Keystone logo
© The Codrington Language Centre
The Codrington Language Centre

The Codrington Language Centre

The Codrington Language Centre

บทนำ

The Codrington Language Centre ก่อตั้งขึ้นในบาร์เบโดสในปี 2550 โดยซิลเวีย จอห์นสัน ครูสอน 'ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง' (ESL) ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจากเบอร์มิงแฮมสหราชอาณาจักร

หลักสูตรนี้เปิดสอนสำหรับผู้ใหญ่จากประเทศที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษ โปรแกรมประกอบด้วย:

 1. หลักสูตรภาษาอังกฤษมาตรฐาน 18+
 2. หลักสูตรเร่งรัด 18+ การผสมผสานภาษาอังกฤษ
 3. (เร่งรัด) ภาษาอังกฤษธุรกิจเป็นภาษาที่สอง
 4. หลักสูตรสนทนาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ
 5. ภาษาอังกฤษการบิน – ICAO

ด้วยชีตไวยากรณ์และการออกเสียง (gp) รายวันของเราและการวิเคราะห์ประโยคส่วนบุคคล (PSA) การแก้ไขและการออกเสียงรายสัปดาห์และการบันทึกเสียงส่วนตัว นักเรียนออกจากโปรแกรมของเราพร้อมกับคำสั่งไวยากรณ์ภาษาอังกฤษที่เพิ่มขึ้นอย่างมากและความสามารถในการแสดงออกอย่างมั่นใจ (กรุณาติดต่อเราเพื่อยืนยัน)

ชั้นเรียนมีขนาดเล็ก (สูงสุด 6 คน) รับประกันความสนใจของนักเรียนเป็นรายบุคคลตลอดเวลา หลักสูตรได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนแต่ละคนได้รับการฝึกอบรมสูงสุดในระหว่างที่เขาหรือเธออยู่ในบาร์เบโดส โดยมีทีมครูที่มีคุณสมบัติครบถ้วน เป็นมิตรและมีแรงบันดาลใจ ใบรับรองการเข้าร่วมจะแสดงให้นักเรียนแต่ละคนเมื่อสิ้นสุดหลักสูตร

ที่พักประกอบด้วยตัวเลือกโฮมสเตย์หรืออพาร์ทเมนท์ ซึ่งอาจจองโดยตรงหรือผ่านศูนย์ของเรา

โครงสร้างพื้นฐานบนเกาะได้รับการจัดอันดับที่สูงมาก และบาร์เบโดสถือเป็นหนึ่งในเกาะที่ปลอดภัยที่สุดและมีชีวิตชีวาที่สุด แต่ก็ผ่อนคลายที่สุดในทะเลแคริบเบียน ระบบรถประจำทางในบาร์เบโดสนั้นยอดเยี่ยมและราคาไม่แพง โดยมีเส้นทางที่ครอบคลุมทั่วทั้งเกาะ

กิจกรรมหลังเลิกเรียน ได้แก่ (และอื่น ๆ ):

 • (สกูบา) ดำน้ำ
 • (เล่นว่าว
 • สกีน้ำ

เสน่ห์ ความตื่นเต้น และความเงียบสงบของเกาะที่สวยงามแห่งนี้ พร้อมด้วยชายหาดที่สวยงาม ร้านอาหารที่เป็นมิตร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา ล้วนแล้วแต่เป็นความเพลิดเพลินของนักเรียนของเราหลังเลิกเรียนและในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

นักเรียนอาจมาที่ศูนย์เป็นรายบุคคลหรือเป็นกลุ่ม โดยอิสระหรือผ่านหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่งของเรา (ดูรายละเอียดในเว็บไซต์) ศูนย์ได้รับการจัดอันดับห้าดาวจากหน่วยงานต่างๆ และใน Google

บนเว็บไซต์ นักเรียนใหม่สามารถรับทราบสิ่งที่พวกเขาจะได้สัมผัสที่ศูนย์ของเรา

กล่าวโดยสรุปคือ The Codrington Language Centre มีการผสมผสานระหว่างค่าเล่าเรียนที่มีคุณภาพและการฟื้นฟูเขตร้อน! สนุก!

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • Bridgetown

  Wisteria Court Unit 4 Rockley, Christ Church Barbados, BB15123, Bridgetown

คำถาม