Keystone logo
© BIMM University
The Design Ecademy - Online Design Courses

The Design Ecademy - Online Design Courses

The Design Ecademy - Online Design Courses

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

Design Ecademy เป็นผลงานการประดิษฐ์ของ Maria Flynn สถาปนิก / นักออกแบบตกแต่งภายในที่มีความเชี่ยวชาญด้านสี

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามาเรียได้รวบรวมกลุ่มคนที่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพในสาขาการออกแบบที่หลากหลายการศึกษาระดับอุดมศึกษาการเขียนและแม้แต่ระบบธุรกิจ - เพื่อสร้าง The Design Ecademy หลักสูตรของพวกเขาเปิดสอนมาตั้งแต่ปี 2544 และตั้งแต่นั้นมามีนักเรียนหลายพันคนจากทั่วโลกที่ประสบความสำเร็จในหลักสูตรเหล่านี้

ได้รับการยอมรับในระดับสากล

แต่ละหลักสูตรของเราได้รับการรับรองโดย Pearson Edexcel; สถาบันรับรองวิทยฐานะที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและสถาบันรับรองวิทยฐานะที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คุณสมบัติเหล่านี้ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี PLUS ทุกหลักสูตรของเรามีมูลค่าบัตรเครดิตที่โอนย้ายได้เพื่อให้คุณมีวุฒิการศึกษาที่จะเดินทางไปกับคุณ - ทุกที่ที่คุณไปทั่วโลก!

หลักสูตรที่สร้างโดยนักออกแบบสำหรับนักออกแบบ

การรับรองระบบการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการยอมรับในอุตสาหกรรม แต่กุญแจสู่ความสำเร็จในระยะยาว (บางทีอาจจะมากขึ้น) คือทักษะและความรู้ที่แท้จริงที่คุณจะได้รับในหลักสูตรใด ๆ หลักสูตรของเราได้รับการทบทวนและปรับปรุงเป็นประจำทุกปีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเรียนรู้สิ่งที่จำเป็นต่อการทำงานในอุตสาหกรรมการออกแบบในปัจจุบัน

ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและ E-Learning!

เรามีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและเรามอบหลักสูตรทั้งหมดของเราผ่านทาง E-Learning - นี่คือจุดเน้นของเรา สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากวิธีการสอน

วิธีสร้างบล็อกที่ไม่ซ้ำ

ถ้าคุณต้องการความคืบหน้าในขั้นตอนต่อ ๆ ไปคุณจะสามารถ "add-on" กับรากฐานที่คุณทำได้โดยไม่ต้องเริ่มต้นจากขั้นตอนแรก เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาโครงสร้างหลักสูตรของเราเพื่อให้หลักสูตรแต่ละหลักสูตรสามารถก้าวไปสู่อนาคตได้อย่างเป็นธรรมชาติ การให้ความยืดหยุ่นสูงสุดแก่ผู้เรียนสำหรับผู้ใหญ่ทำให้มั่นใจได้ว่าเวลาและความทุ่มเทที่คุณได้รับจะได้รับการตอบแทนด้วยคุณสมบัติที่แท้จริงไม่เพียง แต่เป็น "เครดิต" เท่านั้น!

ไม่มีประสบการณ์หรือคุณสมบัติที่จำเป็นก่อน

คุณวุฒิทางการศึกษาและ / หรือประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ตรวจสอบได้มักจะบังคับให้ลงทะเบียนเรียนในระดับนี้ อย่างไรก็ตามไม่มีคุณสมบัติหรือประสบการณ์ก่อนที่จะต้องลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรของเราเพียงแค่ความสามารถในการอ่านเท่านั้น

เรารับประกันได้แม้กระทั่งสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้!

เรารับประกันได้ว่าเมื่อคุณสำเร็จหลักสูตรนี้คุณจะมีทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการทำงานในอุตสาหกรรมในระดับมืออาชีพตามที่เราได้อธิบายไว้ในหนังสือชี้ชวนของเรา หากคุณไม่ได้รับทักษะและความรู้ในทางปฏิบัติที่ได้อธิบายไว้เราจะคืนเงินค่าเล่าเรียนให้เต็มจำนวนและคุณจะยังคงให้รางวัลต่อไป เรานำความเสี่ยงออกไปเพื่อให้คุณสามารถลงทะเบียนได้อย่างมั่นใจ!

ภารกิจของเราคือง่าย ...

เราต้องการให้ทุกคนหลงใหลในการออกแบบโอกาสในการเรียนรู้ทักษะและได้รับการรับรองที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความฝันและศักยภาพของตนเอง

คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์หรือคุณสมบัติก่อนหน้านี้ในการเริ่มต้นใช้งานซึ่งแทบไม่เคยได้รับการรับรองในระดับนี้ แต่คุณไม่ได้ซื้อคุณสมบัติและคุณต้องมีความปรารถนาและความตั้งใจที่จะเรียนรู้ ถ้าใช่ ...

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกไม่ว่าคุณจะต้องการอะไรก็ตามหากคุณต้องการเป็นนักออกแบบและยินดีที่จะทำผลงานเรารับประกันได้ว่าเราจะช่วยคุณให้เป็นหนึ่งเดียวกัน

นักเรียนหลายพันคนถึงวันที่ได้สำเร็จหลักสูตรเหล่านี้แล้ว คุณสามารถดูการรับรองจริงจากนักเรียนจริงและดูตัวอย่างงานของพวกเขาที่นี่ได้ที่ href = "http://www.thedesignecademyreviews.com/course-reviews/

โปรแกรม

คำถาม