Keystone logo
SHML - Swiss College of Hospitality Management Lenk

SHML - Swiss College of Hospitality Management Lenk

SHML - Swiss College of Hospitality Management Lenk

บทนำ

ประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีชีวิตชีวา

การต้อนรับอย่างอบอุ่นกับวิทยาลัยบริหารงานการโรงแรมสวิสเซอร์แลนด์ Lenk

SHML ซึ่งเป็น บริษัท สวิสที่จดทะเบียนในมณฑลของเบิร์นเป็นโรงเรียน Boutique Hotel แห่งแรกในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนที่มีอาชีพด้านการต้อนรับที่มีแนวโน้มโดยอิงตามปรัชญาในการดำเนินงานของโรงแรมและรีสอร์ทบูติกระดับนานาชาติที่หรูหรา อัญมณีแห่งการต้อนรับเหล่านี้สามารถพบได้ทั่วโลกตั้งแต่ห้องดีลักซ์สวีท 2 ห้องจนถึงห้องพัก 2 แสนห้องและเป็นตัวแทนของ บริษัท ที่มีชื่อเสียงเช่น The Leading Hotels of the World โรงแรมหรูขนาดเล็ก Relais

เพื่อให้หลักสูตรการศึกษาและเนื้อหาของหลักสูตรเข้มงวดวิทยาลัยการจัดการการบริการของเราได้สรุปข้อตกลงในการดำเนินการที่ได้รับการจัดการกับมหาวิทยาลัย Gloucestershire สำหรับปริญญาตรีด้านการจัดการด้านการบริหารเชิงกลยุทธ์ (Strategic Hospitality Management) จากมหาวิทยาลัยในเมือง Cheltenham (UK)

วิทยาลัย SHML ของเราตั้งอยู่ใน Bernese Oberland ที่มีความปลอดภัยเป็นพิเศษและดำเนินกิจการภายในโรงแรมบูติกแห่งแรกที่เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักในช่วงฤดูหนาว สถานที่นี้นำเสนอสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการกระตุ้นการดำเนินงานตามที่เกิดขึ้นภายในโรงแรมบูติกในเชิงพาณิชย์ทั่วโลกรวมทั้งศิลปกรรมด้านการผลิตและบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มการแบ่งชั้นห้องปฏิบัติการการกำกับดูแลและการจัดการ SHML มีจุดมุ่งหมายเพื่อรักษาพื้นฐานของการดำเนินธุรกิจโรงแรมในสวิตเซอร์แลนด์ตลอดจนการรักษาโดยวัฒนธรรมของชาวสวิสซึ่งได้รับเครื่องหมายความแตกต่างในช่วงสองศตวรรษที่ผ่านมาในฐานะที่เป็นเอกลักษณ์ของโลก วัฒนธรรมของชาวสวิสหมายถึงความซื่อสัตย์ความเป็นกลางความสามัคคีความเป็นธรรมความเคารพต่อกันและกันและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

หลักสูตรของวิทยาลัยไม่แตกต่างไปจากโครงร่างของหลักสูตรอื่น ๆ ยกเว้นเนื้อหาและการโอนที่เกิดขึ้นจริงกับนักเรียนโดยผู้ประกอบวิชาชีพที่ได้รับความชำนาญในการดำเนินงานและจัดการโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดในโลกบางแห่ง

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณเข้าสู่วิทยาลัยพิเศษด้านการจัดการโรงแรม

ทำไมต้อง SHML

หมายความว่าอะไร Boutique Hotel Management School?

ร้านบูติกของเราหมายถึงการศึกษาในแบบของคุณเองในชั้นเรียนขนาดเล็ก นักเรียนอาศัยเรียนและฝึกปฏิบัติในโรงแรมที่มีอุปกรณ์ครบครัน อาจารย์ของเราที่อาศัยอยู่ในมหาวิทยาลัยสามารถเข้าถึงได้เกือบ 24/7; โปรแกรมของเราได้รับการพัฒนาโดยโรงแรมตากอากาศสำหรับโรงแรมตากอากาศและมีการจัดส่งโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์อันยาวนานในการจัดการโรงแรมต่างประเทศ

USP ของเราคืออะไร

 • มีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ชั้นนำในมหาวิทยาลัยซึ่งนำความรู้และระบบเครือข่ายมาใช้โดยตรง - "การให้คำปรึกษาฟรี" จากอาจารย์,

 • ประสบการณ์ที่มีคุณภาพสูง - ความสามารถในการทำงานของนักเรียนต่ำทำให้สามารถเรียนรู้ได้มากขึ้น ขนาดชั้นเรียนมีขนาดเล็ก

 • การบริการระดับสูง: เวลาและความสามารถในการช่วยนักเรียนตัดสินใจว่าจะทำอะไรเพื่อสนับสนุนการหางานที่เหมาะสม

 • สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับนักเรียนพวกเขาจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

 • การฝึกอบรมการต้อนรับระหว่างประเทศ

 • การคิดนวัตกรรมขึ้นอยู่กับรูปแบบโรงแรมแบบดั้งเดิม,

 • โปรแกรมนี้เหมาะกับความต้องการของอุตสาหกรรม (ใกล้กับอุตสาหกรรม):

 • การฝึกอบรมภาคปฏิบัติการเตรียมนักเรียนสำหรับชีวิตจริงในอุตสาหกรรม (กดพื้นวิ่ง - นักเรียนกำลังทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษาเพื่อก้าวต่อไปในการทำงาน):

 • โปรแกรมตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมโดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกจากคณะกรรมการที่ปรึกษาเครือข่ายของคณะกรรมการและประสบการณ์ของอาจารย์

 • การฝึกงานหมายถึงการเปิดโอกาสในการทำงานระหว่างประเทศและความก้าวหน้าทางวิชาการ (หมายเหตุ: เนื่องจากข้อ จำกัด ในตลาดสวิสการฝึกงานครั้งที่สองเป็นเรื่องระหว่างประเทศและเพื่อช่วยให้นักเรียนสามารถรักษางานนอกประเทศสวิสเซอร์แลนด์ได้)

 • (Capstone) โครงการช่วยให้นักเรียนพัฒนาแผนธุรกิจที่สะท้อนถึงความสนใจของพวกเขา (ธุรกิจของครอบครัว, ความตั้งใจในการทำงานที่เกิดขึ้นจริง / แนวคิดเริ่มต้น);

พันธกิจ

SHML จะสอนและรวมอยู่ในสภาพแวดล้อมการต้อนรับแบบบูติคแบบดั้งเดิมหลักการพื้นฐานของการดำเนินงานของสวิสด้วยความรู้ความชำนาญด้านการต้อนรับที่ทันสมัยเพื่อการจัดการระหว่างประเทศทำให้นักเรียนทุกคนได้เรียนรู้และหลังจากจบการศึกษาแล้ว - สำหรับปฏิสัมพันธ์ที่แท้จริงและผ่านการรับรองเพื่อความสำเร็จ อนาคตที่เป็นมืออาชีพของนักเรียนแต่ละคนและทุกคนถือเป็นแกนหลักของภารกิจของเจ้าของและคณาจารย์และเจ้าหน้าที่บริหารของ SHML

เราต้องการที่จะสร้างบรรยากาศการศึกษาที่นักเรียนจะรักการอยู่รอบ ๆ โปรแกรมของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้นักเรียนสามารถรับมือกับความท้าทายและใช้ประสบการณ์ที่อาจจะเป็นเรื่องใหม่สำหรับพวกเขา ที่ SHML - Swiss College of Hospitality Management Lenk เรามุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การเรียนรู้สนุกสนานและมีชีวิตชีวาเพื่อให้นักเรียนทุกคนสามารถบรรลุเป้าหมายได้

เป้าหมายของเรา

ทำให้คุณก้าวสู่ระดับถัดไป

เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนานักเรียนให้ดีขึ้นผ่านประสบการณ์ด้านการศึกษาทั้งในและนอกห้องเรียน SHML - Swiss Hotel Management School Lenk มุ่งมั่นที่จะสร้างที่หลบภัยที่นักเรียนรู้สึกปลอดภัยที่จะจัดการกับความกลัวของพวกเขาและบรรลุเป้าหมายทั้งหมดของพวกเขา เรามีบริการที่หลากหลายซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของตนเองในขณะที่มีความสนุกสนานไปพร้อม ๆ กัน

ปรัชญาของเรา

เราเคารพความต้องการส่วนบุคคลของนักเรียนทุกคนของเราและเชื่อว่าด้วยแนวทางที่ถูกต้องและทิศทางพวกเขาจะประสบความสำเร็จได้ วิธีการศึกษาของเราช่วยให้นักเรียนของเราตั้งคำถามเกี่ยวกับการคิดแบบเดิมและเพื่อติดตามความเข้าใจในเชิงวิชาการด้วยความทุ่มเทและความคิดริเริ่ม

เชื่อมั่นในการหล่อหลอมชี้นำและพัฒนานักเรียนให้ยืนสูงเมื่อเผชิญหน้ากับความท้าทายในอาชีพในอนาคตตลอดจนในชีวิตตามหลักคุณธรรมและจริยธรรมที่นำไปสู่ระดับที่สูงกว่าคำมั่นสัญญาและความหมายของความสำเร็จ

ค่านิยมของเรา

ที่ SHML - Swiss College of Hospitality Management Lenk เราเคารพนักเรียนของเราและเข้าใจว่าแต่ละคนมีความต้องการและความต้องการของแต่ละบุคคล เราเชื่อว่าการเรียนรู้จะได้รับการเสริมสร้างจากความเคารพซึ่งกันและกันคำแนะนำและทิศทางและพยายามอย่างเต็มที่ในการรักษาคุณค่าเหล่านี้ไว้ในทุกสิ่งที่เราทำ วิธีการที่ไม่เหมือนใครของเราช่วยให้นักเรียนของเรามีระบบสนับสนุนที่เหมาะสมซึ่งจะช่วยพาพวกเขาไปสู่ความสำเร็จ

มาตรฐานของเรา

ด้วยประสบการณ์หลายปีในฐานะนักการศึกษาเรารู้เพียงแค่สิ่งที่จะดึงดูดนักเรียน วิธีการสอนที่เป็นเอกลักษณ์ของเราทำให้นักเรียนของเรารู้สึกมีค่าเคารพและชื่นชม ที่ SHML - Swiss College of Hospitality Management Lenk เราเชื่อมั่นในการส่งเสริมประสบการณ์สร้างสรรค์ร่วมกันและมีส่วนร่วมเพื่อช่วยให้นักเรียนของเราสามารถเข้าถึงศักยภาพของพวกเขาได้เต็มที่และช่วยให้พวกเขาไล่ตามความฝันของพวกเขา ติดต่อเราเพื่อเรียนรู้สิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อคุณ

สถานที่

 • Lenk im Simmental

  Rawilstrasse 23, 3775, Lenk im Simmental

คำถาม