Keystone logo
Temple University Beasley School of Law

Temple University Beasley School of Law

Temple University Beasley School of Law

บทนำ

เกี่ยวกับกฎหมายของวัด

ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องเป็น 50 อันดับแรกและโรงเรียนกฎหมายที่คุ้มค่าที่สุด, Temple University Beasley School of Law เป็นอันดับ 3 ในการสนับสนุนการพิจารณาคดีที่ 11 ในการเขียนกฎหมาย # 19 ในกฎหมายต่างประเทศและ # 25 ในกฎหมายภาษีอากรโดยสหรัฐ News

Law Temple เป็นผู้นำในการเรียนรู้จากประสบการณ์และมีคณะที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการทุนการศึกษาและการสอนที่มีประสิทธิภาพ ที่ Temple Law มีศูนย์ห้าแห่ง: ศูนย์ Sheller เพื่อความยุติธรรมทางสังคม, สถาบันกฎหมายระหว่างประเทศ

นักเรียนจากทั่วโลกลงทะเบียนในโปรแกรม Juris Doctor (JD) ของ Temple Law และโปรแกรม Master of Laws เนื่องจากการอุทิศเวลา 120 ปีของโรงเรียนในการเรียนกฎหมายที่เหนือกว่าด้วยค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง

ชีวิตในฟิลาเดลเฟีย

เมืองฟิลาเดลเฟียเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์กฎหมายวัด ฟิลาเดลเฟียเป็นเมืองมรดกโลกแห่งแรกของยูเนสโกในสหรัฐอเมริกาและเพิ่งได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในเมืองชั้นนำที่ควรเยี่ยมชมในสหรัฐอเมริกาในปี 2020 โดย National Geographic โปรแกรมการศึกษาของนักเรียนได้รับการพัฒนาทุกวันด้วยวัฒนธรรมและชีวิตทางปัญญาของเมืองที่สวยงามและมีชีวิตชีวาแห่งนี้และมีค่าครองชีพที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับเมืองชายฝั่งตะวันออกอื่น ๆ

เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับหกของประเทศฟิลาเดลเฟียเป็นที่ตั้งของศาลของรัฐและรัฐบาลกลางในทุกระดับ บริษัท กฎหมายที่นับไม่ถ้วนขนาดใหญ่และขนาดเล็กหน่วยงานเทศบาลหลายสิบแห่งและนายจ้างกฎหมายอีกหลายร้อยคน นักเรียน Temple Law สามารถเดินทางไปนิวยอร์คและวอชิงตัน ดี.ซี. ได้อย่างง่ายดายเพราะทำเลที่สะดวกสบายของฟิลาเดลเฟียระหว่างสองเมืองใหญ่

120285_philadelphia-224447_640.jpg

หน้าที่

Temple Law ก่อตั้งขึ้นในปี 1895 เพื่อความเป็นเลิศด้านการเรียนการสอนการศึกษาและการบริการ กฎหมายพระวิหารมุ่งมั่นในการเตรียมนักเรียนให้พร้อมในการเข้าสู่วิชาชีพกฎหมายต่อไปด้วยทักษะระดับสูงสุดที่เป็นไปได้ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่อหลักการของความรับผิดชอบทางวิชาชีพและด้วยความรับผิดชอบส่วนตัวที่จะเป็นผู้นำ ใช้ชีวิตและฝึกฝน

กฎหมายพระวิหารเป็นรากฐานในอุดมคติของการทำให้การศึกษาด้านกฎหมายแก่บุคคลที่มีความสามารถทุกคนรวมถึงบุคคลที่อาจไม่มีโอกาสนั้นหรืออาจเจออุปสรรคเนื่องจากเชื้อชาติความเชื่อเพศความพิการรสนิยมทางเพศเอกลักษณ์ทางเพศหรือการแสดงออกอายุ ภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมหรือลักษณะส่วนบุคคลอื่น ๆ

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Philadelphia

    Temple University Beasley School of Law 1719 North Broad Street Philadelphia, PA 19122, 19122, Philadelphia

คำถาม