Keystone logo
Thai Chef School

Thai Chef School

Thai Chef School

บทนำ

เชฟมืออาชีพ

ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการของไทย

เราอยู่ในกรุงเทพฯเมืองหลวงของการทำอาหารไทยและบ้านของอาหารไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ใครจะรู้ว่าการทำอาหารไทยดีกว่าโรงเรียนการทำอาหารไทยของเราในกรุงเทพฯและคุณจะไปที่ไหนเพื่อเรียนรู้การทำอาหารไทย? ชั้นเรียนทำอาหารไทยแบบมืออาชีพในกรุงเทพฯ มาเรียนกับเราอาหารไทยแท้แพนเอเชียและตะวันตกโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่และสูตรอาหารระดับมืออาชีพในภาษาอังกฤษ

80863_betel-leaf-2457198_640.jpg

โรงเรียนพ่อครัวกรุงเทพและอาจารย์ของโรงเรียนนี้มุ่งมั่นที่จะช่วยให้เชฟทุกคนประสบความสำเร็จในทักษะการทำอาหารสูงสุด การฝึกอบรมทั้งหมดได้รับการออกแบบเพื่อปลูกฝังจริยธรรมในการทำงานที่ประสบความสำเร็จและเพื่อพัฒนาความมั่นใจในการทำงานในห้องครัวเชิงพาณิชย์ การฝึกอบรมเชฟมืออาชีพในกรุงเทพฯประกอบด้วยการเรียนในห้องเรียนการฝึกอบรมแบบเข้มข้นและการฝึกงานแบบเลือกเองที่โรงแรม / รีสอร์ทในประเทศไทย

เน้นการสร้างรสชาติและกลิ่นที่แท้จริงพร้อมกับการนำเสนออย่างมืออาชีพ อาหารทุกจานต้องมีรสชาติถูกต้องมีกลิ่นหอมและดูถูกต้อง นี่คือคำรับประกันของเราสำหรับคุณ!

เรียนภาษาไทย

ส่วนที่ดีที่สุดคือในขณะที่อยู่ในกรุงเทพฯคุณสามารถเรียนรู้การทำอาหารไทยการปรุงอาหารแบบแพนเอเชียหรือการทำอาหารแบบตะวันตก หลักสูตรการทำอาหารไทยเป็นเวลา 6 สัปดาห์และได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการของไทย แพนเอเชียและอาหารตะวันตกมีทั้ง 7 สัปดาห์เข้มข้นและเป็นมืออาชีพ เรียนรู้วิธีการปรุงอาหารไทยจีนญี่ปุ่นและตะวันตก เรียนรู้เกี่ยวกับอาหาร Starters ซุปสลัดแกงเผ็ดผัดหมูทอดนึ่งย่างทอดกรอบขนมเครื่องดื่มสมุนไพรอาหารตามท้องถนน ... หรือเรียนรู้พื้นฐานของการทำอาหารตะวันตกในหลักสูตรเวสเทิร์ Basic Culinary

มาเรียนรู้กับเรา สามโปรแกรมการฝึกอบรมที่สำคัญมี:

  1. คอร์สการฝึกอบรม - เรียนรู้เกี่ยวกับอาหาร Pan-Asian หรืออาหารตะวันตกการฝึกทำอาหารขั้นพื้นฐานการทำงานในโรงแรม / รีสอร์ทในฐานะที่เป็นพนักงานฝึกหัดแบบจ่ายเงินและช่วยให้เราสามารถหางานที่ต้องเสียค่าเช่าในเรือสำราญหรือเรือ F

  1. PROFESSIONAL THAI CULINARY TRAINING - เรียนรู้อาหาร 80 อย่างมืออาชีพของไทยอย่างละเอียดตลอด 6 สัปดาห์ในการปรุงอาหารการทำอาหารและการปรุงอาหารอย่างเข้มข้น

  1. EXCHANGE STUDENT TRAINING - มาเที่ยวเมืองไทยเรียนรู้อาหารและวัฒนธรรมไทยรับทุนการศึกษาระดับวิทยาลัย ที่พักรวมอยู่ในโปรแกรมนี้

