Keystone logo
Paul Smith's College

Paul Smith's College

Paul Smith's College

บทนำ

เมื่อพูดถึงวิทยาลัยตัดคุกกี้ Paul Smith ก็เป็นอย่างอื่น ในความเป็นจริงเราเป็นวิทยาลัยเพียง 4 ปีที่อยู่ในเขตแดนของ "Adirondacks" ที่มีชื่อเสียงระดับโลก นักเรียนที่วิทยาลัยพอลสมิ ธ ได้รับประสบการณ์ด้านการศึกษาที่ผสมผสานการฝึกอบรมวิชาชีพที่พิสูจน์แล้วกับการสำรวจความเป็นตัวของตัวเองสังคมและโลกที่มีความหมาย:

  • ถ้าคุณเป็นป่าไม้ที่สำคัญคุณจะมีบทบาทในการจัดการที่ยั่งยืนของสถานที่ให้บริการ 14,000 เอเคอร์ของวิทยาลัย
  • หากคุณเป็นแหล่งการประมงและวิทยาศาสตร์ด้านสัตว์ป่าที่สำคัญคุณจะได้เรียนรู้การแท็กและติดตามสายพันธุ์ต่างๆ
  • ถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการธุรกิจที่สำคัญคุณจะเขียนแผนธุรกิจที่ทำงานสำหรับการดำเนินงานในท้องถิ่น

การใช้ชีวิตและการเรียนรู้ที่นี่จำเป็นต้องมีนักเรียนเป็นพิเศษซึ่งเป็นผู้ที่ให้ความสำคัญกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์และมีจิตวิญญาณในการพึ่งพาตนเองในการสร้างสรรค์ เราเรียกตัวเองว่า Smitties เสียงเหมือนคุณ? มาคุยกันเถอะ!

ภารกิจของเรา

Paul Smith's แตกต่างจากวิทยาลัยในอเมริกา สถานที่ตั้งและมรดกทางประวัติศาสตร์ของเรามอบโอกาสที่ไร้คู่แข่งสำหรับการเรียนรู้ด้วยมือในด้านการดูแลสิ่งแวดล้อมการจัดการป่าไม้การต้อนรับและอื่น ๆ แนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของเราคือการรวมการเรียนรู้จากประสบการณ์และแบบดั้งเดิมโดยใช้ห้องเรียนเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการวิจัยภาคสนามการวิจัยในห้องปฏิบัติการการฝึกงานและประสบการณ์ในที่ทำงาน ด้วยเหตุนี้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของ Paul Smith จึงมีพื้นฐานความรู้ทางวิชาการที่มั่นคงความมั่นใจและประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงในการเจริญเติบโตในสาขาที่ตนเลือก

พันธกิจ

วิทยาลัยพอลสมิ ธ สอนให้นักเรียนกลายเป็นพลเมืองที่มีประสิทธิผลด้วยการผสมผสานการเรียนรู้จากประสบการณ์และแบบดั้งเดิมผ่านความมุ่งมั่นของเราในการค้นพบระเบียบวินัยและความคิดสร้างสรรค์ ชุมชนวิทยาลัยพอลสมิ ธ ของเราอาศัยอยู่ภายใน Adirondack Park ส่งเสริมความยั่งยืนทางเศรษฐกิจสังคมและสิ่งแวดล้อม

ทำไมต้อง Paul Smith? เกี่ยวกับประสบการณ์

นี่คือสูตร: นักวิชาการของเราคณาจารย์ตำแหน่งของเรา = ประสบการณ์ในวิทยาลัยที่คุณไม่สามารถไปได้จากที่อื่น มีนักเรียนประมาณ 900 คนพอลสมิ ธ เป็นชุมชนวิทยาลัยที่ "แน่นแฟ้น" สนับสนุนและมีความตั้งใจ "สีเขียว" เราเสนอหลักสูตรระดับปริญญาตรี 17 หลักสูตรและหลักสูตรระดับรอง 7 หลักสูตร

จากวิทยาเขตสู่อาชีพ

เก้าในสิบ Smitties - นั่นคือสิ่งที่เราเรียกศิษย์เก่าของ Paul Smith - หางานทำหรือไปเรียนที่โรงเรียนที่จบภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษาของเราประกอบด้วยผู้กำหนดนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมผู้ประกอบการรถบรรทุกอาหารผู้พิทักษ์อุทยานผู้จัดการรีสอร์ทและผู้บริหารระดับสูงใน Fortune 500

ชีวิตใน Adirondacks

พวกเขาไม่ได้โทรหาเราที่วิทยาลัย Adirondacks เพื่ออะไร มหาวิทยาลัยของเราตั้งอยู่ภายใน Adirondack Park ขนาด 6 ล้านเอเคอร์และเมื่อคุณอยู่ที่นี่คุณจะกลายเป็น Adirondacker เรามีทีม Woodsmen และทีม snowshoeing ระดับแชมป์ ทุกๆเดือนกุมภาพันธ์คุณจะได้พบกับ Adirondackers จำนวนหลายพันคนที่ Saranac Lake เพื่อเฉลิมฉลอง Winter Carnival ที่ยาวที่สุดใน East Coast ในสภาพอากาศร้อนให้ยืมเรือแคนูของวิทยาลัยหนึ่งแห่งหรือเพิ่มไมล์จากเส้นทางที่บันไดหน้าประตูของคุณหรือจัดการกับหลักสูตรเชือกระดับสูงของมหาวิทยาลัย ในฤดูหนาวคุณสามารถเข้าชมกำแพงปีนกำแพงในร่มและเล่นสกีโอลิมปิกที่ Whiteface Mountain ได้ภายใน 30 นาที

ประสบการณ์ของพอลสมิ ธ สามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง?

มาดูตัวคุณเอง กำหนดเวลาการเยี่ยมชมภายในมหาวิทยาลัยหรือติดต่อเจ้าหน้าที่รับสมัครงานโดยโทร (800) 421-2605 หรืออีเมล์มาที่ [email protected]

สถานที่

  • New York 30,7777, 12970, Paul Smiths

คำถาม