Keystone logo
© StudyInBali
StudyInBali

StudyInBali

StudyInBali

บทนำ

StudyInBali (SIB) นำเสนอการผสมผสานระหว่างความเป็นเลิศทางวิชาการและการผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร ทำให้นักเรียนทั่วโลกได้รับประสบการณ์การศึกษาต่อต่างประเทศที่ไม่มีใครเทียบได้บนเกาะบาหลีอันน่าหลงใหล โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการของนักเรียน และดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา ภูมิทัศน์ที่น่าทึ่ง และวิถีชีวิตที่มีชีวิตชีวาที่บาหลีมีให้ หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความสนใจที่หลากหลาย โดยผสมผสานวิชาหลักเข้ากับโอกาสในการเรียนรู้จากประสบการณ์ที่ขยายไปไกลกว่าห้องเรียนแบบดั้งเดิม

นักศึกษาสามารถรับหน่วยกิตอันมีค่าในขณะที่มีส่วนร่วมในการประยุกต์ใช้การศึกษาในโลกแห่งความเป็นจริง ทำให้เส้นทางการศึกษาของพวกเขาทั้งคุ้มค่าและเกิดการเปลี่ยนแปลง ที่ StudyInBali เราเชื่อในพลังของการศึกษาที่จะสร้างแรงบันดาลใจและเสริมศักยภาพ โปรแกรมของเราเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย กระตุ้นให้นักเรียนสำรวจสภาพแวดล้อมของตนเอง มีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่น และค้นพบมุมมองใหม่ๆ แนวทางการเรียนรู้แบบองค์รวมนี้ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ การคิดอย่างมีวิจารณญาณ และการเติบโตส่วนบุคคล ช่วยให้นักเรียนมีทักษะและประสบการณ์ที่จำเป็นต่อการเติบโตในโลกยุคโลกาภิวัตน์

เรามุ่งมั่นที่จะมอบสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนและครอบคลุมซึ่งนักเรียนสามารถบรรลุเป้าหมายทางวิชาการและปลูกฝังความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน นับตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้าร่วมกับเรา นักเรียนจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีชีวิตชีวาซึ่งให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกัน การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และการพัฒนาส่วนบุคคล ทีมงานเฉพาะของเรารับประกันว่านักเรียนทุกคนจะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนที่จำเป็นเพื่อใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดในบาหลี คว้าโอกาสในการเรียนรู้ เติบโต และสำรวจกับ StudyInBali เข้าร่วมการเดินทางที่น่าจดจำซึ่งผสมผสานความเข้มงวดทางวิชาการเข้ากับการผจญภัยครั้งหนึ่งในชีวิต โดยมีฉากหลังอันน่าทึ่งของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติและวัฒนธรรมของบาหลี

คุณสมบัติวิทยาเขต

บาหลีมีที่พักให้เลือกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการและงบประมาณที่แตกต่างกัน ตัวเลือกประกอบด้วย:

 • บ้านหรือวิลล่าส่วนตัว: การเช่าวิลล่าในบาหลีถือเป็นเรื่องปกติในหมู่นักเรียนของเรา พวกเขามักจะรวมตัวกันเป็นกลุ่มเพื่อแบ่งปันค่าใช้จ่าย ทำให้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้ชีวิตสุดพิเศษในราคาประหยัดที่เป็นมิตร ราคาต่อห้องต่อเดือนสามารถเริ่มต้นที่ประมาณ 300 เหรียญสหรัฐ โดยไม่มีขีดจำกัด เนื่องจากบาหลีมีวิลล่าหลายหลังที่เพิ่มระดับความหรูหราและราคา การเตรียมการอยู่ร่วมกันเหล่านี้มักมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าดึงดูดใจ เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว สวน และบริการทำความสะอาด
 • อพาร์ทเมนท์: ตัวเลือกการอยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัวหรือทันสมัยมากขึ้นด้วยช่วงราคาที่แตกต่างกัน อพาร์ทเมนท์ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน
 • โฮมสเตย์: โฮมสเตย์ในบาหลีหมายถึงการเข้าพักในโรงแรม วิลล่า หรือบังกะโลขนาดเล็กที่เป็นส่วนตัวของครอบครัว เป็นการจัดการที่ไม่เหมือนใครที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับครอบครัวในท้องถิ่นในขณะที่มีพื้นที่ส่วนตัวของคุณเอง ประสบการณ์โฮมสเตย์แม้จะประหยัด แต่ก็ให้การผสมผสานระหว่างการดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและความรู้สึกของชุมชน
 • ที่พักของวิทยาลัย PIB: Politeknik International Bali (PIB) ใน Tabanan มีที่พักนักศึกษาในวิทยาเขตของตน นี่อาจเป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนที่ PIB โดยมีสภาพแวดล้อมในการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกของวิทยาลัย

