Keystone logo
© The University of Fredericton
St.Thomas Flight Centre

St.Thomas Flight Centre

St.Thomas Flight Centre

บทนำ

ศูนย์การบิน St. Thomas ให้การฝึกบินแบบมืออาชีพในบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นกันเอง อาจารย์ผู้สอนการบินของเราที่ทุ่มเทและทุ่มเทมอบประสบการณ์การบินหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะสนใจบินสบาย ๆ หรือเลือกการบินเป็นอาชีพโรงเรียนการบินสามารถช่วยคุณบรรลุเป้าหมายได้

สนามบินตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 3 ห่างจาก Highbury Ave 4 กม. ห่างจากทางหลวงหมายเลข 401 เพียง 15 นาทีสามารถเดินทางไปถึงได้อย่างง่ายดาย สำนักงานของโรงเรียนตั้งอยู่ในศูนย์ฝึกบินและมีการจัดชั้นเรียนในโรงเรียน

ศูนย์การบิน St. Thomas ให้การฝึกบินแบบมืออาชีพในบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นกันเอง อาจารย์ผู้สอนการบินของเราที่ทุ่มเทและทุ่มเทมอบประสบการณ์การบินหลากหลายรูปแบบ

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 ศูนย์การบินโทมัส (St. Thomas Flight Center) ให้บริการฝึกอบรมการบินจากใบอนุญาตนักบิน (Pilot Permot Permit) ผ่านทางใบอนุญาตนักบิน (Commercial Pilot License) และการให้คะแนนเครื่องมือหลายเครื่องยนต์ ศูนย์การบินได้รับสถานะ "Private Career College" ภายใต้พรบ. วิทยาลัยอาชีพเอกชนปีพ. ศ. 2548 เพื่อให้การฝึกอบรมแก่นักบินและนักบินในเชิงพาณิชย์ ใบอนุญาต # 103072

โปรแกรมการฝึกบินจะได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับกำหนดการของคุณ มีครูสอนชั้น 3 จำนวน 1 คนสอนการให้คะแนนผู้สอนการบินและเช็คเอาท์ล้อหางล้อ

ทำไมต้อง Fly?

ทำให้ชีวิตน่าสนใจยิ่งขึ้น! ทำให้ตัวเองน่าสนใจมากขึ้น! เป็นนักบิน โอบกอดความตื่นเต้นของสิ่งที่ไม่รู้จักมาก การเรียนรู้ที่จะบินเป็นสิ่งที่ท้าทายการผจญภัยที่คุ้มค่าซึ่งจะช่วยขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณ

นอกเหนือจากการได้รับทักษะใหม่แล้วการบินคือความสนุกปลอดภัยและราคาไม่แพง อะไรเป็นวิธีที่ดีในการเดินทาง สัมผัสอิสระในการเดินทางไปตามที่คุณต้องการเมื่อต้องการ วันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันเดินทางก็ไม่เครียดและสนุกมากขึ้น

โอกาสในการทำงานกำลังขยายตัว

"มองไปไกลลำธารเรายังคงต้องการที่จะระบุปัญหาการขาดแคลนที่คาดการณ์ไว้ของลูกเรือที่ผ่านการฝึกอบรมแล้ว - กลุ่มนักบินนักศึกษาคนใหม่ ๆ ยังคงอยู่ในกลุ่มที่อ่อนแอเนื่องจากการเกษียณอายุจะเกิดขึ้นสำหรับผู้ที่อยู่ในสถานที่จริงในขณะนี้"

Rob Seaman

นิตยสาร WINGS เดือนพฤศจิกายน 2552

นักบิน St. Thomas Flight Center หลายคนได้รับตำแหน่งระดับเริ่มต้นในการบินเชิงพาณิชย์ ... การถ่ายภาพทางอากาศการตรวจหาไฟการบรรทุกสินค้าและการบริการผู้โดยสารและการฉีดพ่น นักเรียนที่ทำงานเต็มเวลาสามารถทำงานได้ใน 12-18 เดือน คุณจะอยู่ที่ไหนในเวลานั้น?

st thomas plane

เราตอบสนองความฝันไม่ว่าคุณต้องการที่จะบินสันทนาการหรือกลายเป็นนักบินพาณิชย์

คุณสมบัติวิทยาเขต

สนามบินตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 3 ห่างจากทางหลวงหมายเลข 401 ไปทางตะวันออก 4 กม. ห่างจากทางหลวงหมายเลข 401 ไปทางใต้เพียง 15 นาที เข้าถึงได้ง่าย มีสภาพแวดล้อมการฝึกบินที่ไม่แออัด สำนักงานของโรงเรียนตั้งอยู่ในศูนย์ฝึกการบินและชั้นเรียนภาคพื้นดินจะจัดขึ้นในสถานที่

    สถานที่

    • Saint Thomas

      44989 Talbot Line, RR#3 , N5P 3S7, Saint Thomas

      คำถาม