Keystone logo
University of Algarve

University of Algarve

University of Algarve

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ UALG Virtual Fair!

ความท้าทายที่เกิดจากระยะทางสังคมทำให้เป็นไปได้อยากรู้อยากเห็นว่าเราทุกคนเข้าใกล้

ทุกคนจากทุกที่ทุกที่ในประเทศหรือในโลกจะมีโอกาสไปเยี่ยมชมงาน UALG Virtual Fair (ใช้ลิงก์เดียวกันข้างต้น) และเรียนรู้เกี่ยวกับข้อเสนอของเราสำหรับปีการศึกษา 2020/2021

รอคุณอยู่อะไร

เป็นเวลาสองสัปดาห์ผู้เข้าร่วมจะสามารถเยี่ยมชมศาลาแบบโต้ตอบที่ยืนจากโรงเรียนที่สูงขึ้นและวิทยาลัยจะมีวัสดุที่ใช้ในการเผยแพร่ข้อเสนอการฝึกอบรมเพื่อให้คำปรึกษาและดาวน์โหลด แต่ละคูหาจะมีการแชทสดซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถถามคำถามได้ งานแสดงสินค้าเสมือนจริงจะเปิดพื้นที่สำหรับเซสชันการนำเสนอหลักสูตรส่งผ่านการประชุมทางวิดีโอ สัปดาห์จากวันที่ 15 ถึงวันที่ 19 มิถุนายนจะทุ่มเทให้กับหลักสูตร TeSP, ปริญญาตรีและปริญญาโทแบบบูรณาการในขณะที่สัปดาห์จากวันที่ 22 ถึง 26 มิถุนายนจะทุ่มเทให้กับหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีและปริญญาโท มาค้นพบสำรวจตั้งคำถามรู้สึกและเลือก University of Algarve !

ทำไมต้องเลือก University of Algarve ( UALG )?

University of Algarve (โปรตุเกส) เป็นมหาวิทยาลัยสาธารณะที่มีประชากรนักศึกษาเกือบ 9,000 คนและมีนักวิชาการกว่า 700 คน ในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา University of Algarve ได้รวมการเชื่อมโยงกับธุรกิจในระดับภูมิภาคและกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนส่งเสริมการถ่ายทอดความรู้และการพัฒนาที่ยั่งยืนโดยมีผลกระทบในเชิงบวกทั่วทั้งชุมชน

การสอน

University of Algarve ก่อตั้งขึ้นในสามวิทยาเขตสองแห่งในเมือง Faro และอีกแห่งหนึ่งที่Portimãoเปิดสอนหลักสูตรในหกสาขาวิชา ได้แก่ ศิลปศาสตร์วรรณกรรมและประวัติศาสตร์ วิทยาศาสตร์วิศวกรรม วิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต, โลก, ทะเลและสิ่งแวดล้อม; การแพทย์และวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง; สังคมศาสตร์การศึกษาและการฝึกอบรมวิชาชีพ; และเศรษฐศาสตร์การจัดการและการท่องเที่ยว การศึกษาในสาขาเหล่านี้รวมถึงระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี (ปริญญาโทและปริญญาเอก)

การวิจัย

University of Algarve วิจัยแห่ง University of Algarve ดำเนินการในศูนย์วิจัยที่มีพลวัตและโดดเด่นซึ่งผลิตนวัตกรรมและเพิ่มมูลค่าในการวิจัยและพัฒนาในสาขาต่างๆเช่นวิทยาศาสตร์ทางทะเลชีววิทยาและชีวการแพทย์อิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคมวรรณคดีประวัติศาสตร์การสื่อสารและศิลปะ . ห้องปฏิบัติการของ บริษัท เปิดกว้างสู่โลกแห่งการสรรหานักวิจัยหนุ่มที่ดีที่สุดในพื้นที่วิจัยต่างๆที่มีความเป็นเลิศ

สากล

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการเพิ่มขึ้นอย่างมากของนักศึกษาต่างชาติจากกว่า 80 ประเทศเนื่องจากกลยุทธ์ความเป็นสากลของ University of Algarve จากจำนวนนักศึกษา 8,000 คนนั้น 20% เป็นนักศึกษาต่างชาติซึ่งเกือบครึ่งหนึ่งอยู่ที่มหาวิทยาลัยภายใต้ข้อตกลงทวิภาคีและโครงการความร่วมมือส่วนใหญ่อีราสมุสและอีราสมุสมุนดุส คุณภาพและความหลากหลายของอาจารย์และดุษฎีบัณฑิตชาวยุโรปเมื่อรวมกับหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่เปิดให้นักเรียนจากทั่วโลกอธิบายถึงความสำคัญของความคล่องตัวนี้

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของโปรตุเกสหนึ่งในภูมิภาคท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดของโปรตุเกสมหาวิทยาลัยมีมหาวิทยาลัยสองแห่งตั้งอยู่ใน Faro (เมืองหลวงของภูมิภาคพร้อมสนามบินนานาชาติสนามกีฬาโรงพยาบาลกลาง) และอีกแห่งในPortimãoอันดับสองของ Algarve เมืองหลัก

สิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุน

วิทยาเขตทั้งหมดเสนอห้องเรียนเฉพาะห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์และมัลติมีเดียห้องประชุมห้องสมุดและห้องประชุมและห้องประชุม มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายสำหรับทุกวิทยาเขต ด้วยที่พักในห้องพักอาศัยสำหรับนักเรียนกว่า 600 คนโรงอาหารและโรงอาหารหลายแห่งทั่ววิทยาเขตต่างๆบริการทางการแพทย์และกิจกรรมด้านวัฒนธรรมและกีฬา University of Algarve ได้เล็งเห็นถึงการเติบโตอย่างมากในด้านประชากรนักศึกษาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและคุณภาพและความหลากหลายของ โปรแกรมที่เสนอ

สถานที่

  • Universidade do Algarve UAlg Rua da Universidade 81, 8005-139, Faro

คำถาม