Keystone logo
Roberto Miranda Educação Corporativa

Roberto Miranda Educação Corporativa

Roberto Miranda Educação Corporativa

บทนำ

โรงเรียน

สร้างขึ้นบนพื้นฐานของกว่า 40 ปีของการจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านการศึกษาขององค์กรบัณฑิตวิทยาลัยโรแบร์โตมิแรนดาได้ดีเอ็นเอมีรูปร่างตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานทักษะทางด้านเทคนิคและความสามารถของทีมของพวกเขา

ในขณะที่โรงเรียนแบบดั้งเดิมได้รับเงินสำหรับใบรับรองของพวกเขาโรมิแรนดาถูกฟ้องเพื่อนำเสนอเนื้อหาที่มีความสามารถในการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใน บริษัท ทั่วโลกที่แตกต่างกัน

การเคลื่อนไหวครั้งนี้ในช่วงหลายปีที่เฉียบคมโรงเรียนเต็มรูปแบบของระบบการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพสามารถนำมาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงในชีวิตและความสำเร็จของนักเรียนและ บริษัท ที่พวกเขาทำงาน

ระบบการเรียนรู้

โมดูลการเตรียมการ

เพื่อให้มั่นใจว่าเนื้อหาสาระของรายการที่นำเสนอเท่านั้นที่สามารถจัดการกับปัญหาและหัวข้อขั้นสูงของโรงเรียนที่มีโมดูลการเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่สาขาวิชาที่สำคัญเพื่อให้มีความเท่าเทียมกันก่อนที่ความรู้ในหมู่นักเรียนในชั้นเรียน

โมดูลการเตรียมความพร้อมก็จะถูกกำจัดโดยผู้ที่แสดงให้เห็นถึงระดับต่ำสุดของความรู้ที่จำเป็นสำหรับรายการในแต่ละสาขาวิชาผ่านการทดสอบออนไลน์หรือในคน

Pre-Works

สำหรับการเรียนบางส่วนที่จะต้องเสร็จสิ้นก่อนที่จะมีผลงานที่ช่วยในการจัดประเด็นที่จะ addressed ประโยชน์กระบวนการเรียนรู้

FIT - รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเรียนรู้แผ่น

แต่ละชั้นเป็นเบื้องต้นเกี่ยวกับการบันทึกการเรียนรู้ที่มีอยู่ในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงและสามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงให้กับนักเรียน iPad ของคุณ

ชิปที่เรียกว่าแนะนำให้รู้จักกับรูปแบบหัวข้อที่มีจุดมุ่งหมายที่จะสอนนักเรียนเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นประเด็นที่ได้รับการแก้ไขในชั้นเรียน (ปัจจัยการผลิต) ซึ่งแนะนำโดยสังเขปซึ่งวัตถุประสงค์ของโรงเรียนที่จะสอนเรื่องนี้และสิ่งที่ คาดว่านักเรียนหลังเลิกเรียน (เอาท์พุท)

การเรียนรู้การออกกำลังกายการตกตะกอน

เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่ได้รับในห้องที่มีการตกตะกอนการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพครูเตรียมความพร้อมการออกกำลังกายที่ไม่ซ้ำกันสำหรับโรงเรียนปริญญาโทบริหารธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการจากการวิจัยเพื่อการพัฒนาของแผนธุรกิจ

กลุ่มผู้นำ - กลุ่มการศึกษาขั้นสูง

กลุ่มผู้นำจะเป็นกลุ่มของการศึกษาขั้นสูงของโรแบร์โตมิแรนดาการศึกษาองค์กร สอนโมดูลเฉพาะในภาษาต่างประเทศในสถานการณ์ปัจจุบันของตลาดโลก

กลุ่มนี้จะสามารถเข้าถึงได้ให้กับนักเรียนและการทำงานทั้งหมดภายใต้การให้คำปรึกษาของครูต่างประเทศ

วิดีโอ, เสียง podcasts และกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ที่เป็นพื้นฐานสำหรับกลุ่มโต๊ะกลมที่เกิดขึ้นจากนักศึกษาที่มีความสนใจจะไปไกลกว่า

Menthoring

นักเรียนมีที่จำหน่ายของพวกเขาให้คำปรึกษาที่ให้คำแนะนำสำหรับธุรกิจชีวิตและอาชีพ โดยการนัดหมายการประชุมและความสนใจพิเศษเพื่อความสำเร็จของคุณ

สถานที่

  • Avenida Paulista 1009, 21° andar Bela Vista, 04011-031, São Paulo

คำถาม