  การรับสมัคร

  โปรแกรมของเรายินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วโลก หลักสูตรส่วนใหญ่ของเราได้รับการออกแบบในช่วงแรกเพื่อเสริมการศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยเปิดรับผู้สำเร็จการศึกษา ผู้เชี่ยวชาญ บุคคลทั่วไปที่กำลังพิจารณาเปลี่ยนอาชีพ หรือผู้ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย นอกจากนี้ หากคุณมีความสนใจในหัวข้อใดหัวข้อหนึ่งแต่ขาดพื้นฐานในสาขาวิชานั้น คุณก็ควรสมัคร ข้อกำหนดเบื้องต้นเพียงอย่างเดียวคือต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปและมีประกาศนียบัตรมัธยมปลายหรือเทียบเท่า

  การสมัครเป็นกระบวนการที่ไม่ซับซ้อน เพียงเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ไปที่ส่วน 'การลงทะเบียน' และกรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์พร้อมรายละเอียดที่จำเป็น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดพร้อมสำหรับการอัปโหลด ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือหากคุณพบปัญหาใด ๆ ในระหว่างขั้นตอนการสมัคร

  กระบวนการคัดเลือกของเราดำเนินการตามหลักการ "มาก่อนได้ก่อน" เมื่อคุณส่งการลงทะเบียนพร้อมกับเอกสารที่จำเป็นแล้ว ทีมของเราจะตรวจสอบข้อมูลที่ให้มาเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง หากตรงตามเงื่อนไขของกรอบงาน คุณจะได้รับการยอมรับให้เข้าร่วมโปรแกรม

  เมื่อเราได้รับใบสมัครที่ครบถ้วนแล้ว คุณจะได้รับการตอบกลับจากเราภายใน 1-3 วันทำการ ทำไมเร็วจัง? โปรแกรมและความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันต่างๆ ช่วยให้เราสามารถจัดการกระบวนการคัดเลือกและลงทะเบียนสำหรับหลักสูตรของเราได้ มหาวิทยาลัยพันธมิตรของเราได้มอบอำนาจให้เราดำเนินการและรับใบสมัคร เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การลงทะเบียนที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

  ข้อกำหนดสำหรับการเข้าร่วม

  อายุขั้นต่ำ 18 ปี

  คุณต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปี ณ เวลาที่สมัคร

  ประกาศนียบัตรมัธยมปลาย

  หรือวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่คล้ายกัน

  สำหรับโปรแกรมต่อไปนี้ จำเป็นต้องลงทะเบียนเรียนในมหาวิทยาลัยในแผนกที่เกี่ยวข้องหรือต้องมีใบรับรองการสำเร็จหลักสูตร

  • สถาปัตยกรรมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อย่างน้อย 2 ภาคการศึกษาที่สำเร็จ)
  • วิศวกรรมเขตร้อน (อย่างน้อย 2 ภาคการศึกษาที่เสร็จสมบูรณ์)

  ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ทักษะภาษาอังกฤษหรือการทดสอบภาษาอย่างเป็นทางการ (เช่น TOEFL)

  อย่างไรก็ตาม ผู้สมัครทุกคนจะต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี สามารถติดตามบทเรียน และทำข้อสอบเป็นภาษาอังกฤษได้

  คุณสามารถเข้าร่วมได้หาก:

  • คุณเรียนที่วิทยาลัยเทคนิค มหาวิทยาลัยเอกชน โรงเรียนภาคค่ำ หรือศูนย์การศึกษาผู้ใหญ่
  • คุณสำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยแล้วหรือกำลังจะสำเร็จการศึกษา
  • คุณได้เสร็จสิ้นการแลกเปลี่ยนหรือภาคการศึกษาในต่างประเทศแล้ว
  • มหาวิทยาลัยปัจจุบันของคุณไม่มีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในบาหลี โปรแกรมเหล่านี้เป็นโปรแกรมผู้เสนอญัตติฟรีและสามารถจัดระเบียบได้อิสระ เป็นอิสระจากข้อตกลงการแลกเปลี่ยนหรือความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยของคุณ
  • คุณต้องการลงทะเบียนเป็นคู่หรือเป็นกลุ่ม

