Keystone logo
Northpoint Centre of Learning

Northpoint Centre of Learning

Northpoint Centre of Learning

บทนำ

ปรัชญา Northpoint

ความสำเร็จทางธุรกิจถูกสร้างขึ้นโดยหน่วยสืบราชการลับของฝ่ายบริหาร ข้อมูลการบริหารจัดการมาจากความรู้ที่สามารถดำเนินการได้ ความรู้ที่สามารถนำไปปฏิบัติได้สามารถสร้างขึ้นได้โดยการนำมิติทางปฏิบัติแบบเรียลไทม์ไปใช้กับทฤษฎีที่มีอยู่ซึ่งเป็นเอกสารเกี่ยวกับประสบการณ์ในอดีต และการเรียนรู้ที่แท้จริงนั้นเริ่มต้นที่ทฤษฎีสิ้นสุดลง สิ่งนี้นำไปสู่อาชีพที่ประสบความสำเร็จและองค์กรที่เจริญรุ่งเรือง

รูปแบบการฝึกอบรมที่ไม่เหมือนใคร

ความสำเร็จของผู้สำเร็จการศึกษากว่า 500 คนจาก Northpoint เป็นคำยืนยันถึงรูปแบบการฝึกอบรมเฉพาะที่ศูนย์สร้างขึ้นและทำตาม หลักสูตรทั้งหมดจะดำเนินการเป็นหลักร่วมกับองค์กรที่ดีที่สุดในสาขาของตน เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความถูกต้องของหลักสูตรซึ่งได้รับการทบทวนทุกปีและได้รับการปรับปรุงตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรม การมีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดของอุตสาหกรรมที่ได้รับประโยชน์จากผู้บริหารที่ผ่านการฝึกอบรมทำให้ผู้บริหารฝึกหัดอาวุโสในการฝึกอบรมและให้คำปรึกษาแก่นักเรียนผ่านหลักสูตรนี้ จุดเด่นของ Unique Training Model คือ -

 • หลักสูตรได้รับการออกแบบในการให้คำปรึกษากับอุตสาหกรรมเพื่อให้การเรียนรู้ทั้งหมดมีความเกี่ยวข้องและมีการปรับปรุง
 • การฝึกอบรมทั้งหมดอยู่ในมือของการฝึกผู้จัดการเพื่อนำการเรียนรู้ในชีวิตจริงเข้าไปในห้องเรียน (100 ครูฝึกทำหน้าที่สอนใน Northpoint)
 • นักเรียนทุกคนทำงานในสนามและในการฝึกงานของ บริษัท ในโครงการที่อาศัยอยู่
 • โปรแกรมให้คำปรึกษาเพื่อสนับสนุนการพัฒนา
 • การพัฒนาตลอดทั้งหลักสูตรโดยมุ่งเน้นด้านการพัฒนาส่วนบุคคลเช่นทักษะการนำเสนอการจัดการเวลาการทำงานเป็นทีมการดูแลและมารยาท ฯลฯ

ความเป็นเลิศทางวิชาการ

เป็นหนึ่งในหกโรงเรียนที่ดีที่สุดสำหรับการสื่อสารการตลาดที่ดีที่สุดในอินเดีย

มุมมองอุตสาหกรรม

Northpoint Centre of Learning คิดว่าทั่วโลกมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้หลากวัฒนธรรมที่หลากหลายซึ่งทำให้เรามีความทันสมัยและมีข้อได้เปรียบด้านการแข่งขันที่เป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่หลักสูตร MBA ให้ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการวิจัยตลาดหรือการสื่อสารการตลาดโปรแกรม Northpoint จะนำความเชี่ยวชาญในการฝึกอบรมเฉพาะทางที่จำเป็นสำหรับ บริษัท Northpoint เป็นพันธมิตรกับ บริษัท ด้านการโฆษณาและการตลาดที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ โครงการวิจัยการตลาดของเราร่วมกับ Nielsen นำข้อกำหนดเบื้องต้นที่จำเป็นทั้งหมดซึ่งจะช่วยให้นักเรียนของเราไม่ต้องพึ่งพางานตั้งแต่วันแรก Northpoint Centre of Learning ได้รับการจัดตั้งขึ้นโดย Lintas Employee 'สวัสดิการ Trusts อดีตผู้ถือหุ้นของอินเดีย Lintas อินเดีย Private Limited Lintas อินเดียเป็นกลุ่มสื่อสารชั้นนำของ 16 ธุรกิจ เป็นสมาชิกของ Lowe Worldwide ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Interpublic Group of Companies, USA Interpublic เป็นองค์กรชั้นนำระดับโลกด้านตัวแทนโฆษณาและ บริษัท ที่ให้บริการด้านการตลาด มีพนักงาน 43,000 คนทั่วโลกใน 130 ประเทศ

สถานที่

 • Mumbai

  Unit No. 13, Third Floor Prabhadevi Industrial Estate 408, Veer Savarkar Marg , 400 025, Mumbai

 • India Online

  Rustic Highlands Old Khandala Road Khandala - , 410 401, India Online

  คำถาม