Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Totino-Grace High School

Totino-Grace High School

Totino-Grace High School

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

แรงบันดาลใจจิตใจ สัมผัสหัวใจ

Totino-Grace เป็นมากกว่าโรงเรียนมัธยม Totino-Grace เป็นการเตรียมความพร้อมที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตนักเรียน: สร้างแรงบันดาลใจและเต็มไปด้วยศรัทธาอย่างเข้มงวดและมีส่วนร่วมสร้างสรรค์และทำงานร่วมกัน - โรงเรียนที่นักเรียนแต่ละคนจะพัฒนาความมั่นใจในตนเองและอนาคตของพวกเขา

คณะกรรมการผู้บริหารฝ่ายบริหารอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของ Totino-Grace มีความสามารถและห่วงใยบุคคลที่อุทิศตนเพื่อสนับสนุนการเตรียมความพร้อมและความสำเร็จในอนาคตของนักเรียน เราได้รับเกียรติจากการทำงานในนามของเด็ก ๆ ทุกวันและเรารับผิดชอบอย่างจริงจัง

119621_TG2.jpeg

ในขณะที่ให้การศึกษาที่เหนือกว่าอาจารย์และพนักงาน Totino-Grace จะยืนยันและสนับสนุนความเชื่อและคำสอนของคริสตจักรคาทอลิกอย่างซื่อสัตย์และต่อเนื่อง เรายินดีต้อนรับความรักและรู้จักนักเรียนแต่ละคนที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลศักดิ์ศรีของเราและเป็นแบบอย่างและเคารพซึ่งกันและกันและคำสอนของศาสนจักร

มรดกทางวัฒนธรรมของชาวคาทอลิก Lasallian ของ Totino-Grace แนะนำให้นักเรียนรู้จักวิถีชีวิตที่ให้การสอบถามทางวิชาการอย่างเข้มงวดบำรุงความกังวลสำหรับผู้ด้อยโอกาสและที่สำคัญที่สุดคือสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวกับพระเจ้า นักเรียน Totino-Grace เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนโรงเรียนที่ช่วยให้นักเรียนส่งเสริมการแสวงหาเพื่อให้บรรลุความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุด

เราขอขอบคุณพนักงานที่ทุ่มเทนักเรียนที่ขยันหมั่นเพียรและผู้มีอุปการคุณและมีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับผู้ปกครองและผู้ปกครองในระหว่างการเดินทางของนักเรียนชั้นมัธยมปลาย เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!

119631_TG7.jpeg

ภารกิจวิสัยทัศน์ค่านิยม

พันธกิจ

Totino-Grace เป็นโรงเรียนมัธยมคาทอลิกอาร์คดีโอเซียนร่วมศึกษาในประเพณีลาสเลียน ยินดีต้อนรับนักศึกษาที่มีความรู้ด้านวิชาการเศรษฐกิจและความหลากหลายทางวัฒนธรรมเรามุ่งมั่นเพื่อความเสมอภาคและความเป็นเลิศในทุกหลักสูตร การตระหนักถึงองค์ประกอบสำคัญของภารกิจของเราคือการเรียนรู้ศรัทธาชุมชนและการบริการเราพยายามจัดหาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยซึ่งให้ความสำคัญกับการเคารพซึ่งกันและกันมีวินัยในตนเองและยอมรับความรับผิดชอบของเราในชุมชนโลก

119619_TG3.jpeg

วิสัยทัศน์แถลงการณ์

Totino-Grace เป็นโรงเรียนมัธยมคาทอลิกลาซาลอันทันสมัยและมีชีวิตชีวาซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านวิชาการและความเกี่ยวข้อง การเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างครูและนักเรียนและโอกาสการเรียนรู้จากประสบการณ์แบบไดนามิกเป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนทุกคนไปถึงเป้าหมายทางวิชาการความเชื่อและเป้าหมายส่วนตัว ความมั่นคงทางการเงินและความมีชีวิตชีวาช่วยให้สามารถเข้าถึงและประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงสำหรับนักเรียนและชุมชนโรงเรียนของเรา

119618_TG5.jpeg

ค่านิยมหลัก

ความเชื่อ:

