Keystone logo
SANS Technology Institute

SANS Technology Institute

SANS Technology Institute

บทนำ

อะไรทำให้การศึกษาของ SANS Technology Institute แตกต่างกัน

SANS Technology Institute เตรียมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์รุ่นต่อไปสำหรับสิ่งที่พวกเขาจะต้องเผชิญในภาคสนาม โปรแกรมของเรามีความโดดเด่นโดยคณาจารย์ระดับโลกของเรา เราเน้นการเรียนรู้แบบปฏิบัติจริงในหลักสูตร SANS ซึ่งได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสำหรับความเกี่ยวข้องในโลกแห่งความเป็นจริงซึ่งส่วนใหญ่นำไปสู่การรับรอง GIAC ที่เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรม ตัวเลือกการจัดส่งหลักสูตรนวัตกรรมของเราด้วยตัวเองและออนไลน์ และความสำเร็จที่พิสูจน์แล้วของศิษย์เก่าของเรา

ความปลอดภัยทางไซเบอร์คือทั้งหมดที่เราสอนและไม่มีใครทำได้ดีกว่านี้

130863_sans.jpg

หลักสูตรปริญญาโท

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาวิศวกรรมความปลอดภัยของข้อมูลเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยของข้อมูลในการทำงานและผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีเพื่อยกระดับอาชีพของตนผ่านหลักสูตรที่ครอบคลุมโดยมุ่งเน้นที่ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการพัฒนาความเป็นผู้นำและทักษะการสื่อสารที่จำเป็น หลักสูตรปริญญาโทที่เข้มงวดท้าทายและให้รางวัลจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาชื่อเสียงในอุตสาหกรรมโดยการให้โอกาสสำหรับการวิจัยของนักเรียนเพื่อการพิจารณาในการเผยแพร่ในแหล่งข้อมูลออนไลน์รวมถึงห้องอ่านหนังสือ SANS และวารสารอุตสาหกรรมชั้นนำ

“ คุณออกจากโครงการด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเหตุใดอุตสาหกรรมจึงทำงานในแบบที่เป็นอยู่” Shawna Turner สถาปนิกผู้ให้คำปรึกษาด้านโซลูชั่นของ Nike กล่าว “ คุณจะได้ดูภายใต้ประทุน มันไม่ได้เกี่ยวกับวิธีการจัดการเทคโนโลยี นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับการเรียนรู้ว่า 'ทำไม' หากคุณต้องการเป็นผู้นำคุณต้องรู้ว่า 'ทำไม'”

หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต

หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตของ SANS Technology Institute ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ชมสองคน

สำหรับมืออาชีพที่ทำงานด้านไอทีและความปลอดภัยของข้อมูลที่ไม่สามารถเข้าร่วมในหลักสูตรปริญญาโทเต็มรูปแบบในสาขาวิศวกรรมความมั่นคงสารสนเทศ แต่ผู้ที่จะได้รับประโยชน์จากการใช้หลักสูตรบัณฑิตศึกษาทางเทคนิคทั้ง 3 หลักสูตรที่เป็นแกนหลักของหลักสูตรปริญญาโท โปรแกรมใบรับรอง:

  • วิศวกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ (หลัก)

สำหรับความปลอดภัยของข้อมูลในการทำงานและผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่มีฐานทางเทคนิคที่จัดตั้งขึ้นและพยายามที่จะเพิ่มขีดความสามารถของพวกเขาในด้านความปลอดภัยของข้อมูลเฉพาะทางวิทยาลัยมีหลักสูตรประกาศนียบัตรด้านเทคนิคขั้นสูงและภาคปฏิบัติในสาขาเหล่านี้:

  • การทดสอบการเจาะและการแฮ็กอย่างมีจริยธรรม
  • การตอบสนองต่อเหตุการณ์
  • ความปลอดภัยของระบบควบคุมอุตสาหกรรม
  • ปฏิบัติการป้องกันภัยทางไซเบอร์

“ การได้รับประกาศนียบัตรระดับบัณฑิตศึกษาจาก SANS เป็นสิ่งที่ช่วยเร่งอาชีพของฉันอย่างแท้จริง” เดวิดค็อกซ์ผู้จัดการฝ่ายการจัดการภัยคุกคามไซเบอร์ที่ EY กล่าว“ ทักษะทางเทคนิคที่ฉันเรียนรู้ในโปรแกรมทำให้ฉันมีความมั่นใจในการนำทีมของฉัน ความท้าทายใหม่ ๆ."

