Keystone logo
Mt. San Antonio College

Mt. San Antonio College

Mt. San Antonio College

บทนำ

เกี่ยวกับภูเขา SAC

ที่ภูเขาทาคาโอะ SAC นักเรียนจะได้รับประสบการณ์การเรียนแบบเต็มโดยไม่ต้องชำระหนี้เต็มจำนวน เราให้การสนับสนุนและการศึกษาที่ยอดเยี่ยมแก่นักเรียนของพวกเขาซึ่งจะต้องประสบความสำเร็จในอาชีพใหม่รับเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำหรือก้าวหน้าในสายงานปัจจุบันของพวกเขา เรามีมากกว่า 260 องศาและโปรแกรมประกาศนียบัตร 25 โปรแกรมสนับสนุนและมากกว่า 50 สโมสรนักเรียนและโปรแกรมกีฬา

พันธกิจ

ภารกิจของ Mt. San Antonio College คือการสนับสนุนนักเรียนทุกคนในการบรรลุเป้าหมายการศึกษาของพวกเขาในสภาพแวดล้อมของความเป็นเลิศทางวิชาการ โดยเฉพาะวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาที่มีคุณภาพการบริการและการฝึกอบรมแรงงานเพื่อให้นักเรียนกลายเป็นสมาชิกที่มีประสิทธิผลของสังคมโลกที่มีความหลากหลายและยั่งยืน วิทยาลัยคำมั่นสัญญาว่าจะเตรียมนักเรียนสำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิตผ่านการเรียนรู้ทักษะพื้นฐานความสำเร็จขององศาและใบรับรองและเสร็จสิ้นการอาชีพและการโอน Pathways วิทยาลัยจะดำเนินการตามคำมั่นสัญญานี้โดยจัดให้มีสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนที่มีส่วนร่วมและสนับสนุนสำหรับนักเรียนที่มีต้นกำเนิดประสบการณ์ความต้องการความสามารถและเป้าหมายที่หลากหลาย วิทยาลัยมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการชุมชนของเราผ่านการปรับปรุงผลสัมฤทธิ์ทางเศรษฐกิจการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพลเมืองเพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นส่วนบุคคลส่งเสริมการคิดอย่างมีวิจารณญาณและประสบการณ์ด้านสุนทรียภาพและวัฒนธรรมที่สมบูรณ์

วิสัยทัศน์แถลงการณ์

Mt. San Antonio College มุ่งมั่นที่จะได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวิทยาลัยชุมชนชั้นนำของประเทศ เราจะถูกมองว่าเป็นผู้นำในการสอนวิทยาลัยชุมชนโปรแกรมและบริการต่างๆ ในฐานะวิทยาลัยชุมชนระดับแนวหน้าเราจะให้การเข้าถึงโปรแกรมและบริการการศึกษาที่มีคุณภาพโดยมุ่งเน้นไปที่ความสำเร็จของนักเรียนภายใต้บรรยากาศของความซื่อสัตย์และความเคารพ เราจะได้รับชื่อเสียงนี้โดยเกินความคาดหวังของนักเรียนพนักงานและชุมชนของเรา

ค่านิยมหลัก

 • ความซื่อสัตย์: เราปฏิบัติต่อกันอย่างซื่อสัตย์มีจริยธรรมและเคารพในบรรยากาศของความไว้วางใจ
 • ความเสมอภาคและความหลากหลาย: เราเคารพและยินดีต้อนรับความแตกต่างทั้งหมดและเราส่งเสริมให้มีโอกาสเท่าเทียมกันในการประสบความสำเร็จทั่วทั้งชุมชนมหาวิทยาลัย
 • การสร้างชุมชน: เราทำงานในการเป็นหุ้นส่วนที่รับผิดชอบผ่านการสื่อสารแบบเปิดการเอาใจใส่และจิตวิญญาณของความร่วมมือ
 • จุดเน้นของนักเรียน: เราตอบสนองความต้องการของนักเรียนและชุมชนทั้งในการวางแผนและการกระทำของเรา
 • การเรียนรู้ตลอดชีวิต: เราส่งเสริมการแสวงหาเป้าหมายทางการศึกษาสูงอย่างต่อเนื่องผ่านการเข้าถึงความเป็นเลิศอย่างเท่าเทียมกันทั้งในด้านการสอนและบริการสนับสนุน
 • วิญญาณที่เป็นบวก: เราทำงานอย่างกลมกลืนแสดงความเห็นอกเห็นใจและภาคภูมิใจในงานของเรา
 • การดูแลที่มีประสิทธิภาพ: เรารักษาและปรับปรุงสถาบันและสภาพแวดล้อมโดยใช้ทรัพยากรเวลาความสามารถสิ่งอำนวยความสะดวกและเงินทุนอย่างมีประสิทธิภาพ

