Keystone logo
SN Mandarin

SN Mandarin

SN Mandarin

บทนำ

ให้บริการฝึกอบรมภาษาจีนที่มีประสิทธิภาพและยืดหยุ่นรวดเร็วและสนุกสนาน

โรงเรียน SN Mandarin เหนือ ( SN Mandarin ) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2550 ในเมืองเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของสถาบันขงจื้อที่ Hanban ศูนย์ส่งเสริมการตรวจสอบ HSBC HSBC และศูนย์ทดสอบ HSK สมาคม Global Hanban ได้รับการรับรอง . เชี่ยวชาญในการจัดหาบริการฝึกอบรมภาษาจีนสำหรับนักศึกษาต่างชาติ (ออนไลน์และออฟไลน์) นักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลกเดินทางมายังประเทศจีนเพื่อเรียนภาษาจีนและสัมผัสกับวัฒนธรรมและธุรกิจของประเทศจีนหลักสูตรการเรียนระยะสั้นและระยะสั้นเป็นหลักสูตรเดียวที่สามารถให้บริการวีซ่าแก่นักเรียนต่างชาติได้เป็นเวลา 2-12 เดือน สถาบันฝึกอบรมภาษาจีนยังมีบริการจัดตำแหน่งในสถานที่แบบครบวงจรสำหรับลูกค้าต่างชาติในแต่ละกรณีเช่นการดำเนินการขอวีซ่าการย้ายระหว่างประเทศการจับคู่ที่อยู่อาศัยและการขับรถอย่างไม่อั้น

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จีนเหนือและใต้ได้รวบรวมชาวต่างชาติกว่า 4,000 คนจากกว่า 40 ประเทศเพื่อให้การฝึกอบรมภาษาจีนและการเรียนรู้ทางวัฒนธรรมที่มีคุณภาพไม่เพียง แต่ภาคเหนือและภาคใต้ของจีนได้จัดให้มี "บริการพิเศษ" พิเศษสำหรับคู่ค้าของ บริษัท ของเรา , จากการประมวลผลวีซ่าการจัดที่ดินเพื่อกิจกรรมทางวัฒนธรรมแบบโต้ตอบ ฯลฯ กลายเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือที่สุดของ บริษัท !

โรงเรียนสอนภาษาจีนเหนือใต้ ( SN Mandarin ) เป็นศูนย์ฝึกอบรมภาษาจีนที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศแห่งแรกในเซี่ยงไฮ้และแม้แต่โรงเรียนสอนภาษาในประเทศแห่งแรกที่ติดตั้งทีมสอนภาษาต่างประเทศเต็มเวลาโดยปฏิบัติตามรอบแรกของการปฏิบัติงานของกลุ่มรอบที่สองของคุณภาพที่ครอบคลุมและการประเมินผลทางทฤษฎีและการทดลองสามรอบ สี่รอบของการทดลองห้ารอบของนักเรียนและทีมงานลงคะแนนกระบวนการคัดกรองที่เข้มงวดออกแบบมาเพื่อตรวจสอบที่ดีที่สุดและมากที่สุดรักสมาชิกของจีนเป็นภาษาต่างประเทศที่จะเข้าร่วมภาคเหนือและภาคใต้ของจีน

สถานที่

 • Shanghai

  Jing'an HQ Campus, SN Mandarin Chinese Language School and Chinese Courses F10, Room 1006, No.309, Yuyuan Road (corering Wulu Muqi Road), Jing'an District, , Shanghai

 • Shanghai

  SN Mandarin Hongkou, No.600 East Jiangwan Rd (Cornering Dalian West Road), , Shanghai

  • Shanghai

   No. 2271, West Zhongshan Road, Xuhui District, , Shanghai

   • Beijing

    SN Mandarin, Interchina Commercial Building No.33 Dengshikou Street, Dongcheng District, , Beijing

    • Suzhou

     Bank of China Tower, 8 West Suzhou Avenue, SIP, , Suzhou

     • Wuxi

      Sang Da Yuan, Xishan District, , Wuxi

      คำถาม