Keystone logo
Raffles Design Institute Riyadh

Raffles Design Institute Riyadh

Raffles Design Institute Riyadh

บทนำ

เกี่ยวกับ Raffles Riyadh

"การศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลกที่คุณไม่ต้องจากครอบครัวไป"

แร็ฟเฟลส์เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่มีคุณภาพระดับไฮเอนด์ที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติว่าเป็นสถาบันการศึกษาเอกชนระดับอุดมศึกษาแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่ปี 2533 และเป็นหนึ่งใน 50 โรงเรียนออกแบบชั้นนำทั่วโลกที่มีผู้สำเร็จการศึกษากว่า 20,000 รายและผู้สมัครปัจจุบัน ถึง 30 วิทยาลัยใน 29 เมืองใน 12 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิกเอเชียออสเตรเลีย

ประสบการณ์การเรียนรู้ระดับโลกนี้ได้รับการยกย่องไปยังตะวันออกกลางโดยเริ่มจากริยาดในปี พ.ศ. 2556 ผ่านการร่วมทุนที่น่าตื่นเต้นระหว่าง บริษัท แร็ฟเฟลส์อินเตอร์เนชั่นแนลคอร์ปอเรชั่นและหนึ่งใน บริษัท ชั้นนำและหลากหลายในซาอุดิอาราเบีย

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการศึกษานานาชาติของ Raffles International Riyadh ผู้สมัครจะได้รับประโยชน์จากการได้รับผลประโยชน์จากการเข้าพักใกล้กับคนที่คุณรัก

NOW Riyadh "DESIGNERS TO BE" มีโอกาสค้นพบรูปร่างประสบความสำเร็จถ่ายทอดและประยุกต์ใช้ความรู้เพื่อเป็นผู้ออกแบบที่ดีที่สุดในสาขาใดสาขาหนึ่งต่อไปนี้ที่เรานำเสนอ:

ออกแบบแฟชั่น, ออกแบบเครื่องประดับ, ออกแบบการสื่อสารด้วยภาพ, แฟชั่นการตลาด

ใน Raffles เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการออกแบบเป็นอุตสาหกรรมและนักออกแบบในฐานะศิลปินที่สร้างสรรค์ซึ่งแสวงหาความหลงใหลและเก่งในการเป็นเลิศและให้คำมั่นสัญญากับชุมชนริยาดเป็นคลื่นลูกใหม่ของการผลิตความสามารถที่เอื้อต่อการปรับแต่งโดยรวมในวัฒนธรรมการออกแบบซึ่งพุ่งเข้าสู่วิสัยทัศน์ของการเป็น "Hub ออกแบบซาอุดีอาระเบีย"

Raffles KSA ในภารกิจและทีมงานของ Raffles ทำงานอย่างจริงจังในการเน้นบทบาทของการเสริมสร้างศักยภาพด้วยการให้ผู้สมัครหญิงมีความรู้และทักษะที่จำเป็นในการเป็นผู้ประกอบการและผู้เล่นมืออาชีพในโลกแห่งการออกแบบในระดับท้องถิ่นและ ทั่วโลก

การศึกษาแบบเต็มเวลาและการออกแบบโมดูลนานาชาติควบคู่กับสภาพแวดล้อมที่สร้างแรงบันดาลใจและขอบฟ้าสะท้อนให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่ได้จากการมอบนักเรียนที่มีความรอบรู้และมีเอกลักษณ์เฉพาะในการเคลื่อนไหวและวัฒนธรรมทั่วโลก

การยอมรับทั่วโลก

การเรียนกับ Raffles Design Institute ทำให้คุณมีวุฒิการศึกษาระดับนานาชาติที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ประกาศนียบัตรขั้นสูงหรือประกาศนียบัตรขั้นสูงของคุณจะได้รับการจัดส่งร่วมกับ Raffles College of Higher Education (RCHE) ประเทศสิงคโปร์และได้รับรางวัลดังกล่าว RCHE ได้รับการรับรองและรับรองจาก CPE และ EDU TRUST Singapore

สิงคโปร์เป็นประเทศที่มีมาตรฐานการศึกษาสูงที่สุดในโลก ประกาศนียบัตรขั้นสูงของคุณจะช่วยให้คุณสามารถเรียนต่อและได้รับวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีโดยการเรียนอีกเพียง 4 ข้อในหนึ่งในสถาบันการศึกษา Raffles International ที่ได้รับรางวัลสถานที่ต่างๆเช่นสิงคโปร์ออสเตรเลียมาเลเซียสวิตเซอร์แลนด์หรืออินเดีย

ได้รับการรับรอง

Raffles KSA ให้ใบรับรองการออกแบบที่ได้รับการรับรองสูงสุดในซาอุดิอาราเบียและตะวันออกกลาง ระดับประกาศนียบัตรขั้นสูงของเราจะถูกจัดส่งร่วมกับ Raffles College of Higher Education (RCHE) ประเทศสิงคโปร์และได้รับรางวัลดังกล่าว

Raffles College of Higher Education (RCHE) จดทะเบียนภายใต้ CPE (Council of Private Education) ประเทศสิงคโปร์และได้รับการรับรองโดย EDU TRUST Singapore

วิสัยทัศน์พันธกิจปรัชญา

การศึกษากับ Raffles Design Institute ทำให้คุณมีวุฒิการศึกษาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล การศึกษาระดับปริญญาของคุณจะถูกจัดส่งร่วมกับ Raffles College of Higher Education (RCHE) Singapore ซึ่งได้รับการรับรองและรับรองจาก CPE และ EDU TRUST เรียนหลักสูตรระยะเวลา 8 เดือนที่ Raffles Riyadh สำหรับประกาศนียบัตรขั้นสูงและปริญญาโทสองหลักสูตร Top Up Degree ที่ Raffles Colleges จะช่วยให้คุณสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีได้

มาตรฐานการศึกษาของสิงคโปร์ถือเป็นมาตรฐานที่สูงที่สุดในโลก ประกาศนียบัตรขั้นสูงและปริญญาตรีของคุณจะช่วยให้คุณสามารถศึกษาต่อและได้รับวุฒิการศึกษาปริญญาโทได้โดยการเรียนอีกเพียง 2 ครั้งที่ Raffles College ในสิงคโปร์มหาวิทยาลัยเชสเตอร์ในประเทศอังกฤษสิงคโปร์มาเลเซียอินเดียหรือประเทศไทย

สถานที่

  • Riyadh

    Office No. 25, Home Offices, intersection of Al Oroubah Road by Prince Turki's road, 11454, Riyadh

คำถาม