Keystone logo
NCUK ปีการศึกษานานาชาติในธุรกิจ
NCUK

ปีการศึกษานานาชาติในธุรกิจ

6 Months

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา, ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

บทนำ

รับประกันการเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยหลายพันแห่ง

หากคุณเพิ่งสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาในท้องถิ่น NCUK International Foundation Year หรือที่เรียกว่า IFY จะให้ทักษะที่จำเป็นแก่คุณในการเชื่อมช่องว่างระหว่างวุฒิการศึกษาปัจจุบันของคุณกับการเริ่มต้นปริญญาตรีในต่างประเทศในสหราชอาณาจักร แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์หรือสหรัฐอเมริกา

193823_IFYUUniversityLogoBar-Online2.jpg

นอกจากความรู้ด้านวิชาการแล้ว NCUK International Foundation Year ยังมอบทักษะภาษาอังกฤษเฉพาะทาง การศึกษา และวัฒนธรรม ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของหลักสูตรระดับปริญญาของคุณ คุณจะเข้าสู่มหาวิทยาลัยได้อย่างรวดเร็วและได้รับ การรับประกันการเข้าเรียน ใน NCUK University Partner หลังจากผ่านการรับรองนี้

คำถามที่พบบ่อย

ใช้เวลานานแค่ไหน?

โดยทั่วไปแล้ว International Foundation Year (IFY) จะใช้เวลา 9 เดือนจึงจะเสร็จสมบูรณ์ และมีการรับเข้าเรียนที่หลากหลายตลอดทั้งปีที่ศูนย์การศึกษาของเราทั่วโลก ในบางกรณี IFY อาจใช้เวลา 6-7 เดือน ดังนั้นโปรดตรวจสอบกับศูนย์การศึกษาที่คุณต้องการเกี่ยวกับตัวเลือกที่มีให้คุณ

ฉันศึกษาอะไรเกี่ยวกับ IFY

จากข้อมูลของ UK ENIC พบว่า NCUK International Foundation Year เทียบเท่ากับมาตรฐาน GCE A-Level โดยรวม คุณจะต้องกรอกโมดูลการศึกษาสามโมดูลรวมถึงโมดูลภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์ทางวิชาการ (EAP) ของ NCUK การเรียนโมดูล EAP หมายความว่าสำหรับการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ คุณไม่จำเป็นต้องสอบ IELTS!

ฉันจะเรียนหลักสูตร Foundation International ได้ที่ไหน

NCUKเครือข่ายทั่วโลกของประกอบด้วยศูนย์การศึกษามากกว่า 110 แห่งในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก! คุณสามารถเลือกเรียนในท้องถิ่นได้ที่ศูนย์การศึกษาใกล้บ้านคุณ หรือหากคุณต้องการยกระดับประสบการณ์การศึกษาต่อต่างประเทศของคุณ มี NCUK ศูนย์การศึกษาหลายแห่งในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ที่คุณสามารถเลือกได้ หากต้องการค้นหาศูนย์การศึกษาที่ใกล้ที่สุด คลิก ที่นี่

ฉันสามารถเรียนต่อในหลักสูตรระดับมหาวิทยาลัยใดได้บ้าง

ด้วยตัวเลือกระดับปริญญาที่มีอยู่นับพัน คุณสามารถก้าวไปสู่หลักสูตรปริญญาหลายหลักสูตร เช่น แพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ ชีวเคมี และอื่น ๆ อีกมากมาย!

ฉันจะสมัครเข้ามหาวิทยาลัยได้อย่างไร

NCUK มีทีมสนับสนุนนักศึกษาโดยเฉพาะที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของกระบวนการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย คุณยังมีที่ปรึกษานักเรียนที่ศูนย์การศึกษาของคุณ ซึ่งจะให้การสนับสนุนเพิ่มเติมใด ๆ ที่คุณต้องการ NCUK ทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอแบบมีเงื่อนไขอย่างน้อยสองข้อเสนอ และเมื่อสำเร็จหลักสูตร Foundation Year นานาชาติ รับรองที่เรียนในมหาวิทยาลัย

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันไม่ได้รับผลลัพธ์ตามที่คาดหวัง

เนื่องจากความสัมพันธ์อันโดดเด่นของเรากับมหาวิทยาลัย NCUK แห่ง เราจึงสามารถรับประกันการเข้าเรียนใน NCUK University Partner แก่นักศึกษาของเราตราบเท่าที่พวกเขาสำเร็จหลักสูตร Foundation Year นานาชาติ หากคุณสอบเข้ามหาวิทยาลัยตัวเลือกแรกไม่ได้ เรายังคงสามารถหาทางเลือกที่เหมาะสมให้คุณได้ และคุณจะได้รับชุดข้อเสนอที่รับประกันพร้อมๆ กับที่คุณได้รับผลการเรียน สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกอันที่เหมาะกับคุณ!

การรับประกันของเรา


193824_NCUKGuaranteeBadge2022Online.png

NCUK ทำหน้าที่เพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณเสมอ ช่วยให้คุณบรรลุความฝันและความทะเยอทะยานทั้งในระดับมหาวิทยาลัยและหลังจากนั้น ในชีวิตและอาชีพของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เมื่อสำเร็จหลักสูตร Foundation Year NCUK International Foundation แล้ว คุณจะได้รับการประกันการเข้าเรียนในหลักสูตรที่เหมาะสมที่ NCUK University Partner

การรับประกัน NCUK หมายความว่าคุณมีทางเลือกที่ดีเยี่ยมในมหาวิทยาลัยชั้นนำที่จะเสนอสถานที่ที่เหมาะสมตามผลการเรียนและสาขาวิชาที่คุณสนใจ NCUK ให้ข้อเสนอนั้นแก่คุณในวันประกาศผลและขจัดความเครียดจากขั้นตอนการสมัคร

ทำไมถึงเลือก NCUK?

เราได้ช่วยเหลือนักเรียนกว่า 40,000 คน เช่นเดียวกับคุณ ให้ได้รับสิทธิ์ในมหาวิทยาลัย

  • 90% ของนักศึกษา NCUK คนที่สำเร็จการรับรองจะได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่ง
  • 80% ของนักศึกษา NCUK คนได้รับปริญญาอันดับหนึ่งหรือสองจากมหาวิทยาลัย

นักเรียนในอุดมคติ

การรับสมัคร

ทุนการศึกษาและเงินทุน

หลักสูตร

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

โอกาสในการทำงาน

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม