Keystone logo
Spain Business School

Spain Business School

Spain Business School

บทนำ

Spain Business School เป็นโรงเรียนสอนภาษาดิจิทัลซึ่ง เป็นผู้นำในการก่อตั้งธุรกิจดิจิทัลส่วนตัวที่เป็นอิสระและเป็นพหูพจน์ที่มีหน้าที่ทางสังคมที่สำคัญมาก เราสามารถระบุได้ว่าเรากำลังเผชิญกับโรงเรียนธุรกิจเพื่อสังคมแห่งหนึ่งในไม่กี่แห่งหากไม่ใช่เพียงแห่งเดียว ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและผู้จัดการที่กระตือรือร้นที่ต้องการแบ่งปันประสบการณ์เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับสังคม เราต้องการให้บริการและฝึกอบรมบุคลากรที่มีความสามารถโดยไม่คำนึงถึงอายุเชื้อชาติหรือคุณสมบัติ นอกจากนี้เรายังเสริมข้อเสนอด้านการศึกษาด้วยคุณภาพของ ปริญญาโท ของ มหาวิทยาลัย

Spain Business School มุ่งเน้นไปที่การฝึกอบรมด้านธุรกิจการตลาดความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ข้อมูลขนาดใหญ่กฎหมายและการปฏิบัติงานตามวิธีการ eLearning ที่มีคุณภาพสูงซึ่งปัจจุบันโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของโลกใช้กันอยู่

Spain Business School นำเสนอเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากชุมชนนานาชาติว่าเป็นการ ฝึกอบรมในธุรกิจดิจิทัลที่มีคุณภาพ โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้สอนความต้องการโปรแกรมการศึกษาสูงและระบบต้นทุนที่แข่งขันได้ สิ่งที่คิด (การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล) คืออนาคตและตอนนี้เป็นปัจจุบันที่แท้จริงเราเห็นว่าเป็นปัจจุบันในปี 2555

pixel

หน้าที่

พันธกิจและวิสัยทัศน์ของ Spain Business School

 • ว่าคุณเป็นตัวเอกของการเรียนรู้ของคุณ
 • เป็นแนวทางในการตัดสินใจ เราไม่ได้ให้คำตอบแก่คุณ คุณเรียนรู้ที่จะตอบคำถามที่ฉันไม่เคยถามคุณมาก่อน
 • มุ่งเน้นความเป็นเลิศและการบริการ
 • การเจริญเติบโตของการก่อสร้างของสังคม

ค่า

ค่าจะขึ้นอยู่กับบุคคลและ บริษัท ที่เป็นชุมชนของผู้คน

 • การเคารพผู้อื่นส่วนตัวและมืออาชีพ การจัดการธุรกิจมีประชาชนเป็นศูนย์กลาง
 • จิตวิญญาณของการบริการและความเป็นเลิศในคุณภาพเป็นวิธีการทำงานที่ดี
 • ความอ่อนน้อมถ่อมตน, ความสามารถในการเรียนรู้และรับฟัง
 • ความซื่อสัตย์และการทำงานเป็นทีม
 • ความมุ่งมั่นของสังคม
 • สากล
 • ผู้ประกอบการ

SBS Knowledge Experiential Methodology

144087_SBSKE.png

โลกมีการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้เร่งขึ้น 6 ปีและการศึกษาก็เปลี่ยนไป เราเห็นถนนเมื่อ 7 ปีก่อนแล้ว ดังนั้นหากคุณต้องการเรียนด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งได้รับการทดสอบเป็นเวลาหลายปีให้เรียนที่ Spain Business School

การเรียนรู้ของเราเป็นประสบการณ์และต้องใช้ความมุ่งมั่นและความทุ่มเทในระดับสูงเช่นเดียวกับโปรแกรมตัวต่อตัว แต่ด้วยข้อได้เปรียบของความยืดหยุ่นที่มีเพียงการฝึกอบรมออนไลน์ที่มีคุณภาพเท่านั้นที่สามารถให้ได้

เราใช้เทคนิคการสอนแบบ“ เปรียว” ซึ่งคุณจะมีเป้าหมายทุกสัปดาห์และครูจะเป็นผู้แนะนำที่ปรึกษาของคุณ ระหว่างสัปดาห์คุณจะได้รับความยืดหยุ่น เราส่งเสริมการเรียนรู้ทางสังคมและการทำงานร่วมกันเนื่องจากปัจจุบันการเรียนรู้เกิดขึ้นทุกที่และอีกวัตถุประสงค์หนึ่งของคุณคือการเรียนรู้ที่จะเรียนรู้ซึ่งเกิดขึ้นจากการสังเกตและประสบการณ์ในการดำเนินการกรณีปฏิบัติ

และทั้งหมดนี้เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญ ด้วยเหตุนี้ที่ Spain Business School เราจึงได้พัฒนาแพลตฟอร์มที่กำหนดเองของเราสำหรับสิ่งนี้ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมการศึกษาและที่สำคัญที่สุดคือเพื่อให้คุณได้เพิ่มพูนการเรียนรู้ให้มากที่สุดดังนั้นจึงรับประกันการปรับตัวที่ดีที่สุดต่อการเปลี่ยนแปลงซึ่งเป็นลักษณะสำคัญของสังคมปัจจุบัน เราเปลี่ยนการคุกคามของการเปลี่ยนแปลงให้เป็นโอกาส