  1. พื้นฐานทักษะการเรียนรู้หลักทักษะการทำอาหารขั้นพื้นฐานเช่นทักษะมีดการฝึกอบรม HACCP การคิดต้นทุนอาหารการวัด ... ใน 2 สัปดาห์ที่เข้มข้น
80862_green-curry-3604721_640.jpg

ภารกิจของเรา

Thai Chef School มุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ของนักเรียนและการพัฒนาอาชีพ เรามุ่งมั่นที่จะให้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบมืออาชีพและแบบไดนามิกขณะที่ช่วยให้นักเรียนกลายเป็นผู้นำการทำอาหารในวันพรุ่งนี้ เป้าหมายของเราคือการช่วยคนงานด้านอาหารและเครื่องดื่มในการใฝ่หาฝันในการทำอาหารด้วยการนำเสนอการฝึกอบรมอาชีพที่ได้รับการรับรองพร้อมกับความช่วยเหลือเกี่ยวกับตำแหน่งงาน

โรงเรียนของเราตั้งอยู่ในกรุงเทพฯเมืองหลวงของวัฒนธรรมและการทำอาหารของประเทศไทย อาหารไทยถูกจัดเป็นอันดับที่ 6 ในด้านรสชาติและสุขภาพ เรารู้ดีว่าอาหารไทยควรมีรสชาติอย่างไรเพราะเราตั้งอยู่ในประเทศไทย เราสอนการทำอาหารไทยแท้ๆไม่ใช่ฟิวชั่น และสำหรับผู้ที่สนใจในการเรียนรู้การทำอาหารแบบตะวันตก (ยุโรป) ไม่ใช่ปัญหา เพียงเข้าร่วมกับเราในหลักสูตรการฝึกอบรมการทำอาหารตะวันตกขั้นพื้นฐานของเรา วิทยาเขตของเราตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใกล้ BTS อ่อนนุชเพียง 2 ช่วงตึกใกล้กับร้านกาแฟ Tom N Toms ในศูนย์ชุมชน Phyll ห้องเรียนใหม่ที่สอนโดยเชฟชาวอังกฤษที่พูดภาษาอังกฤษ

เชือกของเรา:

พ่อครัวของโรงเรียนได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจากคนไทยที่พูดภาษาอังกฤษ ทุกคนมีประสบการณ์ในการทำงานในร้านอาหารไทยและตะวันตกทั้งในประเทศและต่างประเทศและมีประสบการณ์หลายปีในการสอนทำอาหารในโรงเรียนต่างๆ

เป้าหมายของเรา:

เป้าหมายหลักของเราคือการสอนให้นักเรียนชิมอาหารไทยและอาหารตะวันตกแบบดั้งเดิมพร้อมกับปลูกฝังจริยธรรมในการทำงานและทักษะทางวิชาชีพในผู้สมัครของเรา เราสมัครสมาชิกความคิดที่ว่าหนึ่งเรียนรู้ที่ดีที่สุดโดยการทำ; ดังนั้นชั้นเรียนมีทั้งมือ นี่เป็นแค่สิ่งที่นักเรียนทำ - พวกเขาปรุงอาหารทำอาหารและปรุงอาหาร อาจารย์ผู้สอนจะสาธิตวิธีการเตรียมจานและนักเรียนฝึกจนได้รสชาติที่ถูกต้อง เราทำสามเณรให้เป็นพ่อครัวพ่อครัวและพ่อครัวเป็นพ่อครัวทำอาหารไทย ต้องการเรียนรู้และมีความสนุกบ้างไหม? มาร่วมกับเราที่นี่ในกรุงเทพฯที่แปลกใหม่ การเรียนรู้ไม่เคยได้ลิ้มรสดีมาก !!

สถานที่

  • Bangkok

    1770 Sukhumvit Road Soi 54, Bang Chak, Prakanong Bangkok, Thailand, , Bangkok

คำถาม