Keystone logo
San Diego Flight Training International

San Diego Flight Training International

San Diego Flight Training International

บทนำ

1

เกี่ยวกับ San Diego Flight Training International

ยินดีต้อนรับสู่ San Diego Flight Training International ซึ่งตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่สวยงาม SDFTI เป็นโรงเรียนที่ได้รับการรับรองและได้รับการรับรอง alt="14alt="1 แห่งที่มีอำนาจสอบการบินและสำเร็จการศึกษานักบินมืออาชีพตั้งแต่ alt="1989 SDFTI ได้ช่วยให้นักบินที่มีความทะเยอทะยานหลายร้อยคนบรรลุเป้าหมายการฝึกบินอย่างมืออาชีพด้วย ประวัติความปลอดภัยที่ไร้ที่ติ เราหวังว่าจะช่วยคุณทำเช่นเดียวกัน เรามีบรรยากาศที่โดดเด่นเพื่อให้การฝึกการบินของคุณสมบูรณ์ และ Montgomery Field (ซานดิเอโก) สนุกกับการฝึกบินโดยเฉลี่ยมากกว่า 350 วันต่อปีเนื่องจากสภาพอากาศที่ดีเยี่ยม ซานดิเอโก ยังมีสภาพอากาศที่อบอุ่นและแห้งแล้ง ชายหาดที่สวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสบาย ๆ ระบบการจราจรทางอากาศที่มีการควบคุมและการผสมผสานของหาดทรายสีขาวทอดยาว ทะเลทรายที่มีสีสัน และภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะในบริเวณนี้ทำให้ซานดิเอโกเป็นเมือง สถานที่ฝึกอบรมการบินที่เหมาะและสวยงามที่สุดในประเทศการตัดสินใจเลือกโรงเรียนการบินเป็นขั้นตอนที่สำคัญและการสำรวจล่าสุดแสดงให้เห็นว่าความแตกต่างที่สำคัญสำหรับนักเรียนที่มีประสบการณ์ ts คือรูปแบบและคุณภาพของการสอนที่มี นี่คือพื้นที่ที่ SDFTI ได้คะแนนสูงสุดในการสำรวจการตลาดอิสระเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ละหลักสูตรมีหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้คุณก้าวผ่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยเน้นที่โครงสร้าง ความปลอดภัย และคุณภาพ ผู้สำเร็จการศึกษาของเราประสบความสำเร็จอย่างมากในการบรรลุเป้าหมาย เกือบ alt="100% ผ่านการทดสอบข้อเขียนในการลองครั้งแรกและมากกว่า 80% ผ่านการทดสอบการบินภาคปฏิบัติด้วยการลองเพียงครั้งเดียว

ทำไมถึงเลือก SDFTI ?

2

เนื่องจาก SDFTI มีการฝึกอบรมระดับโลกและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จ... เราฝึกอบรมนักบินที่นี่ในพื้นที่ซานดิเอโกมานานกว่า alt="20 ปีแล้ว

โครงสร้าง เราให้คุณประเภทของการฝึกอบรมที่มีโครงสร้างที่ทุกสายการบินปรารถนาเมื่อเลือกคนที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งที่โลภมากที่สุดบนดาดฟ้าเที่ยวบินของเครื่องบิน เราเสนอการฝึกอบรมภายใต้ทั้งส่วนที่ 61 และส่วนที่ 141 โดยมีอำนาจตรวจสอบตามที่กำหนดโดย Federal Aviation Regulations (FAR)

การเตรียมการสัมภาษณ์ นักเรียนแต่ละคนจะได้รับการสัมภาษณ์งานและทักษะการเตรียมตัวเพื่อหางานทำกับสายการบินจำนวนมากที่สุดในอุตสาหกรรม เป็นมากกว่าการสัมภาษณ์ เป็นอาชีพที่คุณต้องการ ... เราพาคุณไปถึงที่นั่นอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และปลอดภัย

สภาพแวดล้อมในการฝึกอบรม คุณสามารถบินได้มากกว่าหนึ่งวันต่อปี เป็นจำนวนชั่วโมงทั้งหมดและความสะดวกสบายที่คุณสามารถสัมผัสได้อย่างปลอดภัย AT SDFTI คุณจะได้ประโยชน์จากประสบการณ์การบิน Southern California Flying Experience ซึ่งให้โอกาสคุณได้มากที่สุดในการบันทึกชั่วโมงวันแล้ววันเล่า