การมีส่วนร่วมของคุณมีความสำคัญมากและทำให้การเรียนรู้ของเราดีขึ้นด้วยการทำแบบจำลองนั่นคือเรียนรู้โดยการลงมือทำฝึกฝนทำความเข้าใจสถานการณ์และลงมือทำคนเดียวเป็นทีมทำงานร่วมกันและได้รับคำแนะนำจากที่ปรึกษาของคุณเสมอ

วัตถุประสงค์สุดท้ายของการฝึกอบรมของเราคือการเสริมสร้างความคิดเชิงวิพากษ์และสร้างสรรค์ของคุณเพื่อให้คุณเรียนรู้ที่จะคิดและจากการคิดคุณสามารถวิเคราะห์สถานการณ์ปัญหาเพื่อตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง

ศึกษาออนไลน์ การเรียนรู้จากประสบการณ์

รวมการทำงานชีวิตครอบครัวการพักผ่อนของคุณเข้ากับวิธีการเชิงประสบการณ์ของเรา เรารับประกันความสำเร็จด้วยวิธีการก่อกวนของเราพิสูจน์แล้วในกว่า 7 ปีและนักเรียนมากกว่า 20,000 คน

เราเป็นผู้นำในการฝึกอบรมออนไลน์!

ศึกษาออนไลน์ การศึกษาปัจจุบัน วิธีไฮบริด การเรียนรู้จากประสบการณ์ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในบุคคลแรก

หากคุณสนใจในการสร้างเครือข่ายติดต่อกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์การศึกษาในยุโรปอย่าลังเล สัมผัสประสบการณ์ SBS!

คุณสามารถทดลองใช้โมเดลเร่งรัดในช่วงฤดูร้อนได้ตั้งแต่ 2 ถึง 4 สัปดาห์แบบตัวต่อตัวแบบเต็มเวลาหรือตลอดทั้งปีโดยใช้วิธีการบริหาร

ด้วยแพลตฟอร์ม ความรู้ขั้นสูง ของ SBS คุณจะไม่อยู่คนเดียวคุณจะไม่หลงทาง

วิธีการที่เป็นนวัตกรรมชั้นนำในการเพิ่มความรู้ที่ถ่ายทอดงานและความรู้นอกเหนือจากห้องเรียน การทำงานเป็นทีมการเรียนรู้ร่วมกันการวิเคราะห์กรณีเนื้อหาตามการปฏิบัติด้วยความยืดหยุ่นของคุณจากการให้คำปรึกษาของครูและขอบคุณความมุ่งมั่นความทุ่มเทและความพยายามของคุณ

เราเสนอวิธีการเรียนแบบเครื่องแบบพร้อมชั้นเรียนรายสัปดาห์ที่ปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ของคุณ:

การเรียนรู้โดยการลงมือทำและการเรียนรู้ร่วมกัน

·เครือข่ายความรู้พร้อมวาระการปฏิบัติ

·การทดสอบประเมินผล ประเมินฐานของคุณ

· CrowdLearning ผ่านคำถามการอภิปรายการวิจัยและแนวคิดเชิงกว้าง

·การตรวจสอบส่วนบุคคลฟอรัมและการพูดคุยที่ได้รับการสอน

·ชั้นเรียนสด นักเรียนจะสามารถติดตามชั้นเรียนได้แบบสดและบันทึกไว้ ติดตามผลกับครูและไขข้อสงสัยของคุณ

·การสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับธุรกิจดิจิทัลและมาสเตอร์คลาสที่เพิ่มพูนความรู้ของคุณ

แต่สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจริงๆ

คุณเป็นตัวเอกในการเรียนรู้ของคุณ

เราส่งเสริมความมุ่งมั่นของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญจัดการและปรับปรุงสิ่งที่คุณเรียนรู้

สิ่งที่คุณเรียนรู้มีความสำคัญ

เราปรับปรุงการคิดเชิงวิเคราะห์ของคุณ

คุณจะได้รับข้อเสนอแนะที่เป็นส่วนตัวจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

คุณเรียนรู้ที่จะตอบคำถามที่ไม่มีใครเคยถามมาก่อน

144099_opiniones_sbs.jpg

ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

หากคุณต้องการมาเรียนที่สเปน คุณจะได้เรียนรู้วิธีการสมัครวีซ่า เราขอเสนอข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณสนใจเพื่อแก้ปัญหาข้อสงสัยทั้งหมดของคุณ แต่เราขอแนะนำให้คุณไปแจ้งสถานกงสุลหรือสถานทูตสเปนในภูมิภาคของคุณ

ทุนการศึกษาและเงินทุน

สมัครทุนการศึกษาของคุณไปที่ Obra Social Spain Business School

มากกว่า 1 ล้านยูโรทุกปีสำหรับทุนการศึกษา

อันดับ

Spain Business School" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/16/167246_acreditaciones-rankings-sbs.jpg" alt="Rankings Spain Business School" data-json="{"author":"","author_url":"","source":""}" />

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • Madrid

  C/ Antonio Toledano 7, 28028, Madrid

คำถาม