Keystone logo
Shillington Education

Shillington Education

Shillington Education

บทนำ

ทำไมคุณควรเลือกชิลลิงตัน?

Shillington แตกต่างจากมหาวิทยาลัยหรือหลักสูตรการออกแบบส่วนใหญ่

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ อย่างจริงจัง. คุณไม่จำเป็นต้องสัมภาษณ์หรือส่งพอร์ตโฟลิโอ เราขอเพียงมีใจรักในการออกแบบและทุ่มเท 100% ให้กับหลักสูตร

ได้งานในฝันของคุณ! นักเรียนของ Shillington ได้รับการว่าจ้างจากสตูดิโอออกแบบชั้นนำ ทำงานให้กับแบรนด์ชั้นนำ และเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ด้วยความสัมพันธ์และแหล่งข้อมูลในอุตสาหกรรมของเรา คุณจะสำเร็จการศึกษาอย่างมั่นใจสำหรับการหางาน

สร้างผลงานการออกแบบที่ต้องตะลึง งานนักเรียนของเราพูดเพื่อตัวเอง เลื่อนดูโครงการดิจิทัล สิ่งพิมพ์ และบรรจุภัณฑ์หลายร้อยรายการ ดูว่าคุณสามารถสร้างอะไรได้บ้างในเวลาเพียง 3 เดือนเต็มเวลาหรือ 9 เดือนนอกเวลา

เครือข่าย #Shillumni และชื่อเสียงของอุตสาหกรรม เมื่อคุณสำเร็จการศึกษา ใช้ประโยชน์จากชื่อเสียงในอุตสาหกรรมของ Shillington และเข้าร่วมกลุ่ม #Shillumni กว่า 5,000 คนที่ทำงานในสตูดิโอและเอเจนซี่ที่ดีที่สุดทั่วโลก

เริ่มต้นใหม่! นักเรียนหลายคนสนใจ Shillington เพราะโอกาสในการเรียนรู้ทักษะการตลาดสำหรับอาชีพใหม่ เราเข้าใจแล้ว ดับความหลงใหลในการออกแบบและเพิ่มพูนทักษะสำหรับอาชีพที่ทำให้คุณตื่นเต้น เรียนที่ชิลลิงตัน รักงานของคุณ!

เรียนรู้จากผู้นำในอุตสาหกรรม

ทุกชั้นเรียนของ Shillington จะได้รับฟังการบรรยายจากแขกรับเชิญอย่างน้อยสามครั้งจากนักออกแบบกราฟิกและครีเอทีฟชั้นนำ คนที่รู้เรื่องของพวกเขา 100%

ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเหล่านี้แบ่งปันผลงาน ปรัชญา และคำแนะนำที่ทรงคุณค่ากับนักเรียนที่มุ่งมั่นของเรา

เรียนการออกแบบกราฟิกและเริ่มต้นอาชีพสร้างสรรค์ของคุณ

ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการเปลี่ยนอาชีพ เพิ่มทักษะ เปิดธุรกิจออกแบบกราฟิกอิสระ หรือทำงานให้กับบริษัทข้ามชาติ Shillington เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างรากฐานสำหรับอาชีพสร้างสรรค์ของคุณ! แนวทางใหม่ของเราในการออกแบบการศึกษาหมายความว่านักเรียนได้รับผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง (ได้รับรางวัล!) ในระยะเวลาอันสั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้เวลามากขึ้นในการทำสิ่งที่คุณรักด้วยทักษะใหม่ของคุณ Shillington สร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งนักศึกษาด้านการออกแบบจะได้เรียนรู้ทักษะที่เกี่ยวข้องจริง—รวมถึงทฤษฎีการออกแบบ การพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ การออกแบบแอพมือถือ และประสบการณ์ผู้ใช้ (UX)—จากนักออกแบบฝึกหัด

เรียนการออกแบบกราฟิกแบบเต็มเวลา 3 เดือนหรือนอกเวลา 9 เดือนในนิวยอร์ก ลอนดอน แมนเชสเตอร์ ซิดนีย์ เมลเบิร์น หรือบริสเบน (Shillington เปิดรับนักศึกษาต่างชาติ!) และสำเร็จการศึกษาด้วยพอร์ตโฟลิโอการออกแบบกราฟิกที่สวยงามซึ่งแสดงผลงานที่ดีที่สุดของคุณ พร้อมที่จะ ที่ดินงานในฝันของคุณ

เรียนการออกแบบกราฟิกออนไลน์

การออกแบบมีอยู่ทุกที่ ดังนั้นเราจึงคิดว่าหลักสูตรของเราก็ควรจะเป็นเช่นนั้นเช่นกัน

bootcamp การออกแบบกราฟิกต้นฉบับพร้อมให้ใช้งาน ออนไลน์แล้ว — เชื่อมต่อคุณทุกที่ในโลก

 • นวัตกรรมการเรียนรู้ออนไลน์ การบรรยาย การสาธิต และการวิจารณ์จะถูกส่งสดตามเวลาจริง
 • อัตราส่วนนักเรียนต่อครู 9:1
 • เรียนและทำงานได้จากทุกที่ในโลก! เลือกสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เหมาะกับคุณที่สุด
 • สร้างเครือข่ายกับเพื่อนร่วมชั้นจากนอกเมืองบ้านเกิดของคุณ และพัฒนาความสัมพันธ์กับผู้คนจากทั่วโลก
 • รับฟังวิทยากรรับเชิญจากประเทศต่างๆ ไม่จำกัดเฉพาะเมืองในมหาวิทยาลัย
 • หลักสูตรออนไลน์นี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณมีส่วนร่วมและเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมชั้นและครูไม่ว่าจะอยู่ไกลกัน

เรียนได้จากทุกที่ ชั้นเรียนออนไลน์ทั้งหมดจะถ่ายทอดสดตามเขตเวลาที่ระบุไว้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ชิลลิงตันได้จากทุกที่ที่คุณอาศัยอยู่

พร้อมที่จะเริ่มต้นอาชีพสร้างสรรค์ของคุณแล้วหรือยัง? เข้าร่วม Global Classroom กับหลักสูตรออนไลน์ใหม่ของ Shillington

เคลลี่ สิกเกมา / Unsplash

130232_photo-1498075702571-ecb018f3752d.jpg

ข้อความรับรอง

Graham McDonnell ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ The New York Times / T Brand Studio

"ฉันรู้สึกทึ่งกับระดับความสามารถที่ผู้สมัครของ Shillington แสดงไว้ในพอร์ตโฟลิโอของพวกเขา ซึ่งบางคนแสดงความสามารถที่เกินอายุของพวกเขาและยังเหนือกว่าผลงานของมืออาชีพที่เป็นที่ยอมรับด้วยซ้ำ เราจ้างงานภายในเดือนนี้ และการออกแบบใหม่ของเราก็พิสูจน์แล้วว่าเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีม"

คำถามที่พบบ่อย

สถานที่

 • New York

  315 Madison Ave, 10017, New York

 • London

  Bury House, 31 Bury St, EC3A 5AR, London

  • Los Angeles

   Los Angeles, สหรัฐอเมริกา

   คำถาม