Keystone logo
St Nicholas Montessori College

St Nicholas Montessori College

St Nicholas Montessori College

บทนำ

ทำไมต้องเลือก St. Nicholas Montessori

เราได้เตรียมครูมอนเตสซอรี่ชั้นนำของไอร์แลนด์และผู้ฝึกหัดปีแรก ๆ มาตั้งแต่ปี 1970 เราได้รับการรับรองจาก QQI และเราเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งคณะกรรมการการศึกษาภาษาไอริชมอนเต๊สซอรี่ (IMEB) และสมาคมวิทยาลัยอุดมศึกษา แต่ที่สำคัญกว่า:

โรงเรียนและวิทยาลัยมอนเต๊สซอรี่ที่อยู่ร่วมกัน

St. Nicholas Montessori College เป็นผู้ให้บริการการศึกษาครูคนแรกซึ่งมีโรงเรียนเป็นของตนเอง นักเรียนสามารถเข้าถึงต้นปีการศึกษาที่แท้จริงและมีชีวิตชีวาได้อย่างไม่มีใครเทียบ

เรียนที่เมืองชายทะเลที่ดีที่สุดของดับลิน

การศึกษาในใจกลางของ Dun Laoghaire นักเรียนเซนต์นิโคลัสถูกฝังในส่วนผสมที่ลงตัวของแนวชายฝั่งที่สวยงามวัฒนธรรมคาเฟ่ชุมชนที่อบอุ่นและเป็นมิตรและผับที่ดีที่สุดในไอร์แลนด์ และเข้าถึงได้ง่ายผ่าน DART รถบัสหรือรถยนต์

ประวัติของ SMSI

St Nicholas Montessori College ไอร์แลนด์มีต้นกำเนิดมาจนถึงปลายปีพ. ศ. 2483 เมื่อดร. มาเรียมอนเตสซอรีอนุญาตให้ผู้หญิงชาวอังกฤษสองคนคือมาร์กาเร็ตโฮมเฟรย์และเด็กพีบีเพื่อจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรม นี่เป็นวิทยาลัยเซนต์นิโคลัสแห่งแรกและชาวไอริชจำนวนมากจบหลักสูตรที่นั่น ในปี 1970 สมาคม St Nicholas Montessori แห่งไอร์แลนด์ก่อตั้งขึ้นโดย Sighle Fitzgerald และกลุ่มนักการศึกษาที่มีใจเดียวกัน สังคมชาวไอริชดำเนินการประชุมเชิงปฏิบัติการและหลักสูตรภาคค่ำร่วมกับศูนย์ฝึกอบรมลอนดอนเป็นเวลาหลายปีในสถานที่ต่างๆทั่วประเทศไอร์แลนด์เพื่อให้มั่นใจถึงวิธีการของมอนเตสซอรี่

ในปี 1980 บ้านปัจจุบันของวิทยาลัยบ้านเซนต์นิโคลัสใน Dun Laoghaire ถูกซื้อและโรงเรียนเซนต์นิโคลัสมอนเตสโซรีเปิดประตู Peggy McClatchie เป็นครูคนแรกและ Sighle Fitzgerald เป็นอาจารย์ใหญ่และผู้อำนวยการวิทยาลัย ในปี 1984 วิทยาลัยเริ่มส่งมอบหลักสูตรแรกซึ่งเป็นหลักสูตรประกาศนียบัตรสองปีที่ได้รับจากศูนย์ลอนดอน

121235_121051_L1190480-copy.jpg

ในปี 1994 วิทยาลัยได้รับสถานะที่กำหนดโดยสภาแห่งชาติของไอร์แลนด์สำหรับรางวัลการศึกษา (NCEA) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐเพื่อการศึกษาระดับอุดมศึกษา สิ่งนี้ทำให้วิทยาลัยสามารถออกแบบและพัฒนาหลักสูตรอนุปริญญาและปริญญาในการศึกษามอนเตสซอรี่ของตนเองให้สอดคล้องกับมาตรฐานระดับชาติและนานาชาติให้การฝึกอบรมที่ครอบคลุมและโอกาสในการทำงานสำหรับผู้เรียน

ตลอดช่วงปี 1990 วิทยาลัยได้แสวงหาและรับรองการอนุมัติของรัฐสำหรับประกาศนียบัตรสามปีระดับปริญญาตรีหลักสูตรต่อเนื่องหนึ่งปีและหลักสูตรอนุปริญญาขั้นสูงสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีแล้ว โปรแกรมเหล่านี้มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องเพื่อสะท้อนการพัฒนาและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในวิธีการศึกษาในขณะที่ตลอดเวลาสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงในกรอบการศึกษาระดับชาติและระดับนานาชาติ

วันนี้วิทยาลัยเป็นผู้ให้บริการชั้นนำของไอร์แลนด์สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านมอนเตสซอรี่และช่วงต้นปีและมีความโดดเด่นในระดับ 8 BA Hons ในโปรแกรมการศึกษาของมอนเตสซอรี่ เป็นผลให้มีบัณฑิตเซนต์นิโคลัสหลายร้อยคนทำงานในระบบโรงเรียนแห่งชาติในไอร์แลนด์

121229_121050_1341-02A-G6L-SMI-3-6-CLASS-copy1.jpg

สถานที่

  • Dún Laoghaire

    Dún Laoghaire, ไอร์แลนด์

คำถาม