Keystone logo
SUNY Korea

SUNY Korea

SUNY Korea

บทนำ

SUNY Korea เปิดทำการในเดือนมีนาคม 2555 เป็นมหาวิทยาลัยอเมริกันแห่งแรกในเกาหลี นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่เข้าร่วม Incheon Global Campus (IGC) SUNY Korea เทียบเท่ากับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงใน สหรัฐอเมริกา นักเรียนสามารถเพลิดเพลินไปกับ การศึกษาแบบอเมริกันและ วัฒนธรรมเกาหลี แบบไดนามิก เรารักความซื่อสัตย์สุจริตและมุ่งมั่นที่จะสอนนักเรียนของเราให้บริการผู้อื่นโดยมีคุณธรรมและวิสัยทัศน์ของตนเอง นอกจากนี้เรายังมีห้องพักในมหาวิทยาลัยที่พร้อมให้ความช่วยเหลือหลากหลายทุนการศึกษาโอกาสในการสร้างเครือข่ายระดับโลกและระบบการศึกษาที่มีความสมดุลเพื่อยกระดับนักเรียนของเราให้เป็นผู้นำที่มีอำนาจและมีความรับผิดชอบ เราภูมิใจที่ได้เป็นนักเรียนที่มีผลงานทางวิชาการที่เป็นตัวเอกและแสวงหานักเรียนที่มีพรสวรรค์พิเศษ นอกจากนี้เรายังภูมิใจที่ได้กล่าวว่านักศึกษาของเราเป็นภาพสะท้อนที่แท้จริงของชุมชนทั่วโลกโดยมี นักศึกษาต่างชาติกว่า 30% ปัจจุบันเรามีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทจาก Stony Brook University (SBU) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดภายใน SUNY โปรแกรมเหล่านี้เหมือนกับโปรแกรม SBU และได้รับการสอนโดย คณะ SBU เป็นผลให้นักเรียนของเราได้รับประกาศนียบัตรเดียวกันที่ออกโดย SBU เมื่อสำเร็จการศึกษาของพวกเขา มหาวิทยาลัยของเรายังคงขยายการนำเสนอโครงการต่างๆในสาขาวิชาการต่างๆเช่นวิศวกรรมศาสตร์แฟชั่นวิทยาศาสตร์และอื่น ๆ อีกมากมาย เราปรารถนาที่จะเป็นศูนย์กลางการศึกษาการวิจัยและนวัตกรรมระดับโลก เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้เราจะร่วมมือกับสถาบันชั้นนำทั้งในภาครัฐและเอกชนและพยายามอย่างเต็มที่ที่จะสร้างเครือข่ายทั่วโลกพร้อมกับผู้นำและพรสวรรค์จากทั่วโลก

เกี่ยวกับ SUNY

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐ New York (SUNY) เป็นระบบมหาวิทยาลัยของรัฐที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา SUNY ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2491 เมื่อนิวยอร์กกลายเป็นรัฐที่ 48 เพื่อสร้างระบบมหาวิทยาลัยของรัฐ SUNY เป็นตัวแทนของสถาบันรวมทั้งสิ้น 29 แห่งซึ่งรวมถึงวิทยาลัยครู 11 แห่ง วันนี้ SUNY ได้ขยายวิทยาเขตกระจายไปถึง 64 วิทยาเขตที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้มีการศึกษาและโอกาสที่มีคุณภาพสูง ภารกิจของระบบมหาวิทยาลัยของรัฐคือการให้บริการด้านการศึกษาในนิวยอร์กที่มีคุณภาพสูงสุดพร้อมกับการเข้าถึงที่เป็นไปได้อย่างกว้างขวางที่สุดในหลักสูตรด้านการศึกษาวิชาการและวิชาชีพที่ครบถ้วน SUNY เสนอทางเลือกด้านการศึกษาที่หลากหลายรวมถึงหลักสูตรวิชาชีพ / เทคนิคระยะสั้นใบรับรองหลักสูตรอนุปริญญาและปริญญาตรีปริญญาและปริญญาเอก SUNY สามารถเข้าถึงเกือบทุกสาขาวิชาด้านการศึกษาหรือวิชาชีพภายในระบบผ่านหลักสูตรระดับปริญญาและประกาศนียบัตรมากกว่า 7,000 หลักสูตร SUNY มุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมแก่ชาวนิวยอร์กและนักเรียนจากทั่วประเทศและทั่วโลก นักเรียนของ SUNY เป็นตัวแทนชุมชนทั่วโลกที่มาจากทุกรัฐในสหรัฐอเมริกาสี่ภูมิภาคของสหรัฐฯและ 160 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ SBU

Stony Brook University (SBU) เป็นหนึ่งในวิทยาเขตของระบบ SUNY ตั้งอยู่ที่ Long Island, New York มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ประมาณ 60 ไมล์ทางตะวันออกของแมนฮัตตันและ 60 ไมล์ทางตะวันตกของ Montauk Point SBU ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2500 ในฐานะวิทยาลัยการเตรียมครูผู้สอนคณิตศาสตร์ชั้นมัธยมศึกษาและวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่นั้นมา SBU ได้เติบโตขึ้นอย่างมากและได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในศูนย์การเรียนรู้และทุนการศึกษาที่สำคัญของประเทศ SBU ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 100 มหาวิทยาลัยของรัฐในสหรัฐฯโดย US News

สถานที่

  • SUNY Korea, 119 Songdo Moonhwa-Ro, Yeonsu-Gu, 21985, Incheon

คำถาม