Keystone logo
© BIMM University
National Film and Television School

National Film and Television School

National Film and Television School

บทนำ

ประวัติศาสตร์

โรงเรียนภาพยนตร์แห่งชาติ (เมื่อได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นครั้งแรก) เปิดขึ้นเมื่อพศ. 2514 ซึ่งเป็นจุดสุดยอดของความพยายามที่สำคัญของอุตสาหกรรมและรัฐบาลในการสร้างสถาบันเพื่อการศึกษาและฝึกอบรมความสามารถในอุตสาหกรรมภาพยนตร์อังกฤษ

ในปีพ. ศ. 2513 โคลินยัง (Young Colin Young) ชาวสก๊อตผู้เป็นผู้อำนวยการภาควิชาศิลปะการแสดงของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียได้ร่วมก่อตั้ง NFTS และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการคนแรกของโรงเรียน ด้วยเงินกู้จาก Rank NFS ได้ซื้อ Beaconsfield Film Studios เก่าใน Buckinghamshire ซึ่งเป็นที่ตั้งขององค์กรต่างๆเช่น British Lion Film Corporation ภาพยนตร์เรื่อง Crown Film Unit และ North Thames Gas Board รวมทั้งจัดฉากให้กับอุตสาหกรรมมืออาชีพ มาตรฐาน Young จัดตั้งแผนกถาวรสี่แผนกขึ้นซึ่ง ได้แก่ การผลิตกล้องถ่ายรูปการแก้ไขและเสียงและในปีพ. ศ. 2514 ภาพยนตร์เรื่องแรกของนักเรียน 25 คนได้ผ่านประตูสตูดิโอ ผู้กำกับ Mike Radford (พ่อค้าเวนิซ, Il Postino), Bill Forsyth (Local Hero) และ Ben Lewin (Ally McBeal) ผู้บุกเบิกสารคดี Nick Broomfield (Aileen: Portrait of a Serial Killer) และผู้เชี่ยวชาญด้านการแสดงผล Dennis Lowe (Cold Mountain , The English Patient) อยู่ในกลุ่มของพวกเขา

สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิต

NFTS เป็นโรงเรียนภาพยนตร์แห่งเดียวในสหราชอาณาจักรที่มีสตูดิโอภาพยนตร์มาตรฐานอุตสาหกรรมของตัวเองโทรทัศน์และสตูดิโอฝึกซ้อม 4k ด้วยการลงทุนครั้งแรกมูลค่า 20 ล้านปอนด์ในโรงเรียนเรามีพื้นที่ทำงานเฉพาะสำหรับทุกหลักสูตรทำให้ประสบการณ์ในการเรียนของเราไม่เหมือนใครที่สถาบันการศึกษาแห่งอื่น ๆ ในสหราชอาณาจักร

นักเรียน NFTS จะได้รับการเข้าถึงตลอด 24 ชั่วโมงทุกๆวันตลอด 24 ชั่วโมงมีจำนวนถึง 364 วันต่อปีสำหรับโรงงานผลิตภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ไม่เพียง แต่สิ่งเหล่านี้รวมถึงสตูดิโอของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโรงภาพยนต์เสียงและการทำสำเนาของเราด้วยกล้องวิดีโอชั้นนำ 50 ชุดซอฟต์แวร์การแก้ไขล่าสุดในห้องสวีทเฉพาะระบบ Dolby Digital Surround Cinemas ของเราและอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ซ้ำกันเหล่านี้ช่วยให้นักเรียนของเราสามารถสร้างงาน BAFTA, Royal Television Society, CILECT รางวัลและภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์

หลักสูตร

ไม่มีโรงเรียนภาพยนตร์แห่งอื่น ๆ ในโลกที่มีหลักสูตรการสร้างภาพยนตร์ฝึกหัดที่เชี่ยวชาญเฉพาะบุคคลจำนวนมาก 18 Masters, 14 Diplomas, 4 Certificates และหลักสูตรระยะสั้นหลายหลักสูตร

หลักสูตร NFTS จะขึ้นอยู่กับการเรียนรู้และการใช้ฝีมือและทักษะของสื่อ นักเรียนควรได้รับการพัฒนาให้เข้าใจถึงบทบาทของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะในกระบวนการพัฒนาโครงการการผลิตและการเขียนโปรแกรมโดยรวม การเรียนรู้เชิงปฏิบัติทั้งหมดได้รับการผนวกรวมเข้ากับการจัดสัมมนาและกิจกรรมอื่น ๆ ที่ทำให้ภาพยนตร์โทรทัศน์และเกมอยู่ในบริบททางประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและธุรกิจ

Alumni Network

เพียงเพราะคุณจบการศึกษาไม่ได้หมายความว่ามันจบแล้ว!

เอ็นเอฟทีทีมีเครือข่ายศิษย์เก่าที่มีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ๆ และผู้สำเร็จการศึกษาหลายคนที่ติดต่อและทำงานร่วมกันเป็นเวลานานหลังจากที่พวกเขาออกจากโรงเรียน นอกจากนี้ยังมีจำนวนที่เพิ่มขึ้นของผู้สำเร็จการศึกษาล่าสุดที่ทำงานในโครงการที่มีผู้สำเร็จการศึกษาจากหลายปีหลัง

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Alumni Network คุณจะได้รับอีเมลปกติซึ่งประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับงานโครงการ Bridges to Industry และข่าวจากโรงเรียน นอกจากนี้เรายังมีงานประจำปีของ NFTS Alumni Party ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลลอนดอนทุกเดือนมกราคม - อย่าลืมติดตามคำเชิญของคุณด้วย!

