Keystone logo
Tampere University of Applied Sciences

Tampere University of Applied Sciences

Tampere University of Applied Sciences

บทนำ

TAMK เป็นตัวย่อของมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ตัมเปเร ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองตัมเปเร ประเทศฟินแลนด์

ตัมเปเรเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาซึ่งมอบประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์และมีคุณค่าแก่นักศึกษา ตัมเปเรเป็นที่รู้จักในด้านฉากวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา ภูมิทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม และระบบการศึกษาคุณภาพสูง ดึงดูดนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก

Tampere University of Applied Sciences (TAMK) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศฟินแลนด์ จุดแข็งของพวกเขาคือการศึกษาแบบสหสาขาวิชาชีพ ความคิดสร้างสรรค์ และมิติระหว่างประเทศที่แข็งแกร่ง TAMK เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มุ่งเน้นชีวิตการทำงานและความร่วมมือ RDI

Tampere University of Applied Sciences เป็นนักการศึกษา นักพัฒนา และหุ้นส่วนชีวิตการทำงานจากหลากหลายสาขาวิชาและเป็นที่เคารพนับถือ ผลกระทบของ TAMK มองเห็นได้ชัดเจนเป็นพิเศษในภูมิภาคตัมเปเร แต่ยังรวมถึงระดับประเทศและระดับนานาชาติด้วย

กำลังศึกษาอยู่ที่ TAMK

กำลังมองหาการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ใช้งานได้จริงและเป็นมืออาชีพอยู่ใช่ไหม? Tampere University of Applied Sciences (TAMK) เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาที่หลากหลายเป็นภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ระดับปริญญาตรีและปริญญาโทไปจนถึงการแลกเปลี่ยนการศึกษาและการศึกษาต่อเนื่อง ก้าวสู่มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในฟินแลนด์!

การวิจัย การพัฒนา และนวัตกรรมที่ TAMK

ที่ Tampere University of Applied Sciences การวิจัย การพัฒนาและนวัตกรรม (RDI) ผสมผสานความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาวิชาและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และนวัตกรรมสมัยใหม่เข้ากับความต้องการของพันธมิตรความร่วมมือของเราและสังคม มุมมองทางสังคมถือเป็นสิ่งสำคัญใน RDI ของ TAMK ทั้งหมด เรากำลังพัฒนาโซลูชั่นใหม่และครอบคลุมสำหรับความต้องการระดับภูมิภาค ระดับประเทศ และระดับโลก เราใช้งานวิจัยล่าสุดกับชีวิตการทำงาน เราร่วมมือกับทั้งบริษัทและภาครัฐ

บริการของ TAMK สำหรับธุรกิจ

Tampere University of Applied Sciences เป็นพันธมิตรที่มีทักษะในการพัฒนาธุรกิจและชุมชนการทำงาน เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่กว้างขวางและนักเรียนที่มีความคิดสร้างสรรค์ของเราพร้อมสำหรับคุณ คุณสามารถจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้เราเป็นรายบุคคลหรือสรุปความร่วมมือด้านการพัฒนาระยะยาวและสหสาขาวิชาชีพได้ เรายังจัดฝึกอบรมพนักงานสำหรับชุมชนการทำงานด้วย

TAMK นานาชาติ

ลักษณะความเป็นสากลของ TAMK ช่วยเสริมความน่าดึงดูดและความสามารถในการแข่งขันของภูมิภาคตัมเปเร เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินงานระหว่างประเทศของเราและร่วมเป็นสมาชิกของเครือข่ายระหว่างประเทศของเรา!

การรับสมัคร

  • Must be at least 18 years old
  • High school graduation is required
  • Completion of specific prerequisite education related to the chosen program is necessary
  • จำเป็นต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษเพียงพอในการลงทะเบียนในโปรแกรม
  • Non-EU applicants are accepted

สถานที่

  • Tampere

    Kuntokatu 3 Tampere, Finland, 33520, Tampere

คำถาม