Keystone logo
© ONCAMPUS 2023
ONCAMPUS

ONCAMPUS

ONCAMPUS

บทนำ

ONCAMPUS สอนหลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยซึ่งนำไปสู่ระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และยุโรปแผ่นดินใหญ่

โปรแกรม ONCAMPUS ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ไม่ตรงตามข้อกำหนดสำหรับการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยโดยตรง และได้รับความช่วยเหลือจากการสนับสนุนที่เราเสนอเพื่อเตรียมความพร้อมให้พวกเขาก้าวไปสู่มหาวิทยาลัยที่ตนเลือก

ตั้งแต่ปี 2008 ON CAMPUS ได้ช่วยให้นักศึกษาหลายพันคนก้าวหน้าไปสู่มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และยุโรป

ONCAMPUS ให้คุณ...

  • รับประกันความก้าวหน้า ► ด้วยความร่วมมือที่เรามี เรารับประกันความก้าวหน้ามากกว่า 500 องศาในมหาวิทยาลัยทั่วโลก
  • โปรแกรมที่ยืดหยุ่น ► เราเสนอโปรแกรมและความก้าวหน้าที่หลากหลายให้กับมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นและทางเลือกสำหรับนักศึกษาทุกคน
  • ประสบการณ์และคุณภาพ ► เราเป็นส่วนหนึ่งของ Cambridge Education Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการหลักสูตรปูพื้นรายแรกในสหราชอาณาจักรและเป็นผู้ให้บริการการศึกษาระดับนานาชาติชั้นนำนับตั้งแต่ปี 1952 ONCAMPUS ได้รับการตรวจสอบโดย QAA
  • ส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยตั้งแต่วันแรก ► ศูนย์ของเราตั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยพันธมิตรของเรา และนักเรียนของเราเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์มหาวิทยาลัยที่แท้จริงตลอดหลักสูตรของพวกเขา

เราได้รับการตรวจสอบ QAA แล้ว

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา (QAA) ได้ตรวจสอบ ONCAMPUS

สถานที่

  • Cambridge

    Central Admissions 51-53 Hills Road, CB2 1NT, Cambridge

คำถาม