Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Summer at Smith College

Summer at Smith College

Summer at Smith College

บทนำ

โปรแกรม Summer Precollege ที่ Smith College มอบโอกาสที่กระตุ้นทางปัญญาและไม่เหมือนใครสำหรับหญิงสาวมัธยมปลายที่ต้องการไล่ตามความสนใจทางวิชาการในห้องเรียนและที่อื่นๆ ทุก ๆ ปี โปรแกรมเหล่านี้มอบอิสระให้กับหญิงสาวมากกว่า 200 คนในการสำรวจวิชาที่ท้าทายและน่าสนใจ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการสมัครเรียนในวิทยาลัย และเพื่อทดลองประสบการณ์ระดับปริญญาตรีของ Smith ในขณะที่อาศัยและเรียนกับนักเรียนที่มีแรงบันดาลใจและมีความทะเยอทะยานคนอื่นๆ จากทั่วโลก สมิ ธ ยินดีต้อนรับเยาวชนหญิงจากหลายเชื้อชาติและภูมิหลังทางเชื้อชาติและเศรษฐกิจและสังคมที่หลากหลายซึ่งร่วมกันสร้างชุมชนทางปัญญาที่ไม่ธรรมดา สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เป็นแบบลงมือปฏิบัติ ให้ความร่วมมือ สำรวจ ท้าทาย และเป็นแบบอย่างที่ดี คณาจารย์ของ Smith ให้ความสนใจเป็นส่วนตัวในห้องเรียน ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความสนใจและความสนใจของนักเรียน และช่วยให้พวกเขาพัฒนาทักษะทางวิชาการใหม่ๆ นักเรียนเรียนหลักสูตรและเวิร์กช็อปตลอดทั้งวัน และสามารถเลือกกิจกรรมทางวัฒนธรรม สังคม กีฬา และศิลปะที่จัดขึ้นในตอนกลางคืนและวันหยุดสุดสัปดาห์ได้หลากหลาย เยาวชนหญิงได้รับการเอาใจใส่อย่างจริงจังและเป็นแรงบันดาลใจให้เก่ง—ในฐานะนักวิชาการ นักวิทยาศาสตร์ นักเขียน นักวิจัย และผู้นำ

สำหรับนักเรียนต่างชาติ

โครงการ Smith College Precollege ยินดีต้อนรับนักศึกษาต่างชาติทุกปีจากทั่วโลกเข้าร่วมโครงการของเรา คุณจะพบว่าชั้นเรียนเล็ก ๆ ของเราคล้ายกับประสบการณ์ระดับปริญญาตรีที่ Smith มีการเรียนรู้พิเศษในสภาพแวดล้อมที่ผู้หญิงได้รับการยกย่องอย่างจริงจังและสร้างแรงบันดาลใจให้โดดเด่นกว่าผู้นำ สมิทตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีนักศึกษานานาชาติจำนวนมากที่สุดในประเทศ

ชีวิตที่ Smith

ส่วนใหญ่ของประสบการณ์ของคุณจะได้รับความรู้สึกที่แท้จริงสำหรับชีวิตในวิทยาลัยและการใช้ชีวิตที่เป็นอิสระ ดื่มด่ำในสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณโดยมีประโยชน์เพิ่มเติมในการดูแลและให้คำแนะนำจากผู้อำนวยการที่พักอาศัยและผู้ฝึกงาน

Live & Eat ในวิทยาเขต

เพลิดเพลินไปกับห้องพักที่หนึ่งในบ้านที่สวยงามของสมิทซึ่งแต่ละห้องมีห้องนั่งเล่นซึ่งทำหน้าที่เป็นฐานบ้านที่เยี่ยมยอด นักเรียนอาศัยอยู่ในบ้าน Talbot, Lamont, Gillett และ Northrop บ้านสมิทมีห้องเดี่ยวและห้องคู่และผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่จะมีเพื่อนร่วมห้อง

บ้านแต่ละหลังมีห้องอาหารของตัวเองและอาหารของ Smith อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ มีบริการอาหารสามมื้อต่อวัน เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการด้านอาหารให้บริการอาหารประเภทตังฟรีมังสวิรัติและมังสวิรัติ พวกเขายังทำงานร่วมกับผู้เข้าร่วมที่มีข้อ จำกัด ด้านอาหารอื่น ๆ

วันปกติ

จากนั้นคุณสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย (สมิ ธ มีห้องออกกำลังกายสองแห่งสระว่ายน้ำในร่มสนามเทนนิสและสนามเทนนิสและสนามสควอชห้องเต้นรำสตูดิโอสนามสควอชและศูนย์ออกกำลังกาย สมิทยังเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่โดดเด่นสวนพฤกษศาสตร์ที่ได้รับรางวัลและเรือนกระจก) และไปเที่ยวทุ่งที่รวมเป็นส่วนหนึ่งของค่าเล่าเรียนของคุณ (ดนตรีละคร) สำหรับช่วงบ่ายช่วงเย็นและวันสุดสัปดาห์ มีกิจกรรมที่จัดร่วมกันอยู่เสมอหรือคุณสามารถใช้เวลากับเพื่อน ๆ จากโปรแกรมได้ แต่ละหลักสูตรมีกิจกรรมนอกห้องเรียน แต่เรายังวางแผนกิจกรรมที่นักเรียนทุกคนต้องการจะเข้าร่วมด้วยนอกจากนี้ยังมีสถานที่พักผ่อนแบบจำเป็นซึ่งต้องมีค่าธรรมเนียมแยกต่างหาก

ติดต่อ

สำนักงานโครงการภาคฤดูร้อน

30 Belmont Avenue
Smith College
Northampton MA 01063

โทรศัพท์: 413-585-4455
โทรสาร: 413-585-4344

สถานที่

  • Northampton

    10 Elm Street, 01063, Northampton

คำถาม