Keystone logo
Universitat de Vic – Study Abroad

Universitat de Vic – Study Abroad

Universitat de Vic – Study Abroad

บทนำ

เราเป็นมหาวิทยาลัยอายุน้อยซึ่งได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากรัฐสภาแห่งแคว้นคาตาโลเนียในเดือนพฤษภาคม 1997 เราต้องการมีส่วนร่วมในยุโรปและสร้างโลกในวงกว้างด้วยรากฐานอันแข็งแกร่งของแคว้นคาตาลัน จากจุดเริ่มต้น UVic-UCC ได้ส่งเสริมคุณภาพทางวิชาการและบริบทสนับสนุนสำหรับการฝึกอบรมที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง โปรแกรมการสอนของเรามีคุณภาพและการติดต่อกับนักเรียน ตามที่จำเป็นสำหรับเขตการศึกษาระดับอุดมศึกษาของยุโรป นอกจากนี้เรายังรู้สึกถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อ Catalonia - ระบบมหาวิทยาลัยและภาษาและวัฒนธรรม - และการพัฒนาระดับภูมิภาคที่เรามีส่วนร่วมในบริการนอกพื้นที่บาร์เซโลนาและส่งเสริมอนาคตที่ยั่งยืน

UVic-UCC อยู่ภายใต้อำนาจของ Fundació Universitària Balmes ซึ่งคณะกรรมการผู้ว่าการมีผู้แทนส่วนใหญ่จาก Vic City Council และ Generalitat of Catalonia รูปแบบการจัดการอิสระและการควบคุมสาธารณะที่รวมกันนี้รับประกันรัฐบาลที่ยืดหยุ่น ตรวจสอบได้ และมีประสิทธิภาพ

อาชีพบริการสาธารณะของเรา ดังที่ระบุไว้ในข้อความรัฐสภาที่ก่อตั้งเกี่ยวกับ UVic-UCC สะท้อนให้เห็นในการสนับสนุนทางการเงินของ Generalitat และการมีส่วนร่วมของ UVic-UCC ในโครงการลงทะเบียนมหาวิทยาลัยของรัฐคาตาลัน

ศึกษาต่อต่างประเทศ

Academic programs / หลักสูตรการศึกษา

โปรแกรมนี้มุ่งเป้าไปที่นักศึกษาต่างชาติที่ต้องการใช้เวลาหนึ่งหรือสองภาคเรียนในบาร์เซโลนาหรือวิค UVic-UCC เปิดสอนหลักสูตรภาษาสเปนที่สามารถใช้ร่วมกับวิชาเลือกอื่นๆ ในภาษาอังกฤษในสาขาธุรกิจ การสื่อสารและการออกแบบ

หลักสูตรภาคฤดูร้อนนานาชาติ

มหาวิทยาลัย Vic – Central University of Catalonia เปิดสอนหลักสูตรภาคฤดูร้อนแบบเร่งรัดร่วมกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมและสังคมใจกลางเมืองบาร์เซโลนาที่มีชีวิตชีวา หลักสูตรเหล่านี้ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงปลายเดือนกรกฎาคมสามารถโอนหน่วยกิตเพื่อการศึกษาได้ ระยะเวลาของแต่ละหลักสูตรแตกต่างกันไปตามโปรแกรม

นี่เป็นโอกาสพิเศษที่จะมุ่งเน้นและสำรวจหัวข้อเฉพาะในเชิงลึกและสัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายทางวัฒนธรรมของบาร์เซโลนา

โปรแกรมพักระยะสั้น

University of Vic - Central University of Catalonia เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้นในสาขาการศึกษา, ศิลปะและมนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์, วิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์ทดลอง, เทคโนโลยี, วิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์สุขภาพ โปรแกรมเป็นวิชาการเท่านั้น ความยาวของหลักสูตรแตกต่างกันไปตามเนื้อหาและการวางแผนของโปรแกรม

หลักสูตรเฉพาะทาง

University of Vic - Central University of Catalonia เปิดสอนหลักสูตรที่เหมาะสำหรับกลุ่มนักศึกษาต่างชาติและคณาจารย์ในสาขาการศึกษา, ศิลปะและมนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์, วิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์ทดลอง, เทคโนโลยี, วิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์สุขภาพ โปรแกรมสามารถเฉพาะด้านวิชาการหรือรวมกับการเยี่ยมชมวัฒนธรรมและการเที่ยวชมสถานที่ UVic-UCC สามารถจัดเตรียมบริการเพิ่มเติมได้ทุกประเภท เช่น ที่พัก การเดินทาง ไกด์นำเที่ยว และการเยี่ยมชมองค์กรและสถานประกอบการที่สนใจ สามารถปรับความยาวของหลักสูตรได้ตามความต้องการ

ข้อมูลร่วม

  • สร้างเมื่อ 21 พฤษภาคม 1997
  • มหาวิทยาลัยอิสระที่มีการกำกับดูแลภาครัฐ
  • ปกครองโดยคณะกรรมการมูลนิธิมหาวิทยาลัยบาล์ม
  • อธิการบดี: Josep-Eladi Baños

สถานที่

  • c/ Dr Junyent, 1, 08500, Vic

  • Carrer de Pujades,118, 08005, Barcelona

คำถาม