Keystone logo
University of Bayreuth

University of Bayreuth

University of Bayreuth

บทนำ

University of Bayreuth

University of Bayreuth เป็นมหาวิทยาลัยในวิทยาเขตที่มุ่งเน้นการวิจัย ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยแห่งแรกในประเทศเยอรมนีที่มีพันธกิจการก่อตั้งสหวิทยาการปัจจุบันได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้บุกเบิกด้านการวิจัยและการสอนที่เป็นนวัตกรรม ด้วยความแข็งแกร่งของสาขาวิชาหลักและจุดเน้นกลยุทธ์ที่เลือกสรรมหาวิทยาลัยจึงมีนักศึกษาประมาณ 13,500 คนจากประเทศเยอรมนีและต่างประเทศในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เหมาะสมการควบคุมอย่างใกล้ชิดและหลักสูตรการศึกษาที่มุ่งเน้นในระดับสากลที่น่าสนใจ

University of Bayreuth รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกซึ่งสามารถเห็นได้จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกที่มีระดับ“ ต่ำกว่า 50” จาก Times Higher Education (THE) University of Bayreuth มีเครือข่ายระหว่างประเทศที่น่าประทับใจและตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและกระบวนการด้วยนวัตกรรมที่ยังคงกำหนดมาตรฐานใหม่ ด้วยเหตุนี้การคิดแบบสหวิทยาการไม่ จำกัด เฉพาะการทำงานร่วมกันในวิทยาเขตสีเขียวที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา นอกจากนี้ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญในโปรแกรมสหวิทยาการการศึกษาจำนวนมากของเรา ปัจจุบันมีนักศึกษาประมาณ 13,500 คนที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรการศึกษาต่าง ๆ กว่า 150 หลักสูตรที่เปิดสอนโดยคณะวิชาทั้งเจ็ดของมหาวิทยาลัย

University of Bayreuth มุ่งเน้นการวิจัยแบบสหวิทยาการและมอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมด้วยหน่วยงานวิจัยที่ทันสมัยและโครงสร้างพื้นฐานด้านการวิจัยชั้นหนึ่ง University of Bayreuth เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของเยอรมนีในหมู่นักวิจัยต่างชาติและได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำในการจัดอันดับฮัมโบลท์อย่างสม่ำเสมอ

เป็นผู้นำระดับนานาชาติในแอฟริกาศึกษามาหลายปี บัณฑิตวิทยาลัยนานาชาติแห่งแอฟริกาศึกษาไบรอยท์ (BIGSAS) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มความเป็นเลิศของเรา “แอฟริกาหลายรายการ” ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลกลางและรัฐของเยอรมนี การวิจัยความดันสูงและอุณหภูมิสูงที่ดำเนินการที่สถาบันวิจัยธรณีเคมีและธรณีฟิสิกส์ทดลองบาวาเรียก็สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลกเช่นกัน การวิจัยพอลิเมอร์ที่มหาวิทยาลัยเป็นผู้นำในการจัดอันดับเงินทุนที่เผยแพร่โดย German Research Foundation (DFG) University of Bayreuth มีเครือข่ายความร่วมมือระดับนานาชาติที่แน่นแฟ้นของมหาวิทยาลัยที่ได้รับการคัดเลือกอย่างมีกลยุทธ์

มหาวิทยาลัยมีสภาพแวดล้อมในการสอนและการวิจัยแก่นักศึกษาและนักวิจัยพร้อมพื้นที่มากมายสำหรับการสร้างสรรค์ ดังนั้นจึงวางตำแหน่งตัวเองในด้านความตึงเครียดระหว่างเสรีภาพทางวิชาการ ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ การปฐมนิเทศในการปฏิบัติ และความรับผิดชอบต่อสังคมและวัฒนธรรม

ค้นพบบ้านหลังใหม่ของคุณเมื่ออยู่ไกลบ้าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนไบรอยท์ แล้วพบกันที่มหาวิทยาลัยหรือทางออนไลน์!

สถานที่

  • Bayreuth

    University of Bayreuth 95440 Bayreuth Germany, , Bayreuth

คำถาม