Keystone logo
Universidad de La Sabana - International Center for Foreign Languages and Cultures

Universidad de La Sabana - International Center for Foreign Languages and Cultures

Universidad de La Sabana - International Center for Foreign Languages and Cultures

บทนำ

128669_rsz_helena-lopes-uze35tk5uoa-unsplash.jpg

แผนกภาษาและวัฒนธรรมต่างประเทศเปิดสอนหลักสูตรภาษาสเปนคุณภาพสูงให้กับชุมชนนานาชาติและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในโคลัมเบีย ชั้นเรียนดำเนินการในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในสภาพแวดล้อมการบริการที่ปลอดภัยและเป็นเลิศ

นักเรียนโรงเรียนนักศึกษามหาวิทยาลัยและเยาวชนคนหนุ่มสาวผู้ใหญ่ผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารจะค้นหาหลักสูตรของเราเพื่อพัฒนาความสามารถด้านการสื่อสารในภาษาและจะมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมโคลัมเบียและละตินอเมริกา

หลักสูตรภาษาสเปนทั้งหมดประกอบไปด้วยกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่หลากหลายและหลักสูตรนอกหลักสูตรที่เสริมสร้างประสบการณ์ ผู้เข้าร่วมจะได้รับความยืดหยุ่นในจำนวนสัปดาห์ที่ต้องการเรียนและวันเริ่มต้นหลักสูตร ชั้นเรียนเริ่มทุกสัปดาห์ในวันจันทร์

เรียนภาษาสเปนกับเรา ตกหลุมรักโคลัมเบียและวัฒนธรรมของตน

เกี่ยวกับหลักสูตรของเรา

คุณจะได้พัฒนาทักษะทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ การเขียนการพูดการอ่านและการฟัง (คุณจะได้ฝึกฝนคำศัพท์และไวยากรณ์ใหม่ตลอดเวลา) เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับชั้นเรียนแก่คุณดังนั้นคุณจะไม่ต้องซื้อวัสดุพิเศษใด ๆ คุณจะต้องใช้พจนานุกรม

หลักสูตรของเรายืดหยุ่นมากคุณสามารถเลือกได้ว่าจะเรียนกี่สัปดาห์และเริ่มเรียนเมื่อใด ชั้นเรียนเริ่มทุกวันจันทร์เพื่อให้คุณสามารถเลือกวันที่จะเริ่มหลักสูตรของคุณ

เรามีหลักสูตรที่แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถเลือกได้จาก:

  • หลักสูตรภาษาสเปนทั่วไป (เรียนภาษาสเปน 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์)
  • หลักสูตรภาษาสเปนแบบเร่งรัด (เรียนภาษาสเปน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์)
  • อาสาสมัครหลักสูตรภาษาสเปนทั่วไปทำงาน
  • หนึ่งต่อหนึ่งบทเรียน

ราคา

ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไปตามจำนวนสัปดาห์ที่คุณจะเรียนกับเราและประเภทของหลักสูตร

คุณสามารถเข้าร่วมหลักสูตรที่ Universidad de La Sabana มีให้กับนักเรียน แจ้งให้เราทราบว่าหัวข้อใดที่คุณสนใจเพื่อให้เราสามารถหาหลักสูตรได้ หลักสูตรนี้จะไม่มีผลการเรียน แต่เป็นเพียงการเข้าร่วมเท่านั้นและไม่ได้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

* สิ่งนี้ใช้สำหรับนักเรียนที่มีอายุ 2 เดือนขึ้นไปเท่านั้น

สัปดาห์ละครั้งเราวางแผนกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่เป็นตัวเลือกเช่นการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สวนธรรมชาติใจกลางเมืองโบโกตาร้านอาหารและอื่น ๆ * ราคานี้รวมกิจกรรมบางอย่างเท่านั้น

มีคลาสเรียนเต้นรำละตินอเมริกาสัปดาห์ละครั้ง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมนี้

128658_rsz_eliott-reyna-jcepn62owl4-unsplash.jpg

ที่ตั้ง

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในChíaห่างจากโบโกตาเพียง 7 กิโลเมตร มันมีวิทยาเขตที่สวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม

ใน La Sabana มีสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่ยอดเยี่ยมและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนั้นเมืองโบโกตายังเป็นเมืองที่ให้ผู้เข้าชมมีตัวเลือกมากมายสำหรับความบันเทิงกีฬาสถานบันเทิงยามค่ำคืนร้านอาหารและกิจกรรมต่างๆ

วิธีการลงทะเบียนตอนนี้?

1. กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนที่แนบมา

2. ทำการทดสอบวัดระดับ (ผ่านทาง Skype หรือในสถานที่) เราจะต้องนัดสัมภาษณ์ทาง skype เพื่อกำหนดระดับภาษาสเปนของคุณซึ่งจะใช้เวลา 15 นาที โปรดแจ้งให้เราทราบว่าวันไหนดีที่สุดสำหรับคุณ

3. ชำระเงินของหลักสูตร (จำนวนสัปดาห์ที่คุณเลือก) ในกรณีที่คุณเริ่มโปรแกรมแล้วและตัดสินใจที่จะเพิ่มจำนวนสัปดาห์ต้นทุนต่อสัปดาห์จะถูกกว่า

การชำระเงินสามารถทำได้โดย:

การโอนเงินผ่านธนาคาร: โปรดถามรหัสของมหาวิทยาลัยที่คุณสามารถชำระเงินในธนาคารที่คุณต้องการในประเทศของคุณการชำระเงินนี้ใช้สำหรับ USD เท่านั้น

วิธีชำระเงินเปโซโคลัมเบียคุณสามารถ:

1. ฝากเงินในธนาคาร Bancolombia ในโคลัมเบีย

2. เงินสดหรือบัตรเครดิตในมหาวิทยาลัย

เมื่อคุณชำระเงินแล้วโปรดส่งสำเนาไปยังอีเมลของฉันและฉันจะส่งจดหมายตอบรับและหนังสือรับรองมหาวิทยาลัยสำหรับวีซ่าของคุณหากจำเป็น โปรดส่งสำเนาหนังสือเดินทางของคุณมาให้เราด้วย

4. มี PIP (ใบอนุญาตเข้าและออกถาวร) หรือวีซ่านักเรียน

หากคุณจะอยู่ในโคลัมเบียน้อยกว่า 3 เดือนและคุณเป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ในประเทศที่ไม่จำเป็นต้องมีวีซ่านักท่องเที่ยวเพื่อเยี่ยมชมโคลัมเบีย โปรดพิมพ์จดหมายตอบรับและแสดงต่อเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่สนามบิน El Dorado ในโบโกตา คุณจะได้รับตราประทับ PIP 5 ในหนังสือเดินทางของคุณซึ่งหมายถึง "การเข้าประเทศและใบอนุญาตถาวร" และใช้สำหรับผู้ที่กำลังจะไปทำหลักสูตรระยะสั้น สองตัวเลือกเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถศึกษาในโคลัมเบีย

5. มีนโยบายการประกันสุขภาพและอุบัติเหตุที่มีความคุ้มครองระหว่างประเทศและพร้อมให้บริการในขณะที่คุณวางแผนที่จะอยู่ในประเทศและส่งสำเนาสแกนไปที่อีเมลนี้: [email protected]

112174_WhatsApp-Image-2019-01-16-at-12.34.35-PM-1.jpg

สถานที่

  • Chía

    Campus del Puente del Común, Km. 7, Autopista Norte de Bogotá. Chía, Cundinamarca, Colombia., , Chía

คำถาม