Keystone logo
UC Riverside Extension

UC Riverside Extension

UC Riverside Extension

บทนำ

UCR IEP นำเสนอเส้นทางสู่ความสำเร็จที่ไม่เหมือนใคร

International Education Programs (IEP) ที่ University of California, Riverside (UCR) เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษในฐานะภาษาที่สอง (ESL) วิชาการและหลักสูตรวิชาชีพตั้งแต่ปี 2518

หลักสูตรของเราได้รับการประเมินและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การเรียนรู้ในสหรัฐอเมริกาที่ดีที่สุด ทุก ๆ ปีนักศึกษาจะสำเร็จการศึกษาจากโปรแกรมของเราและยังคงทำงานในระดับนานาชาติที่น่าตื่นเต้นและ / หรือศึกษาต่อด้านวิชาการ Naassom Azevedo / Unsplash

Amigos em campus universitário

พันธกิจ

ภารกิจของเราคือการรับรองหลักสูตรภาษาอังกฤษและนวัตกรรมระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้ตรงกับเป้าหมายส่วนบุคคลมืออาชีพและการศึกษาของนักเรียนต่างชาติของเรา

เราให้โอกาสนักเรียนในการสำรวจมีส่วนร่วมและเพิ่มพูนความรู้ในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกผ่านการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษและวิชาการร่วมกัน

ผ่านการทำงานเป็นทีมในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายทางวัฒนธรรมเราสนับสนุนให้นักเรียนเข้าใจตนเองสร้างความมั่นใจและพัฒนาวิสัยทัศน์สำหรับอนาคตของพวกเขา

คุณค่าของการเคารพซึ่งกันและกันความเป็นมืออาชีพและความเป็นเลิศในการสอนและการบริการจะแนะนำเราในงานของเรา เราให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมที่ไม่เหมือนใครของครูอาจารย์และนักเรียนแต่ละคนในการสร้างหนึ่งในโปรแกรมการศึกษานานาชาติที่ดีที่สุดในประเทศ

ทำไมต้อง UCR

1. เป็นนักศึกษาในระบบ University of California

มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียริเวอร์ไซด์เป็นหนึ่งใน 10 มหาวิทยาลัยในระบบมหาวิทยาลัยสาธารณะอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา UCR เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายและเป็นมิตรกับนานาชาติในระบบ UC และมีศิษย์เก่าเกือบ 80,000 คนหลายคนได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ เช่น Guggenheim Fellowship, รางวัลโนเบล, รางวัลพูลิตเซอร์และอื่น ๆ

2. อยู่ในใจกลางของแคลิฟอร์เนียตอนใต้

ริเวอร์ไซด์อยู่ห่างจากลอสแองเจลิสไปทางตะวันออก 80 กิโลเมตรในใจกลางแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่สวยงามและสดใส เดินทางไปยังชายหาดภูเขาสวนสนุกหรือห้างสรรพสินค้าได้อย่างง่ายดาย อาศัยอยู่ในชุมชนมหาวิทยาลัยที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

3. อยู่ในโครงการที่มอบประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุดให้กับชาวอเมริกัน

นักเรียนของเราจะบอกคุณว่า UCR มีอาจารย์ที่ดีที่สุด ทุกคนทำงานอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์จริง พวกเขาเป็นมิตรช่วยเหลือและอุทิศตนเพื่อการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์การเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา Andrew Ridley / Unsplash

San Diego palm trees

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Riverside

    University of California, Riverside Extension 1200 University Ave. Riverside, Ca 92507-4596, , Riverside

คำถาม