Keystone logo
Online Business School

Online Business School

Online Business School

บทนำ

โปรแกรมการศึกษาที่ราคาไม่แพงพร้อมด้วยโมดูลออนไลน์แบบออนไลน์สำหรับผู้เรียนที่ติดตามได้อย่างรวดเร็วเพื่อรับคุณวุฒิของมหาวิทยาลัย

ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มทักษะเสริมสร้างทีมงานของคุณหรือศึกษาต่อในระดับวิชาชีพหลักสูตร Pathways การเรียนรู้ของ Online Business School สามารถให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการได้

Online Business School ให้บริการหลักสูตร Pathway ทางออนไลน์กับประกาศนียบัตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเต็มรูปแบบแก่ผู้เรียนจากทั่วทุกมุมโลก ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วผ่านการรับรอง จากมหาวิทยาลัยใน สหราชอาณาจักรหรือ จากการเรียนทางไกล

โมดูลบนเว็บช่วยให้นักเรียนสามารถเรียนรู้สิ่งที่ต้องการได้เมื่อต้องการและต้องการอย่างไรและได้รับการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ได้เร็วขึ้นมีราคาไม่แพงและน่าสนใจมากขึ้น ด้วยระบบเครือข่ายสำหรับนักเรียนนักศึกษาตลอด 24 ชั่วโมงแดชบอร์ดแบบส่วนตัวบทแนะนำแบบ 1-2-1 แบบออนไลน์กลุ่มการสัมมนาทางเว็บแบบกลุ่มและกลุ่มเว็บคาสต์กลุ่มที่ได้รับการบันทึกไว้ล่วงหน้า Online Business School ให้การสนับสนุนแก่นักเรียนด้วยความช่วยเหลือที่จำเป็นในการพัฒนาหลักสูตร ทักษะวิชาชีพและบรรลุวุฒิการศึกษาของมหาวิทยาลัย

แนะนำ Online Business School - The Learning Revolution Stars จากห้องสมุดวิดีโอเกี่ยวกับ Vimeo

ข้อมูลรับรองของเรา

Online Business School ดำเนินไปตามมาตรฐานทางวิชาการสูงสุดและมีโครงสร้างหลายอย่างที่ทำให้มั่นใจได้ว่ามาตรฐานการศึกษาให้แก่นักเรียนด้วยคุณภาพสูงสุด ด้านล่างเป็นรายชื่อองค์กรที่เราเป็นสมาชิกและสมาคมที่เราเป็นส่วนหนึ่งของ:

 • OTHM
 • athe
 • คุณสมบัติ
 • หอการค้าโคเวนทรีและวอร์ริคเชียร์
 • สถาบันกรรมการบริษัท
 • สถาบันการบริการ
 • สมาคมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศอังกฤษ
 • ELCAS


การรับรู้แบบ OFQUAL

เอกสารการเรียนทั้งหมดได้รับการออกแบบและเขียนโดยนักเขียนมืออาชีพเพื่อให้แต่ละโมดูลการโต้ตอบสอดคล้องกับเกณฑ์การเรียนรู้เฉพาะที่ระบุโดย OFQUAL ซึ่งเป็นหน่วยงานที่กำหนดรัฐบาลสหราชอาณาจักรสำหรับมาตรฐานการศึกษาในสหราชอาณาจักรอุดมศึกษา มาตรฐานเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ที่เรียนรู้กับเราจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงพร้อมกับการรับรองที่มหาวิทยาลัยและนายจ้างยอมรับในระดับสากล


คุณสมบัติของมหาวิทยาลัยพาร์ทไทม์

เมื่อสำเร็จการศึกษาขั้นสุดท้ายแล้วนักเรียนจะได้รับวุฒิการศึกษาประกาศนียบัตร ประกาศนียบัตรนี้สามารถใช้เพื่อเติมเต็มระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจที่มหาวิทยาลัยต่างๆในสหราชอาณาจักรได้ทั้งในมหาวิทยาลัยหรือทางไกล


คณะกรรมการตรวจสอบคุณภาพ

Online Business School ยังมีคณะกรรมการตรวจสอบคุณภาพ (Quality Monitoring Board - QMB) เพื่อให้มั่นใจว่าเราพร้อมที่จะให้บริการหลักสูตรและแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ได้รับการรับรองเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเรียนรู้ของคุณ คณะกรรมการจะประชุมกันเป็นประจำเพื่อประเมิน:

 • ปัญหาเฉพาะของนักเรียน
 • ประเด็นด้านคุณภาพสำหรับคู่ค้าของมหาวิทยาลัย
 • การตรวจสอบมาตรฐานการประเมินผล
 • การตรวจสอบเนื้อหาวัสดุกับผลการเรียนรู้
 • ประเด็นการดำเนินงานเฉพาะเนื่องจากส่งผลต่อคุณภาพและการบริการลูกค้า

สมาชิกคณะกรรมการประกอบด้วยผู้นำด้านการศึกษาและธุรกิจ ผลการรีวิวจะถูกแบ่งปันทางออนไลน์เพื่อให้เกิดความโปร่งใสและความเข้าใจระหว่างคู่ค้าและนักเรียนของเรา ข้อเสนอแนะทั้งหมดได้รับการต้อนรับเพื่อให้ประเด็นสามารถได้รับการเลี้ยงดูอย่างเป็นทางการผ่าน QMB อย่างมืออาชีพและมีวัตถุประสงค์


Coventry และ Warwickshire หอการค้า

หอการค้าอังกฤษเป็นประเทศที่มีอิทธิพลทางธุรกิจอิสระและมีอิทธิพลมากที่สุดในสหราชอาณาจักรที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในนามของสมาชิกและชุมชนธุรกิจที่กว้างขึ้นในเรื่องที่สำคัญซึ่ง ได้แก่ การสร้างเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจในการเจริญเติบโตการส่งเสริม บริษัท ในสหราชอาณาจักรในระดับโลกที่สำคัญ ตลาดและสร้างเศรษฐกิจธุรกิจแบบไดนามิก

นอกจากนี้ยังมีบทบาทสำคัญในการช่วยลดช่องว่างระหว่างนักการศึกษาและธุรกิจด้วยการเน้นย้ำถึงทักษะที่นายจ้างต้องการและมีอิทธิพลต่อนโยบายด้านการศึกษาเพื่อให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับการถ่ายทอดอย่างมีประสิทธิภาพ

หอการค้า Coventry & Warwickshire เป็นเพียงเครือข่ายหนึ่งของ Chambers ที่ทำงานร่วมกับและในนามของธุรกิจทุกขนาด ในทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมในสหราชอาณาจักร ช่วยให้ธุรกิจในท้องถิ่นเชื่อมต่อ เติบโต และประสบความสำเร็จ หอการค้าร่วมมือกับหอการค้าอื่น ๆ หน่วยงานท้องถิ่น และองค์กรพันธมิตรเพื่อให้ได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประเด็นที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ จากนั้นส่งต่อความรู้ดังกล่าวเพื่อช่วยรัฐบาลกำหนดนโยบายธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ

สถานที่

 • Coventry

  7 Osbourne House, Queen Victoria Road, Coventry, CV1 3JD, , Coventry

โปรแกรม

คำถาม