Mt. San Antonio College","author_url":"","source":""}" alt="123065_architecture.jpg" />

123065_architecture.jpg

สรุป

อาจารย์และอาจารย์ผู้สอนของเราเป็นคนที่ดีที่สุดในสาขาของพวกเขา นักเรียนของเรามาจากทุกเดินชีวิตและทำสิ่งที่ดี สิ่งอำนวยความสะดวกของเราเทียบกับอาคารของมหาวิทยาลัยทำให้นักเรียนของเรามีโอกาสทำงานกับเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในพื้นที่ที่ดีที่สุด

ที่ตั้ง

วิทยาเขตตั้งอยู่บนพื้นที่ 420 เอเคอร์ในวอลนัตแคลิฟอร์เนียตั้งอยู่บนขอบด้านตะวันออกของพื้นที่มหานครลอสแองเจลิส เมืองวอลนัตถือเป็นหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ ที่ดีที่สุดสำหรับการอยู่อาศัยโดยนิตยสารการเงิน วอลนัตเป็นชานเมืองที่มีความหลากหลายเป็นที่รู้จักกันในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงระดับประเทศและชุมชนขี่ม้า เมืองนี้รวมเอาเสน่ห์ของการใช้ชีวิตในชนบทเข้ากับประโยชน์ของการอยู่ห่างจากดาวน์ทาวน์ลอสแองเจลิสเพียง 25 ไมล์และกิจกรรมทางวัฒนธรรมและสันทนาการที่น่าทึ่ง

Mt. San Antonio College ให้บริการทุกคนตั้งแต่ผู้พักอาศัยไปจนถึงมืออาชีพในการทำงานและนักเรียนต่างชาติ เขตวิทยาลัยท้องถิ่นของมันรวมถึงชุมชนของ Baldwin Park, Bassett, Charter Oak, Covina, Diamond Bar, ทางตอนใต้ของ Glendora, Hacienda Heights, เมืองอุตสาหกรรม, Irwindale, La Puente, La Verne, Pomona, Rowland Heights, San Dimas , Valinda, Walnut และ West Covina

ชุมชนแบบไดนามิก

ที่ Mt. San Antonio College ความหลากหลายเป็นสิ่งที่ทำให้วิทยาเขตของเรามีชีวิตชีวา นักเรียนของเรามาจากภูมิหลังที่ไม่เหมือนใครและอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ ในชีวิตของพวกเขา บางคนอยู่ตรงนี้จากโรงเรียนมัธยมในขณะที่คนอื่นมีครอบครัวและงานประจำ แต่พวกเขาทั้งหมดมาที่นี่ด้วยเหตุผลเดียวกัน: เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขาผ่านการศึกษา เราภูมิใจให้บริการนักเรียนมากกว่า 50,000 คนจากทุกสาขาอาชีพ ประมาณครึ่งหนึ่งของนักเรียนของเรากำลังมองหาปริญญาและประกาศนียบัตร อีกครึ่งหนึ่งกำลังเพลิดเพลินกับโปรแกรมชุมชนการพัฒนาแรงงานและหลักสูตรอื่น ๆ ที่ไม่ใช่สินเชื่อ

นักวิชาการที่มีคุณภาพ

เราภาคภูมิใจในความเป็นเลิศและความหลากหลายของหลักสูตรการศึกษาของเรา ด้วยเส้นทางมากมายให้เลือกที่ Mt. SAC หากคุณเริ่มต้นที่นี่ คุณสามารถไปได้ทุกที่

