Keystone logo
Olympus Aviation Academy

Olympus Aviation Academy

Olympus Aviation Academy

บทนำ

ทำไมต้อง Olympus Aviation

การเลือกโรงเรียนการบินที่ถูกต้อง

ทางเลือกของโรงเรียนฝึกอบรมที่เหมาะสมเป็นขั้นตอนแรกในการก้าวสู่การเป็นนักบินส่วนตัวหรือมืออาชีพที่มีความสามารถและการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องทำ

ไม่มีวิธีการแบบสบาย ๆ ในการเรียนรู้ที่จะบิน อาชีพการบินที่ประสบความสำเร็จสามารถทำได้โดยการได้รับการฝึกอบรมที่ดีที่สุดในช่วงเวลาการฝึกอบรมการบิน วัตถุประสงค์หลักของ OA คือการให้รากฐานที่ดีที่สุดสำหรับนักบินนักเรียนตั้งแต่วันแรก เราไม่สร้างทางลัดใด ๆ ที่จะปล่อยให้ไม่มีโอกาส

“ การบินเป็นศิลปะและศิลปะการบินได้รับการสอนและเรียนรู้จากเจ้าหน้าที่ที่เหมาะสม”

ประสบการณ์การเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยม

จุดเด่นของ Cpt Stavros Anastasiadis หัวหน้าผู้ฝึกสอนการบินของ Olympus Aviation

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 34 ปีในฐานะนักบินกองทัพอากาศนักบินพลเรือนผู้สอนการบินผู้สอนการบินผู้ตรวจการบินรวมเวลา 13300 ชั่วโมงในการบินประกอบด้วยเวลา 3800 ชั่วโมงกองทัพอากาศ 9250 พลเรือนและ 250 ชั่วโมงเครื่องบินทะเล ถือเป็นหนึ่งในอาจารย์ผู้สอนการบินที่ดีที่สุดในกรีซ

ยกตัวอย่างการสอนและความสามารถด้านการสอนที่แข็งแกร่งในกองทัพอากาศและสภาพแวดล้อมเชิงพาณิชย์ที่มีความต้องการสูงผ่านการออกแบบหลักสูตรการจัดการและการแก้ไขสำหรับนักบินระดับเริ่มต้นในขณะที่จัดหลักสูตรฝึกอบรมที่มีประสิทธิภาพ PPL จาก 0 ถึง ATPL (ใบอนุญาตนักบินขนส่งทางอากาศ) MCC การกำกับดูแลและการประเมินผลในสี่องค์กรฝึกอบรมการบิน (FTOs / ATOs) ตามระเบียบ JAA / EASA ประสบความสำเร็จในการฝึกฝนนักบินส่วนตัวและมืออาชีพมากกว่า 280 คน

ผู้แต่งหนังสือ ศิลปะและเทคนิคการบิน

ความปลอดภัยการบิน
เป้าหมายหลักของ OA คือการให้การฝึกอบรมวิชาชีพตามข้อบังคับ FCL / EASA ส่วนหนึ่งของความปลอดภัยการบินและมาตรฐานการบำรุง OA ใช้เครื่องบินที่ได้รับการรับรองโดย EASA และ HCAA ของกรีซเท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบินที่ดำเนินการคลิกที่นี่


ประสบการณ์การฝึกอบรม
โอลิมปัสเอวิเอชั่นเป็นองค์กรฝึกอบรม JAA / EASA ที่ได้รับอนุมัติ EL-ATO 134 Horizon Aviation Academy ในเทสซาโลนิกิ / กรีซภายใต้การอนุญาตของ Hellenic Civil Aviation Authority (HCAA) โอลิมปัสเอวิเอชั่นก่อตั้งขึ้นโดยนักบินมืออาชีพจากกองทัพอากาศและอุตสาหกรรมการบินพลเรือนด้วยเวลาบินหลายพันชั่วโมงและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในกระบวนการฝึกอบรม ผู้สอนภาคพื้นดินได้พิสูจน์ทักษะเฉพาะทางและประสบการณ์การบินที่ยาวนาน

สภาพอากาศที่ยอดเยี่ยม
สภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมในเทสซาโลนิกิทำให้เราสามารถฝึกอบรมได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีโดยไม่ต้องเสียเวลาและเงินอันมีค่า
ในฤดูร้อนอุณหภูมิสูงที่นี่มักจะอยู่ระหว่าง 27 และ 33 องศาเซลเซียสถึงแม้ว่าบางครั้งพวกเขาปีนสูงขึ้น
ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวกลางคืนจะเย็นลงอย่างเห็นได้ชัดและอุณหภูมิสูงในเวลากลางวันปกติอยู่ระหว่าง 21 ถึง 25 องศาเซลเซียส

สนามบินมากกว่า 50 แห่ง (สร้างขึ้นระหว่างประเทศ)
สำหรับนักบินฝึกหัดขั้นสูงและผู้สร้างชั่วโมงมีโอกาสไปเยี่ยมชมและได้รับการฝึกฝนในสนามบินและสนามบินกว่า 50 แห่งรอบ ๆ แผ่นดินใหญ่และหมู่เกาะกรีก (เช่น Mykonos, Santorini, Corfu, Crete, Rhodes, Zakynthos, Skiathos, Mytilini) และในสนามบินอื่น ๆ ในยุโรปหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น VFR หรือ IFR

ในเวลาเพียง 12 เดือน
ใน Olympus Aviation เวลาเฉลี่ยที่จำเป็นในการจบหลักสูตร Zero to ATPL คือ 12 - 14 เดือนรวมถึงการฝึกอบรมและการสอบทั้งหมด

การต้อนรับขับสู้
ที่ OA คุณจะได้รับคำแนะนำเป็นการส่วนตัวผ่านแต่ละขั้นตอนของโปรแกรมการฝึกอบรมของคุณในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรตั้งแต่เที่ยวบินแรกไปจนถึงจนถึงวันที่คุณได้รับใบรับรองใบอนุญาตญาติ

สถานที่

  • Kalamaria Municipality

    14 km Thessalonikis – Michaniona GR-570 01 Thessaloniki Greece

โปรแกรม

คำถาม