Keystone logo
© BIMM University
University Centre Reaseheath

University Centre Reaseheath

University Centre Reaseheath

บทนำ

72305_1.jpg

นักเรียนเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำที่ University Centre Reaseheath

คณะเกษตรศาสตร์และสัตวแพทย์เป็นสถานที่ที่มีความเป็นเลิศทางด้านวิชาการและความพึงพอใจของนักเรียนเพื่อมอบประสบการณ์การศึกษาที่สูงขึ้นสำหรับนักเรียนของเรา

โครงการของเราได้รับการออกแบบในการให้คำปรึกษากับภาคอุตสาหกรรมเพื่อให้มั่นใจได้ว่าองศาของเราจะส่งมอบความรู้ทางวิชาการและทักษะการปฏิบัติที่นายจ้างต้องการและต้องการ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สำเร็จการศึกษาของเราประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดงานซึ่งมีหลาย บริษัท ที่ทำงานใน บริษัท blue-chip

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามหาวิทยาลัยได้เห็นมูลค่ากว่า 50 ล้านปอนด์ในการลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนการสอนที่ทันสมัยและแหล่งข้อมูลสำหรับนักเรียนเช่นสถานที่พักในสถานที่ที่มีการวางแผนมากขึ้นในหลายปีข้างหน้า

ในการตรวจสอบคุณภาพการศึกษาขั้นสูงครั้งล่าสุดของ Reaseheath หน่วยงานประกันคุณภาพการศึกษาระดับสูง (QAA) ให้การยกย่องในเรื่องคุณภาพและการเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้ของนักเรียน พวกเขาพบว่าไม่มีพื้นที่สำหรับการปรับปรุงและระบุการปฏิบัติที่ดีหลายแห่ง

'Reaseheath Experience' เป็นสิ่งที่นักเรียนเก่าของเราบอกว่าเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุดในชีวิตของพวกเขา เราต้องการให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในอาชีพที่เลือกและเราตระหนักดีว่านักแสดงที่มีประสิทธิภาพสูงเรียนรู้จากประสบการณ์และการเรียนรู้อย่างเป็นทางการ

ทำไมต้องเป็น University Centre Reaseheath ?

วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ในชนบทของเชสเชียร์ซึ่งมีมาตรฐานชั้นหนึ่งมาตรฐานอุตสาหกรรมสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอน แต่ยังคงรักษาบรรยากาศที่เป็นมิตรและสนับสนุนซึ่งเป็นทั้งความเป็นเลิศทางวิชาการและความพึงพอใจของนักเรียน

 • หลักสูตรระดับปริญญาของเราเปิดโอกาสให้คุณได้ศึกษาเกี่ยวกับคุณสมบัติในระดับมัธยมศึกษาที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม

 • 87% ของนักเรียนของเราบอกว่าพนักงานมีความกระตือรือร้นในสิ่งที่พวกเขาสอน การสำรวจประสบการณ์นักศึกษา 2016

 • ทำความเข้าใจข้อมูลเชิงลึกในอุตสาหกรรมผ่านตำแหน่งงานการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการเดินทางไปทัศนศึกษาและการศึกษาในสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ

 • ปีที่แล้ว 1 ใน 5 นักเรียน Reaseheath ได้รับปริญญาเกียรตินิยมอันดับหนึ่งหรือแตกต่าง

 • "โครงการศึกษาระดับอุดมศึกษาของ Reaseheath มีความโดดเด่นและคุณภาพและการเพิ่มขีดความสามารถในการเรียนรู้ของนักเรียนได้เกินความคาดหวังของสหราชอาณาจักร"

 • Quality Assurance Agency (QAA) เพื่อทบทวนผลการศึกษาในระดับอุดมศึกษาปี 2014

 • ความพึงพอใจของนักศึกษาโดยรวมสำหรับหลักสูตรอุดมศึกษาคือ 83% การสำรวจประสบการณ์นักศึกษา 2016

สิ่งอำนวยความสะดวกของเรา

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา 50 ล้านปอนด์ได้รับการลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขต ได้แก่ ศูนย์ขี่ม้าศูนย์อาหารชั้นนำในอุตสาหกรรมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านพืชสวนทางวิทยาศาสตร์ที่ไม่เหมือนใครในสหราชอาณาจักรและศูนย์สัตว์และสวนสัตว์

มีการวางแผนลงทุนอีก 31 ล้านปอนด์ในที่พักนักเรียนที่พักศูนย์เทคโนโลยีการเกษตรและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาของเราในอีก 4 ปีข้างหน้า

ประสบการณ์การเรียนรู้ของคุณ

Reaseheath นำเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ให้ความสำคัญโดยมุ่งเน้นการจัดหาอาชีวศึกษา หลักสูตรของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้สำเร็จการศึกษาจะออกจากงานด้วยความรู้ทักษะและคุณสมบัติที่นายจ้างต้องการ

เราสนับสนุนนักเรียนของเราด้วย:

 • การสอนกลุ่มเล็ก ๆ ที่มีระดับการสนับสนุนเป็นรายบุคคลสูง

 • วิทยากรที่มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมมากมาย

 • จำนวนชั่วโมงการสอนกับอาจารย์ผู้สอนเป็นจำนวนมาก

 • สิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษ

 • โอกาสในการศึกษาดูงานในต่างประเทศ

 • เชื่อมโยงกับนายจ้าง

 • โปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมที่มีทักษะที่สามารถถ่ายทอดได้

 • คุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำงานของคุณ

คุณสมบัติเพิ่มเติม

หลักสูตรระดับปริญญาของเราช่วยให้คุณมีโอกาสได้ศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษา คุณจะได้รับคุณสมบัติเฉพาะเหล่านี้ควบคู่ไปกับหลักสูตรของคุณและให้โอกาสในการได้รับคุณวุฒิที่เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรม

คุณสมบัติเฉพาะเพิ่มเติมสำหรับแต่ละสาขาวิชา ถ้าเป็นไปได้เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาสิ่งเหล่านี้ให้เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรการศึกษาของคุณ แต่อาจมีค่าใช้จ่ายที่ได้รับเงินอุดหนุนสำหรับบางคน

นายจ้างมักต้องการวุฒิการศึกษาที่เฉพาะเจาะจงในอุตสาหกรรมนอกเหนือไปจากการศึกษาระดับปริญญาดังนั้นคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์เหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการทำงานและการจ้างงานได้ พวกเขามีทักษะที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมและการฝึกอบรมที่นายจ้างกำลังมองหาและให้ผู้สำเร็จการศึกษาเป็นผู้นำในตลาดงานที่มีการแข่งขัน

72311_1.jpg

สถานที่

 • Nantwich

  Nantwich, Cheshire, CW5 6DF, , Nantwich

คำถาม