 • นักเรียนทุกคนมีคุณค่าและมีคุณค่าโดยธรรมชาตินับไม่ถ้วนและเป็นลูกของพระเจ้า
 • การมีส่วนร่วมในชุมชนที่ลึกซึ้งและมีความหมายเป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนรู้จักพระเจ้ารักพระเจ้าและดำเนินชีวิตตามพระเจ้า

การเรียนรู้:

 • นักเรียนทุกคนมีความสามารถและความปรารถนาที่จะเรียนรู้
 • เสริมสร้างประสบการณ์ส่วนตัวเพื่อให้นักเรียนแต่ละคนรู้สึกมีคุณค่ามีแรงบันดาลใจและความรู้สึกเป็นเจ้าของ
 • ให้โอกาสการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมและเข้มงวด
 • โอกาสการเรียนรู้จากประสบการณ์
 • การมีส่วนร่วมของนักเรียนในประสบการณ์การทำงานร่วมกันและความคิดสร้างสรรค์มุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาจริง
 • การออกแบบการพัฒนาพนักงานที่ทำงานร่วมกันซึ่งมีพื้นฐานมาจากข้อมูลและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด
 • เพิ่มทรัพยากรของโรงเรียนให้สูงสุดและให้ค่าเล่าเรียนที่เหมาะสม

119629_TG8.jpeg

ชุมชน:

 • ในความสำคัญของการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสนับสนุนและเป็นมิตร
 • ความหลากหลายเพิ่มคุณค่าให้กับทั้งบุคคลและชุมชน
 • นักเรียนทุกคนควรได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพ
 • ความสัมพันธ์ที่มีความหมายระหว่างครูกับนักเรียนส่งผลกระทบอย่างยิ่งต่อการพัฒนานักเรียนทั้งหมดส่งผลให้นักเรียนมีความมั่นใจในตนเองมีแรงจูงใจและผลสัมฤทธิ์
 • การเป็นพันธมิตรกับผู้ปกครองและสมาชิกชุมชนอื่น ๆ ดังนั้นเราจึงสามารถได้ยินเสียงทั้งหมดในขณะที่เราทำงานร่วมกันเพื่อสร้างโรงเรียนที่เป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนทุกคน

บริการ:

 • นักเรียนควรสัมผัสสิ่งที่รู้สึกเหมือนรับใช้ผู้อื่น
 • นักเรียนควรได้รับประสบการณ์มากมายเพื่อเป็นผู้เข้าร่วมที่กระตือรือร้นและมีความรับผิดชอบในโรงเรียนชุมชนท้องถิ่นและทั่วโลก
 • การพัฒนาความรับผิดชอบและความเคารพต่อตนเองผู้อื่นและชุมชนเพื่อการทำงานและใช้ชีวิตในฐานะพลเมืองที่มีพลวัต

119620_TG4.jpeg

สอบถาม

ให้เราแนะนำคุณสู่ชุมชนของเรา - ชุมชนที่มุ่งมั่นที่จะให้ความรู้แก่เด็กทั้งหมดสร้างแรงบันดาลใจด้านวิชาการสังคมและการเติบโตทางจิตวิญญาณ สิ่งหนึ่งที่ได้รับความสุขจากพนักงานที่ทุ่มเทและโปรแกรมที่โดดเด่นหลากหลายประสบการณ์ส่วนตัวและโอกาสการเรียนรู้ที่เข้มงวดซึ่งเข้ากันได้กับความต้องการและความสนใจส่วนบุคคลของนักเรียน

สำรวจเว็บไซต์ของเราเพื่อรับข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับชุมชนโรงเรียนของเรา

เรียกดูวิดีโอของเราเพื่อฟังนักเรียนผู้ปกครองและศิษย์เก่า Totino-Grace แบ่งปันสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างและทำให้เราแตกต่างจากชุมชนโรงเรียนอื่น ๆ ใน Twin Cities

ในไม่ช้าคุณจะได้เรียนรู้ว่า Totino-Grace ขับเคลื่อนนักเรียนไปสู่ความสำเร็จในด้านวิชาการและอื่น ๆ !

สถานที่

 • Minneapolis

  1350 GARDENA AVE NE, 55432, Minneapolis

คำถาม