Keystone logo
Peninsula College

Peninsula College

Peninsula College

บทนำ

นวัตกรรม นักเรียนเป็นศูนย์กลาง คณาจารย์ระดับโลก.

ที่ Peninsula College สภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสนับสนุนให้คุณสำรวจความเป็นไปได้ใหม่ๆ วิทยาลัยมีความสร้างสรรค์และเน้นนักศึกษาเป็นศูนย์กลาง พร้อมด้วยคณาจารย์ที่ยอดเยี่ยมและชั้นเรียนขนาดเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ของเรามีสถาปัตยกรรมและห้องเรียนที่โดดเด่นพร้อมเทคโนโลยีและอุปกรณ์การเรียนการสอนขั้นสูง เรามอบประสบการณ์การเรียนรู้ระดับนานาชาติและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในชุมชนท้องถิ่นของเรา ยิ่งไปกว่านั้น เรามอบโอกาสนอกหลักสูตรมากมาย: ทีมกีฬาชิงแชมป์ สโมสรและกิจกรรมนักศึกษา และกิจกรรมทางวัฒนธรรมและวิจิตรศิลป์มากมายตลอดทั้งปี

โลกคือห้องเรียนของคุณ

ที่ Peninsula College การเรียนรู้ไม่ได้จำกัดอยู่แต่ในห้องเรียนปิดหรือห้องบรรยาย วิทยาเขตทั้งหมดและคาบสมุทรโอลิมปิกกลายเป็นห้องปฏิบัติการสอนในขณะที่นักศึกษาและคณาจารย์ย้ายออกไปกลางแจ้งเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่อันเป็นเอกลักษณ์ของเราอย่างเต็มที่

ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับวิทยาลัยจะไม่แปลกใจเลยที่จะพบการประชุมวิชาภาษา ปรัชญา หรือวรรณกรรมกลางพลาซ่าของวิทยาลัยในวันที่มีแดดสดใส หรือดูการแสดง PC Jazz Ensemble ที่น่าทึ่งของเราที่หน้าอาคาร Pirate Union ( PUB) ศูนย์นักศึกษา. และไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะพบนักเรียนกลุ่มเล็กๆ และครูของพวกเขาออกเดินทางในตอนเช้าตรู่เพื่อไปทัศนศึกษาที่มหาสมุทรใกล้เคียง อุทยานแห่งชาติโอลิมปิก หรือป่าฝนเพื่อค้นหาและศึกษาชีวิตสัตว์ทะเล สัตว์ และพืชพื้นเมืองในแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติ

คุณสามารถใช้เวลาหนึ่งไตรมาสหรือมากกว่านั้นในการศึกษาในประเทศอื่น หากคุณเลือกหรือเรียนภาษาและวัฒนธรรมจากอาจารย์ผู้มาเยือนจากประเทศอื่น ที่ Peninsula College เราได้พัฒนาประสบการณ์การศึกษาพิเศษที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อความสำเร็จของนักเรียน

ภารกิจ

Peninsula College ให้ความรู้แก่ประชากรผู้เรียนที่หลากหลายผ่านโปรแกรมและบริการที่มีส่วนร่วมกับชุมชนซึ่งจะช่วยพัฒนาความเท่าเทียมและความสำเร็จของนักเรียน

ธีมหลัก:

 • ก้าวสู่ความสำเร็จของนักเรียน
 • บรรลุความเป็นเลิศทางวิชาการ
 • ส่งเสริมความเสมอภาคและการมีส่วนร่วม
 • สร้างความเข้มแข็งให้ชุมชน

วิสัยทัศน์:

Peninsula College เป็นจุดหมายปลายทางของความหลากหลายทางวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมที่ซึ่งความเป็นเลิศทางวิชาการจะเปลี่ยนชีวิตของนักเรียนและเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน

หลักการชี้แนะ

ชุมชนวิทยาลัยได้รับคำแนะนำจากหลักการต่อไปนี้:

 • กระบวนการเรียนการสอน/การเรียนรู้เป็นศูนย์กลางของพันธกิจของ Peninsula College
 • สมาชิกของชุมชนในวิทยาเขตจะปฏิบัติต่อกันด้วยความเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกัน
 • สมาชิกของชุมชนวิทยาเขตจะเปิดเผยและซื่อสัตย์ในการสื่อสาร
 • สมาชิกของชุมชนในวิทยาเขตจะต้องส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานในเชิงบวกและหลีกเลี่ยงความสัมพันธ์ที่เป็นปฏิปักษ์
 • สมาชิกแต่ละคนของชุมชนในวิทยาเขตจะต้องปฏิบัติตนอย่างมีจริยธรรมและซื่อสัตย์
 • วิทยาเขตจะมีส่วนร่วมในกระบวนการตัดสินใจร่วมกัน

คุณสมบัติวิทยาเขต

  การรับสมัคร

  สถานที่

  สถานที่
  • East Lauridsen Boulevard,1502, 98362, Port Angeles

  คำถาม