Keystone logo
Sullivan County Community College

Sullivan County Community College

Sullivan County Community College

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ SUNY Sullivan วิทยาลัยชุมชนที่ครอบคลุมในระบบ SUNY (State University of New York) เรามุ่งมั่นที่จะช่วยคุณเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต ไม่ว่าคุณจะได้งานแรก โอนย้ายไปยังวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยสี่ปี หรือเพิ่มพูนทักษะส่วนตัวและทักษะทางอาชีพของคุณ

ภารกิจของเรา

SUNY Sullivan จัดเตรียมโปรแกรมและทรัพยากรที่ให้ความรู้ สร้างแรงบันดาลใจ และเพิ่มศักยภาพแก่นักเรียนและชุมชนที่กว้างขึ้น ด้วยความเป็นเลิศในการสอนและการเรียนรู้ เราเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับโลกที่หลากหลายและเชื่อมโยงถึงกัน และเราสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและสังคมในเชิงบวกภายในซัลลิแวนเคาน์ตี้และที่อื่น ๆ เราจำลองการกระทำที่ยั่งยืนและส่งเสริมความเป็นพลเมืองที่รับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจผ่านวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศที่ครอบคลุม

วิทยาเขตของเรา

วิทยาเขตในชนบทขนาด 405 เอเคอร์ของเราตั้งอยู่ในเทือกเขา Catskill ที่สวยงาม ห่างจากนิวยอร์กซิตี้และออลบานีไม่ถึงสองชั่วโมง ประกอบด้วยอาคารเก้าหลังที่เชื่อมต่อกัน รวมถึง Paul Gerry Fieldhouse อาคารวิทยาเขตของเรา รวมถึงโรงละคร Seelig ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางอาคารได้รับการออกแบบโดยบริษัทสถาปัตยกรรม Edward Durell Stone & Associates สโตนมีชื่อเสียงจากผลงานของเขาที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่และ Radio City Music Hall ในนิวยอร์กซิตี้ รวมถึงศูนย์ศิลปะการแสดงจอห์น เอฟ. เคนเนดีในวอชิงตัน ดี.ซี. รวมถึงอาคารและพื้นที่สาธารณะอื่นๆ Lazarus I. Levine Residence Hall และ EcoGreen Townhouses ซึ่งทั้งสองแห่งอยู่ห่างจากวิทยาเขตเพียงไม่กี่ก้าว เป็นที่พักสำหรับนักศึกษาเกือบ 400 คน

นักเรียนของเรา (ณ ฤดูใบไม้ร่วง 2019)

มีนักศึกษา 1,628 คน (เต็มเวลา 781 คน และนอกเวลา 847 คน) ที่ลงทะเบียนเรียนที่วิทยาลัย ซึ่งเป็นตัวแทนของกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางประชากรศาสตร์

การรับรองของเรา

SUNY Sullivan ได้รับการรับรองโดย Middle States Commission on Higher Education ซึ่งตั้งอยู่ที่ 3624 Market Street, Philadelphia, PA 19104 โทรศัพท์: (267) 284–5000.

หลักสูตรของเราได้รับการอนุมัติโดย State University of New York และ New York State Department of Education หลักสูตรทั้งหมดได้รับการอนุมัติสำหรับการฝึกอบรมทหารผ่านศึกภายใต้กฎหมายมหาชนที่เกี่ยวข้อง และวิทยาลัยได้รับการอนุมัติจาก US Citizenship and Immigration Services ซึ่งเป็นสำนักงานของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐอเมริกาสำหรับการเข้าร่วมของนักเรียนต่างชาติ เอกสารวิทยฐานะและใบอนุญาตสามารถตรวจสอบได้ทางออนไลน์หรือผ่านสำนักงานรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา

โปรแกรมธุรกิจของเราได้รับการรับรองในระดับประเทศโดย Association of Collegiate Business Schools and Programs สำหรับการเสนอโปรแกรมธุรกิจที่นำไปสู่ระดับอนุปริญญาด้านวิทยาศาสตร์และอนุปริญญาด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์

หลักสูตรการพยาบาลได้รับการรับรองและลงทะเบียนกับ New York State Education Department, Bureau of Professional Licensing