อย่าลืมแจ้งให้เราทราบถึงรายละเอียดการติดต่อและแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับเครดิตหรือเทศกาลที่คุณมีส่วนร่วมด้วย!

หากต้องการติดต่อทีมศิษย์เก่าของ NFTS โปรดส่งอีเมลมาที่ [email protected]

เพื่อช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้พบปะกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนเก่าหรือพบปะกับผู้ที่จบการศึกษาจากปีอื่นทำไมไม่เข้าร่วมออนไลน์ทาง Facebook และ Linked In

พาร์ทเนอร์

NFTS เป็นหนี้หลายองค์กร บริษัท และบุคคลที่สนับสนุนงานของเราหลายคนได้ให้การสนับสนุนโรงเรียนส่วนใหญ่ของการดำรงอยู่ของ

ผู้สนับสนุนพันธมิตร PLATINUM

CHANNEL 4

CHANNEL 4 เป็นผู้ให้บริการข้อมูลสาธารณะที่มีการลงทุนด้านการคลังเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ที่แตกต่าง

ผู้ร่วมทุนหลัก ๆ

กรมวัฒนธรรมสื่อและกีฬา

DCMS ทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าการสื่อสารสื่อสร้างสรรค์กีฬาการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจมีกรอบที่จะเติบโตและมีผลกระทบต่อชีวิตจริงของผู้คน

HEFCE

การส่งเสริมและสนับสนุนเงินทุนและการวิจัยในสถาบันอุดมศึกษา

กองทุนรวมทักษะการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง CREATIVE SKILLSET

กองทุนสคิลล์เซิลได้รับการสนับสนุนจากธนาคารแห่งชาติผ่านทาง BFI และอุตสาหกรรมภาพยนตร์ผ่านกองทุนลงทุนด้านแรงงาน

ผู้สนับสนุนคู่ค้ารายสำคัญ

SKY

SKY คือผู้จัดจำหน่ายทีวีค่าตอบแทนที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและไอแลนด์ซึ่งมีผู้สมัครกว่า 11 ล้านราย

บริษัท BRADISH BROADCASTING CORPORATION

บริษัท BROADCASTING BRITISH BROADCASTING (BBC) เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่มีพนักงานมากกว่า 23,000 ราย

ไอทีวี

ไอทีวีเป็นเครือข่ายการโฆษณาทางโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร

สมาคมผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์

สมาคมผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ จำกัด (FDA) เป็นหน่วยงานการค้าสำหรับผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร - บริษัท ที่เผยแพร่ภาพยนตร์สำหรับผู้ชมโรงภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร

สหกรณ์โรงภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร

สมาคมโรงภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักรเป็นสมาคมการค้าที่แสดงถึงความสนใจของผู้ดำเนินการโรงไฟฟ้าในสหราชอาณาจักร

การรับรองของคู่ค้าที่สำคัญ

วิทยาลัยศิลปะแห่งรอยัล

หลักสูตรของเราได้รับการยอมรับจากวิทยาลัยศิลปะแห่งรอยัล

ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ CREATIVE SKILLSET FILM ACADEMY

เราเป็นภาพยนตร์พลวัตที่สร้างสรรค์ซึ่งกำหนดโดยอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักรเป็นศูนย์กลางแห่งความโดดเด่นในด้านการศึกษาและฝึกอบรมภาพยนตร์

CENTER INTERNATIONAL DE LIAISON DES ECOLES DE CINÉME ET DE TÉLÉVISION - CILECT การดำเนินการตามกฎหมาย

เราเป็นสมาชิกของ CILECT สมาคมโรงเรียนภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป้าหมายของ บริษัท คือการจัดหาวิธีการในการแลกเปลี่ยนไอเดียของสมาชิกในโรงเรียนต่างๆ

GROUPEMENT EUROPEEN DES ECOLES DE CINEMA TELEVISION ET DE - GEECT

เราเป็นสมาชิกของกลุ่มภาพยนตร์และโทรทัศน์ในยุโรป

เอเจนซี่ประกันคุณภาพ

NFTS ได้รับการยกย่องในเรื่องคุณภาพของโอกาสในการเรียนรู้ของนักศึกษาจากสถาบันรับรองคุณภาพเพื่อการศึกษาระดับสูง (QAA) ดูรายงาน

สะพานสู่อุตสาหกรรม

NFTS ทำงานร่วมกับคู่ค้าในอุตสาหกรรมเพื่อให้โอกาสสำหรับนักศึกษาและบัณฑิต NFTS

โครงการ NFTS Bridge to Industry Schemes ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยนักศึกษาและบัณฑิต NFTS ในอุตสาหกรรม - ให้โอกาสในการสร้างกางเกงขาสั้นภาพยนตร์และโปรโมชันกับผู้สนับสนุนพันธมิตรอุตสาหกรรมของเราในขณะที่ยังคงได้รับการสนับสนุนจาก NFTS

สถานที่

  • Beaconsfield

    Beaconsfield Studios, 141 Station Rd, , Beaconsfield

โปรแกรม

คำถาม