หลักสูตรประกาศนียบัตรระดับปริญญาตรี

โปรแกรมการรับรองระดับปริญญาตรีของ SANS Technology Institute ใน Applied Cybersecurity ได้รับการออกแบบสำหรับนักศึกษาและผู้เปลี่ยนอาชีพที่ต้องการ Pathway รวดเร็วในการทำงานในโลกไซเบอร์ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในโลกไซเบอร์ก่อนสำหรับโปรแกรมนี้ แต่ผู้สมัครจะต้องสำเร็จการศึกษาอย่างน้อยสองปี

โปรแกรมระดับปริญญาตรีของเราได้รับการออกแบบและสอนโดยผู้นำในอุตสาหกรรมให้ความรู้เครื่องมือและเทคนิคที่จำเป็นในการเริ่มต้นอาชีพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ในหลักสูตรภาคปฏิบัตินักเรียนของเราจะตรวจสอบปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อระบบไอทีที่ซับซ้อนและเชื่อมโยงถึงกันเรียนรู้ที่จะต่อสู้กับภัยคุกคามทั่วไปต่อข้อมูลที่มีค่าและปรากฏตัวพร้อมกับทักษะที่นายจ้างกำลังมองหา

130865_ACSimage.jpeg

คุณสมบัติที่โดดเด่น

รับรอง GIAC

รับการรับรอง GIAC ที่เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมตลอดแต่ละโปรแกรมที่ตรวจสอบชุดทักษะของคุณ

มีความยืดหยุ่น

เลือกจากตัวเลือกการจัดส่งออนไลน์และแบบตัวต่อตัวที่หลากหลายรวมถึงตัวเลือกออนไลน์ 100% สำหรับทุกโปรแกรม

ความเชี่ยวชาญของคณะ

ศึกษากับผู้นำในอุตสาหกรรมจากสาขาความปลอดภัยทางไซเบอร์ซึ่งเป็นผู้สอนที่ดีที่สุดในโลก

เครือข่ายที่แข็งแกร่ง

เข้าร่วมเครือข่ายมืออาชีพที่ Joshua Lewis, MSISE '18 และรองประธานของ Threat Intelligence & Incident Response ที่ Umpqua Bank เรียกว่า "นักเรียนและอาจารย์ที่มีความสามารถมากที่สุดในอุตสาหกรรม"

ข้อเสนอที่มีค่า

หากคุณดูวิทยาลัยหลายแห่งที่เปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาหรือระดับปริญญาตรีด้านความปลอดภัยของข้อมูลคุณจะรู้ว่าการรักษาความปลอดภัยเป็นอีกหนึ่งวิชาที่สถาบันเปิดสอนซึ่งมักเน้นเรื่องทฤษฎีเป็นหลัก ที่ SANS Technology Institute ความปลอดภัยของโลกไซเบอร์คือทั้งหมดที่เราสอน หลักสูตรที่มุ่งเน้นด้านอาชีพของเราได้รับการออกแบบสอนและอัปเดตเป็นประจำโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ คณาจารย์มากกว่า 125 คนของเราทำงานในสาขานี้ สิ่งที่คุณเรียนในชั้นเรียนคุณสามารถสมัครงานได้ทันที

“ หลักสูตรของ SANS Technology Institute นั้นสอดคล้องกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมอย่างเต็มที่” นักศึกษา Karim Lalji ซึ่งเป็น ผู้จัดการฝ่ายที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยของ TELUS กล่าว “ เนื้อหาของหลักสูตรได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องตามการพัฒนาใหม่ในโลกไซเบอร์ มันเข้มงวดท้าทายและมีความเกี่ยวข้อง”

นักศึกษาและคณาจารย์ของเราเป็นชุมชนของผู้ปฏิบัติงานที่มีส่วนร่วมในการสำเร็จการศึกษาที่ผ่านมายาวนาน ผู้สำเร็จการศึกษาของเราบอกเราครั้งแล้วครั้งเล่าว่าการได้รับปริญญาของ SANS นั้นเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับอาชีพของพวกเขา นี่คือสิ่งที่เราเป็น นี่คือคุณค่าของเรา

130866_IR.jpg

ตัวเลือกการจัดส่งหลักสูตร

โปรแกรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองตารางเวลาของคุณ

จิตใจของคุณไม่มีพรมแดน ทำไมต้องเรียนที่วิทยาลัย? ตัวเลือกหลักสูตรสดและออนไลน์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับชีวิตของคุณและวิธีที่คุณต้องการเรียนรู้ โปรแกรมทั้งหมดของเรามีตัวเลือกออนไลน์ 100% ดังนั้นคุณจึงสามารถรับปริญญาหรือประกาศนียบัตรจาก US โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

ออนไลน์: OnDemand

การเรียนการสอนด้วยตนเองแบบออนไลน์ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นช่วยให้คุณเรียนรู้ได้ตามที่คุณต้องการจากที่บ้านหรือที่ทำงานและย้อนกลับเนื้อหาได้ตลอดเวลา

ออนไลน์: ออนไลน์อยู่

เรียนรู้จากที่บ้าน - และประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าที่พัก - แม้จะมีการประชุมแบบสดๆแบบอินเตอร์แอคทีฟกับอาจารย์ SANS และห้องปฏิบัติการทดลองในสภาพแวดล้อมเสมือนจริง

เป็นการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัว

เข้าร่วมหลักสูตรระยะยาวที่ดื่มด่ำซึ่งจัดขึ้นทั่วประเทศและทั่วโลกตลอดทั้งปี พบปะเพื่อนนักเรียนและอาจารย์ด้วยตนเองและมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ NetWars การนำเสนอของผู้ขายและอีกมากมาย

สถานที่

  • Bethesda

    11200 Rockville Pike, Suite 200, , Bethesda

    คำถาม