Keystone logo
San Diego State University

San Diego State University

San Diego State University

บทนำ

สร้างขึ้นบนพื้นฐานของความเป็นเลิศ

เป็นเวลาเกือบ 60 ปีแล้วที่วิทยาลัยบริหารธุรกิจของ San Diego State University ได้จัดตั้งตัวเองขึ้นในฐานะผู้นำและผู้ริเริ่มด้านการศึกษาทางธุรกิจ ด้วยศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในหลักสูตรศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยยังคงให้ความรู้แก่ผู้นำที่มีพรสวรรค์ซึ่งพร้อมที่จะให้ความรู้ทางทฤษฎีและประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง วิทยาลัยบริหารธุรกิจได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในข่าวล่าสุดของสหรัฐฯ

  • เมื่อมีนักเรียนจำนวนมากที่แสดงออกถึงความสามารถในการเป็นผู้ประกอบการศูนย์การประชุม Lavin Entrepreneurship Center ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศและการเป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่เพิ่งเปิดให้ผู้สำเร็จการศึกษาทุกคนโดยไม่คำนึงถึงหลักจะทำให้นักศึกษามีพื้นฐานการศึกษาที่จำเป็นต่อการสร้างองค์กรที่ประสบความสำเร็จ
  • Wells Fargo Financial Markets Labs เป็นหนึ่งในประเภทแรกในฝั่งตะวันตกซึ่งมีนักศึกษาและคณาจารย์ทางธุรกิจที่มีเครื่องมือในการวิจัยประมวลผลและวิเคราะห์ข้อมูลทางเศรษฐกิจและการเงินแบบเรียลไทม์
  • ความเชี่ยวชาญด้านการจัดการการขายและการขายแบบมืออาชีพได้รับการพัฒนาร่วมกับ บริษัท 3 เอ็มเพื่อตอบสนองความต้องการของบัณฑิตวิทยาลัยที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกด้วยทักษะการขายและการจัดการ SDSU เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวในรัฐแคลิฟอร์เนียที่มีหลักสูตรการขายเฉพาะด้านแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี

ทรัพยากรและโปรแกรมเหล่านี้เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของข้อเสนอที่อุดมไปด้วยสำหรับนักเรียนของ SDSU การวิจัยโดดเด่นของเราคณะได้รับรางวัลและการอุทิศตนเพื่อการพัฒนาชั้นเรียนและหลักสูตรที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความท้าทายของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบันทำให้วิทยาลัยบริหารธุรกิจของ SDSU ในโรงเรียนธุรกิจยอดเยี่ยมจากทั่วโลก

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • San Diego

    5500 Campanile Drive San Diego, CA 92182-8230 , 92182-8230, San Diego

    โปรแกรม

    คำถาม