมัคร University Of Colima ตั้งอยู่ในรัฐ Colima บนชายฝั่งตะวันตกของเม็กซิโกหันหน้าเข้าหามหาสมุทรแปซิฟิก สถานที่สำคัญที่โดดเด่นที่สุดของโกลีมาคือภูเขาไฟภูเขาไฟและภูเขาไฟ Nevado (หิมะปกคลุม) ซึ่งกลมกลืนกับชนบทของโกลีมา Colima ยังเป็นชื่อของเมืองหลวง เมืองหลวงของเมืองโคลีมาเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในรัฐและเป็นที่รู้จักกันดีในด้านศุลกากรของตนเก็บรักษาและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา บางส่วนของประเพณีเหล่านี้คือการผลิตของหวานและเครื่องดื่มทั่วไปเช่น tuba, tejuino, ponche และ tepache

สถานที่

  • Colima

    Av. Universidad No. 333, Las Víboras, 28040, Colima

คำถาม