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  การเรียนที่บาหลีกำหนดให้นักเรียนต้องคุ้นเคยกับกฎระเบียบด้านวีซ่าเฉพาะเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของอินโดนีเซีย ที่น่าสังเกตคือ นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา อินโดนีเซียได้เปลี่ยนมาใช้ระบบ eVisa ในปี 2021 ซึ่งช่วยให้ขั้นตอนการสมัครมีความคล่องตัว และลดความจำเป็นในการไปที่สถานทูตหรือสถานกงสุล

  สำหรับนักเรียนต่างชาติที่วางแผนจะเรียนที่บาหลี วีซ่าที่แนะนำสำหรับโปรแกรมส่วนใหญ่ของเราคือ Visit Visa B211A วีซ่านี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการศึกษาในประเทศอินโดนีเซีย สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าการเรียนด้วย Visa on Arrival หรือวีซ่าอื่นๆ ที่ไม่ได้มีไว้สำหรับการเรียนโดยเฉพาะนั้นไม่ได้รับอนุญาต

  ประเด็นสำคัญเกี่ยวกับวีซ่า B211A:

  • วัตถุประสงค์: มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อการฝึกอบรมและหลักสูตรระยะสั้น
  • ความถูกต้อง: 90 วันนับจากวันที่ออก (หน้าต่างที่คุณต้องเข้าประเทศหลังจากได้รับวีซ่า)
  • ระยะเวลาเข้าพัก: 60 วันนับจากวันที่คุณมาถึงอินโดนีเซีย
  • ส่วนขยาย: สามารถขยายได้สองครั้ง โดยแต่ละส่วนขยายจะขยายเวลาเพิ่มเติมได้ 60 วัน
  • การเข้าพักที่เป็นไปได้ทั้งหมด: สูงสุด 180 วัน โดยพิจารณาจากการขยายเวลาทั้งสองครั้ง
  • ประเภทรายการ: Single Entry หมายความว่าวีซ่าจะไม่สามารถใช้เข้าประเทศอีกครั้งได้เมื่อคุณเดินทางออกนอกประเทศ
  • การสนับสนุน: โดยทั่วไปแล้วสถาบันการศึกษาที่คุณลงทะเบียนจะจัดให้
  • ราคา: IDR 6,000,000 (ประมาณ $400) เป็นเวลา 120 วัน; IDR 8,800,000 ตลอดระยะเวลา 180 วัน

  เมื่อคุณได้ที่นั่งในโปรแกรมใดๆ ของเรา สถาบันการศึกษามักจะทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุน eVisa ในพื้นที่ของคุณ กระบวนการสมัครวีซ่าทั้งหมด ตั้งแต่การรับหนังสือตอบรับไปจนถึงการได้รับหนังสือสปอนเซอร์ จะถูกรวมเข้ากับขั้นตอนการลงทะเบียนของคุณ หน่วยงานวีซ่าที่ได้รับมอบหมายจะดูแลใบสมัครของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่ามีกระบวนการที่ตรงไปตรงมาและมีประสิทธิภาพ หน่วยงานนี้จะเชื่อมต่อกับคุณหลังจากการลงทะเบียนและการลงทะเบียนสำเร็จ โดยจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับวีซ่าที่ตามมาทั้งหมด

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ที่ StudyInBali แม้ว่าเราจะไม่เสนอโครงการมอบทุนการศึกษาเฉพาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติ แต่ก็มีช่องทางมากมายสำหรับการสนับสนุนทางการเงิน มีโครงการทุนการศึกษาและตัวเลือกการสนับสนุนทางการเงินมากมายสำหรับนักศึกษาต่างชาติ แม้ว่ารายชื่อโปรแกรมทุนการศึกษาทั่วไปจะสามารถพบได้บนเว็บไซต์เช่น Go Abroad.com, Go Overseas.com และ studyabroad.com แต่โปรแกรมเหล่านี้มักจะเป็นแบบรายบุคคล ดังนั้นเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ปรึกษากับสำนักงานระหว่างประเทศที่มหาวิทยาลัยในประเทศของคุณ พวกเขาสามารถให้คำแนะนำ, ระบุโอกาสในการได้รับทุนการศึกษาที่เกี่ยวข้อง และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากทุนการศึกษาที่มีอยู่ได้อย่างเต็มที่

