Keystone logo
Toronto Film School

Toronto Film School

Toronto Film School

บทนำ

175018_174769_171982_button_read-more-on-the-institutions-website2.png

เกี่ยวกับ Toronto Film School

ไม่ว่าคุณจะมีแรงบันดาลใจในด้านภาพยนตร์ การออกแบบ วิดีโอเกม หรือแฟชั่น Toronto Film School เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับชุมชนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ผู้สอนที่ได้รับรางวัล และเครือข่ายของเพื่อนร่วมงานที่จะขับเคลื่อนคุณไปสู่อาชีพที่คุณใฝ่ฝัน โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรต่างๆ เช่น การผลิตภาพยนตร์ การ แสดง การออกแบบวิดีโอเกม และอื่นๆ อีกมากมาย

สิ่งที่ทำให้ Toronto Film School

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

คุณจะได้รับคำปรึกษาจากผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ต้องการผู้ผลิตผู้สร้างภาพยนตร์นักออกแบบแฟชั่นนักออกแบบวิดีโอเกมและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่กระตือรือร้น ผู้สอนของเราจะให้ข้อมูลเชิงลึกและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมในปัจจุบันรวมถึงโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่น่าตื่นเต้น

การทำงานร่วมกันข้าม

ที่ Toronto Film School คุณสามารถร่วมมือกับนักเรียนจากรายการสร้างสรรค์ต่างๆ นอกจากนี้คุณยังได้พัฒนาความสัมพันธ์ระดับมืออาชีพที่มีค่าและเครือข่ายข้ามอุตสาหกรรมซึ่งจะช่วยเปิดประตูสำหรับอาชีพในอุตสาหกรรมแฟชั่นและความบันเทิง

นักเรียนของเราได้รับรางวัล

ที่ Toronto Film School นักเรียนที่มีใจเดียวกันและแบ่งปันความหลงใหลในศิลปะการสร้างสรรค์รอบตัวคุณ รางวัลมากมายที่นักเรียนเหล่านี้ได้รับจากองค์กรที่มีชื่อเสียงเช่น Festival de CANNES และ Thea Awards เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการทำงานหนักและอุทิศตนให้กับงานฝีมือของพวกเขา ในฐานะนักเรียนที่ Toronto Film School คุณสามารถเชื่อมต่อกับนักเรียนเหล่านี้และเรียนรู้จากอาจารย์ที่มีประสบการณ์

การศึกษาในโลกแห่งความเป็นจริง

Toronto Film School มีชื่อเสียงในการสร้างบัณฑิตที่ได้รับรางวัลซึ่งจะกลายเป็นผู้นำอุตสาหกรรมและเก่งในสาขาที่เลือก นี่เป็นเพราะผู้สำเร็จการศึกษาของเราออกจากโรงเรียนด้วยความสามารถในการปฏิบัติทักษะในการส่งเสริมตัวเองและผลงานที่รอบรู้

หลักสูตร Pathway

Toronto Film School เข้าใจถึงความต้องการในอาชีพและอนาคตของคุณ ผ่านข้อตกลงที่เปล่งออกมาของเรากับ Yorkville University คุณสามารถติดตามวิธีการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจอย่างรวดเร็วเพื่อรับทักษะทางธุรกิจที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาอาชีพสร้างสรรค์ของคุณ

ชั้นเรียนขนาดเล็ก

ในชั้นเรียนขนาดเล็กคุณจะมีโอกาสได้รับศักยภาพเต็มที่ด้วยการเรียนการสอนและการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว คุณจะมีสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันที่เหมาะสมเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมชั้นและเครือข่ายกับนักเรียนในโปรแกรมสร้างสรรค์

คุณสมบัติวิทยาเขต

สถานที่ตั้งวิทยาเขตที่สำคัญ

ด้วยวิทยาเขต 4 แห่งทั่วโตรอนโต นักเรียนสามารถดื่มด่ำกับเมืองได้อย่างเต็มที่

  อันดับ

  Toronto Film School ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนสอนภาพยนตร์ชั้นนำโดย QS World University Rankings มีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่รวดเร็วและมีการทำงานร่วมกันสูง ออกแบบมาเพื่อเสริมทักษะด้านทฤษฎีและทักษะที่จำเป็นในการไล่ตามความหลงใหลของคุณ

  สถานที่

  • Toronto

   10 Dundas Street E., Suite 704, M5B 2G9, Toronto

  • Toronto

   55 Dundas Street E., floor 4&5, M5B 1C6, Toronto

   • Toronto

    415 Yonge Street, 8th Floor, M5B 2E7, Toronto

    • Toronto

     1835 Yonge Street, M4S 1X8, Toronto

     คำถาม