ความหลากหลายของภูมิประเทศ ในเที่ยวบินเดียว คุณสามารถเดินทางจากชายหาดริมทะเลยาว 70 ไมล์ไปยังหุบเขาในแผ่นดิน ไปจนถึงยอดเขาสูงหลายไมล์ ไปจนถึงอุทยานในทะเลทรายของ Anza-Borrego ไปจนถึง Imperial Valley ที่อุดมสมบูรณ์ทางการเกษตรและทะเล Salton คุณมีโอกาสได้สัมผัสที่นี่มากกว่าที่อื่น

ความหลากหลายของน่านฟ้าและสนามบิน ภายใน alt="20 ไมล์จาก SDFTI มีความหลากหลายมากกว่าโรงเรียนอื่น ๆ ในโลก ตั้งแต่ปฏิบัติการเชิงพาณิชย์และการทหารของ Class Bravo ไปจนถึงรันเวย์การบินพลเรือนคลาส 8 ที่มีขนาดเล็กเกินไปซึ่งควบคุมไม่ได้ ที่นี่ คุณมี โอกาสที่จะได้สัมผัสกับแทบทุกอย่างที่คุณจะพบในอาชีพการงานของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทางเดิน "หอคอยระหว่างทาง" ที่มีอยู่สองแห่งในสหรัฐอเมริกา

ใหม่ล่าสุด AIRCRAFT SDFTI เป็นเจ้าของ ดำเนินการ และบำรุงรักษาฝูงบิน 15 ลำ ซึ่งรวมถึงเครื่องบินที่ซับซ้อนเครื่องยนต์คู่และเดี่ยว และคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของ Cessna 17alt="2s ในภูมิภาคนี้รวมถึงดาดฟ้าสำหรับการบินกระจกที่ติดตั้ง Garmin® G1000®

ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

SDFTI ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลสหรัฐฯให้ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรการฝึกอบรมการลงทะเบียนนักเรียนต่างด้าวนอกต่างชาติและนักศึกษาต่างชาติประจำถิ่น ขั้นตอนนี้จำเป็นต้องมีกระบวนการขอวีซ่า M1 ที่รวดเร็วและง่ายต่อการปฏิบัติ นักเรียนต่างชาติหลายคนของเรากำลังมองหาโครงการเชิงพาณิชย์ที่เพิ่งเริ่มดำเนินการอย่างรวดเร็วและประหยัดซึ่งรวมถึงโครงการ FAA Private, Instrument, Commercial และ Multiengine นักเรียนต่างชาติอาจเลือกที่จะฝึกอบรมในกองเรือใหม่และทันสมัยของเราและเลือกการรับรองและการให้คะแนนของ FAA รายบุคคลเพื่อทำหลักสูตรการศึกษาในแบบของคุณเอง

San Diego Flight Training International มีอำนาจในการออก I-20 ซึ่งอนุญาตให้นักเรียนได้รับวีซ่านักเรียน (M-1) ผ่านสถานทูตของตนเพื่อเข้าสู่สหรัฐอเมริกาสำหรับการฝึกบิน ซึ่งจะทำให้ชาวต่างชาติได้รับวีซ่า M1 และเริ่มการฝึกบินในประเทศสหรัฐอเมริกา โปรดทราบว่าคนต่างด้าวที่ไม่มีถิ่นที่อยู่สามารถฝึกได้ในโรงเรียนที่ได้รับอนุญาต I-20 เท่านั้น การไม่ปฏิบัติตามนโยบายนี้อาจนำไปสู่การเนรเทศ นอกจากนี้เรายังรับโอนคนต่างด้าวที่ไม่ได้อาศัยอยู่ซึ่งกำลังฝึกอบรมในโรงเรียนการบินอื่น ๆ ที่ได้รับอนุมัติและได้รับอนุญาตจาก I-20 นี่เป็นกระบวนการที่ง่ายมาก และเมื่อทำอย่างถูกต้องจะมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อการฝึกของคุณ

สถานที่

  • San Diego

    8745 Aero Dr., Ste. 103 , 92123, San Diego

คำถาม