  นอกเหนือจากตัวเลือกการสนับสนุนทางการเงินภายนอกแล้ว StudyInBali ยังมีข้อเสนอบางอย่างของตนเองเพื่อช่วยเหลือนักศึกษา:

  • ตัวเลือก Early Bird: การดำเนินการเชิงรุกและการลงทะเบียนตั้งแต่เนิ่นๆ สามารถให้ผลประโยชน์ทางการเงินแก่คุณได้
  • โปรแกรม Ambassador: นี่เป็นโครงการริเริ่มใหม่ของเราที่นักเรียนสามารถรับส่วนลดค่าเล่าเรียนหรือรับรางวัลได้

  นอกจากนี้ หากคุณต้องการความช่วยเหลือหรือต้องการเอกสารเฉพาะสำหรับการสมัครขอรับทุน StudyInBali ยินดีให้ความช่วยเหลือ การทำให้ประสบการณ์การศึกษาต่อต่างประเทศในบาหลีสามารถเข้าถึงได้และราบรื่นสำหรับนักเรียนของเราถือเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเรา

  คำรับรองของนักเรียน

  ทำไมต้องเรียนที่ StudyInBali </p>

  ที่ StudyInBali เราเชื่อในพลังการเปลี่ยนแปลงของการศึกษาผ่านประสบการณ์ ภารกิจของเราคือการเสนอการเดินทางทางการศึกษาครั้งหนึ่งในชีวิตให้กับนักเรียนจากทั่วโลกที่เหนือกว่าการเรียนรู้แบบเดิมๆ โดยมีบาหลีเป็นฉากหลัง คุณจะได้ดำดิ่งสู่ภูมิทัศน์ทางวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์ไปพร้อมๆ กับการเรียนหลักสูตรการศึกษาคุณภาพสูง เริ่มต้นการเดินทางที่ไม่เพียงแต่ให้ความรู้เท่านั้น แต่ยังทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นในแบบที่คุณไม่เคยจินตนาการมาก่อน ให้บาหลีเป็นห้องเรียนของคุณ!

  ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

  วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ในเมืองเดนปาซาร์และตาบานัน การเลือกพื้นที่อยู่อาศัยจะขึ้นอยู่กับวิทยาเขตที่คุณจัดโปรแกรมเป็นส่วนใหญ่ คำแนะนำของเรามีดังนี้:

  สำหรับวิทยาเขตเดนปาซาร์:

  เกอโรโบกัน อุมาลาส เปอติเตเง็ต เซมินยัก และคังกู: พื้นที่เหล่านี้ได้รับความนิยมในหมู่นักเรียนของเราเนื่องจากมีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา พวกเขาอยู่ห่างจากวิทยาเขตเดนปาซาร์ประมาณ 25-30 นาทีโดยรถสกู๊ตเตอร์ ซึ่งมีร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ และคลับมากมาย

  คังกู: โปรดทราบว่าขณะนี้บริเวณนี้มีการจราจรหนาแน่น โดยเฉพาะในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ซึ่งอาจทำให้การเดินทางของคุณไปยังมหาวิทยาลัยนานขึ้น

  สำหรับวิทยาเขตตะบานัน:

  เปเรเรนันและคังกู: บริเวณนี้อยู่ใกล้กับวิทยาเขต Tabanan โดยใช้เวลานั่งสกู๊ตเตอร์ประมาณ 10-25 นาที เปเรเรนันเงียบสงบกว่าเล็กน้อยเมื่อเทียบกับพื้นที่อื่น แต่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีมากมาย

  เราไม่แนะนำให้พักในเดนปาซาร์เนื่องจากธรรมชาติอันคึกคักของเมือง ซึ่งอาจไม่ได้มอบประสบการณ์อันเงียบสงบแบบบาหลีที่นักเรียนส่วนใหญ่มองหา ในทำนองเดียวกัน ไม่แนะนำให้ใช้ Kuta และ Bukit (บาหลีใต้) เนื่องจากอยู่ห่างจากวิทยาเขตและสภาพการจราจรหนาแน่น

  เมื่อเลือกที่จะอยู่ในพื้นที่ที่แนะนำ คุณจะมีการเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยได้สะดวกยิ่งขึ้น และคุณจะสามารถดื่มด่ำไปกับสังคมที่มีชีวิตชีวาและสภาพแวดล้อมที่สวยงามที่บาหลีมีให้

  สถานที่

  • Dortmund

   Lohbreite 18, Iserlohn, 58640, Dortmund

  คำถาม