Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
UC Riverside Extension

UC Riverside Extension

UC Riverside Extension

บทนำ

UCR IEP นำเสนอเส้นทางสู่ความสำเร็จที่ไม่เหมือนใคร

International Education Programs (IEP) ที่ University of California, Riverside (UCR) เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษในฐานะภาษาที่สอง (ESL) วิชาการและหลักสูตรวิชาชีพตั้งแต่ปี 2518

หลักสูตรของเราได้รับการประเมินและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การเรียนรู้ในสหรัฐอเมริกาที่ดีที่สุด ทุก ๆ ปีนักศึกษาจะสำเร็จการศึกษาจากโปรแกรมของเราและยังคงทำงานในระดับนานาชาติที่น่าตื่นเต้นและ / หรือศึกษาต่อด้านวิชาการ Naassom Azevedo / Unsplash

พันธกิจ

ภารกิจของเราคือการรับรองหลักสูตรภาษาอังกฤษและนวัตกรรมระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้ตรงกับเป้าหมายส่วนบุคคลมืออาชีพและการศึกษาของนักเรียนต่างชาติของเรา

เราให้โอกาสนักเรียนในการสำรวจมีส่วนร่วมและเพิ่มพูนความรู้ในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกผ่านการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษและวิชาการร่วมกัน

ผ่านการทำงานเป็นทีมในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายทางวัฒนธรรมเราสนับสนุนให้นักเรียนเข้าใจตนเองสร้างความมั่นใจและพัฒนาวิสัยทัศน์สำหรับอนาคตของพวกเขา

คุณค่าของการเคารพซึ่งกันและกันความเป็นมืออาชีพและความเป็นเลิศในการสอนและการบริการจะแนะนำเราในงานของเรา เราให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมที่ไม่เหมือนใครของครูอาจารย์และนักเรียนแต่ละคนในการสร้างหนึ่งในโปรแกรมการศึกษานานาชาติที่ดีที่สุดในประเทศ

ทำไมต้อง UCR

1. เป็นนักศึกษาในระบบ University of California

มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียริเวอร์ไซด์เป็นหนึ่งใน 10 มหาวิทยาลัยในระบบมหาวิทยาลัยสาธารณะอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา UCR เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายและเป็นมิตรกับนานาชาติในระบบ UC และมีศิษย์เก่าเกือบ 80,000 คนหลายคนได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ เช่น Guggenheim Fellowship, รางวัลโนเบล, รางวัลพูลิตเซอร์และอื่น ๆ

2. อยู่ในใจกลางของแคลิฟอร์เนียตอนใต้

ริเวอร์ไซด์อยู่ห่างจากลอสแองเจลิสไปทางตะวันออก 80 กิโลเมตรในใจกลางแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่สวยงามและสดใส เดินทางไปยังชายหาดภูเขาสวนสนุกหรือห้างสรรพสินค้าได้อย่างง่ายดาย อาศัยอยู่ในชุมชนมหาวิทยาลัยที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

3. อยู่ในโครงการที่มอบประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุดให้กับชาวอเมริกัน

นักเรียนของเราจะบอกคุณว่า UCR มีอาจารย์ที่ดีที่สุด ทุกคนทำงานอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์จริง พวกเขาเป็นมิตรช่วยเหลือและอุทิศตนเพื่อการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์การเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา Andrew Ridley / Unsplash

San Diego palm trees

สถานที่

  • Riverside

    University of California, Riverside Extension 1200 University Ave. Riverside, Ca 92507-4596, , Riverside

คำถาม