ซัลลิแวนที่ยั่งยืน

ความยั่งยืนเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่เราทำที่ SUNY Sullivan ความมุ่งมั่นของเราต่อความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมแจ้งทุกอย่างตั้งแต่การดำเนินงานในวิทยาเขตไปจนถึงหลักสูตรของเรา

เราได้รวมแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนเข้ากับการดำเนินงานในวิทยาเขตของเราเป็นเวลาหลายปี รวมถึงระบบความร้อนใต้พิภพเพื่อให้ความร้อนและความเย็นในอาคารของเรา และล่าสุด การติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ขนาด 3 กิโลวัตต์และกังหันลมขนาด 2.5 กิโลวัตต์สำหรับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติเกี่ยวกับพลังงานหมุนเวียน ในปี 2558 SUNY Sullivan ได้ทำสัญญาซื้อขายไฟฟ้ากับ Sullivan Solar Garden, LLC ซึ่งรวมถึงการติดตั้งโซลาร์ฟาร์มขนาด 9 เอเคอร์ 2.15 เมกะวัตต์ (โมดูล 7056 PV) ในวิทยาเขต

นักศึกษาของ SUNY Sullivan ช่วยกันติดตั้งหลังคาสีเขียวในมหาวิทยาลัยซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านความร้อนและความเย็น และนักศึกษาของเราก็รวบรวมและหมักเศษอาหารมากกว่า 3,000 ปอนด์ในแต่ละปีโดยใช้พื้นที่ปุ๋ยหมักแบบบังคับอากาศภายในมหาวิทยาลัย เราได้เพิ่มสถานีเติมขวดน้ำ ระบบประปาไหลต่ำ และติดตั้งระบบแสงสว่างและระบบอัตโนมัติของอาคารเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และติดตั้งไฟพลังงานแสงอาทิตย์ภายนอกเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับเส้นทางเดินที่นำไปสู่สนามเบสบอลของเรา เรามีสวนชุมชนออร์แกนิกและสร้างเพิงสวนมัดฟาง ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มที่ดำเนินการโดยโครงการเกียรตินิยมและนักศึกษาสาขาการบำรุงรักษาและการจัดการอาคารสีเขียว อาหารบางส่วนที่ปลูกในสวนของเราถูกใช้โดยบริการอาหารในมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นการต่อยอดความคิดริเริ่มด้านความยั่งยืนมากมายของ Chartwells เราอัปเดตบัญชีรายการการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอย่างต่อเนื่องและใช้กลยุทธ์ในการลดของเสีย และกำลังปรับปรุงนโยบายการจัดซื้อของเราเพื่อให้สะท้อนความมุ่งมั่นของเราต่อความยั่งยืนได้ดียิ่งขึ้น

ความพยายามเหล่านี้และอื่นๆ ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด อย่างไรก็ตาม ความมุ่งมั่นของเราต่อความยั่งยืนไม่ได้จบลงเพียงแค่นั้น

SUNY Sullivan กลายเป็นผู้นำด้านการศึกษาด้านความยั่งยืนอย่างรวดเร็ว หลักสูตรอนุปริญญาด้านการบำรุงรักษาและการจัดการอาคารสีเขียวของเราและหลักสูตรการศึกษาความยั่งยืนกำลังวางรากฐานสำหรับพนักงาน "ปกเขียว" ใหม่ โปรแกรมวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมของเรานำเสนอแนวทางทางวิทยาศาสตร์ในการจัดการกับปัญหาทางนิเวศวิทยาที่ซับซ้อนในปัจจุบัน เรายังมีเวิร์กช็อปและหลักสูตรแบบไม่ให้หน่วยกิตเพื่อเพิ่มพูนทักษะส่วนบุคคลหรือวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับความยั่งยืนของคุณ

เปิดบ้านเสมือนจริง

Virtual Open House มีกำหนดในวันอังคาร เวลา 15:30 น. (เวลามาตรฐานตะวันออกของสหรัฐอเมริกา)

สถานที่

  • Loch Sheldrake

    112 College Road, Loch Sheldrake, NY 12759, , Loch Sheldrake

คำถาม