 • ภูเขา SAC เป็นวิทยาลัยโอนย้าย 10 อันดับแรกของแคลิฟอร์เนีย
 • 240 องศาและหลักสูตรประกาศนียบัตรให้เลือก
 • 200 หลักสูตรการพัฒนาวิชาชีพและชุมชน
 • ปริญญาตรีที่ออกแบบมาสำหรับ Mt. นักเรียน SAC
 • สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมห้องเรียนและเวิร์คช็อป
 • เทคโนโลยีที่ดีที่สุดและอุปกรณ์ล้ำสมัยเพื่อช่วยให้นักเรียนเรียนรู้

ฝ่ายสนับสนุนนักศึกษา

ต้องขอบคุณสภาพแวดล้อมในมหาวิทยาลัยที่คึกคักและทีมและสโมสรนักศึกษาที่น่าตื่นเต้น นักเรียน SAC ได้รับประสบการณ์การเรียนที่สมบูรณ์

 • สโมสรนักศึกษามากกว่า 50 สโมสร
 • รายการกีฬา 22 รายการ (ที่มีมากกว่า 60 รัฐและชื่อประเทศ)
 • 25 โปรแกรมสนับสนุนฟรีเพื่อช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จในวิทยาลัย

ค่าที่ไม่มีใครเทียบ

ในฐานะวิทยาลัยชุมชนแคลิฟอร์เนียที่ไม่แสวงหาผลกำไร SAC เปิดสอนหลักสูตรวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองเพียง $ 46 ต่อหน่วย สถาบันเอกชนมีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยสูงกว่า 30 เท่า

Mt. San Antonio College","author_url":"","source":""}" alt="123066_flags2.jpg" />

123066_flags2.jpg

ทำไมต้องเมา SAC?

มีเหตุผลมากมายให้เลือก Mt. San Antonio College เราเสนอโปรแกรมการศึกษากีฬาและการสนับสนุนหลายร้อยรายการเพื่อช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมาย ไม่ว่าคุณต้องการที่จะถ่ายโอนไปยังมหาวิทยาลัยสี่ปีรับ GED ของคุณได้รับการศึกษาระดับอนุปริญญาหรือเพียงแค่เรียนสองชั้นเพื่อช่วยงานของคุณ SAC มีโปรแกรมสำหรับคุณ

หลักสูตรที่ยืดหยุ่นการศึกษาดีเยี่ยม

ภูเขา SAC มีหลักสูตรระดับปริญญามากกว่า 90 หลักสูตรและประกาศนียบัตร 150 หลักสูตร (การฝึกอบรมอาชีพ) ในภาคอุตสาหกรรมและวิชาต่างๆตั้งแต่การออกแบบกราฟิกการเกษตรกรรมการพยาบาลจนถึงการซ่อมเครื่องปรับอากาศ หลักสูตรของเรามีคุณภาพสูงสุด ภูเขา นักศึกษาอาจารย์และวิทยาลัยของ SAC ได้รับรางวัลและความแตกต่างมากมายสำหรับงานของพวกเขา มันเป็นความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศที่ทำให้เราเป็นวิทยาลัยโอนย้าย 10 อันดับแรกของแคลิฟอร์เนีย

ประสบการณ์วิทยาลัยแบบเต็มโดยไม่ต้องชำระหนี้เต็มรูปแบบ

มีค่าใช้จ่ายที่อาศัยอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียเพียงประมาณ $ 1,400 ต่อปีที่จะเข้าร่วม Mt. San Antonio College เรามีหลักสูตรการศึกษาทั่วไปเช่นเดียวกับโรงเรียน UC และ CSU แต่ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าหลายหมื่นดอลลาร์ ในความเป็นจริงนักเรียนสามารถได้รับปริญญาตรีของพวกเขาด้วยจำนวนครึ่งหนึ่งของหนี้นักเรียนเพียงแค่เริ่มต้นที่ Mt. SAC และย้ายไปเรียนมหาวิทยาลัยสี่ปี นอกจากการประหยัดแล้วเรายังมีทีมกรีฑาแข่งขันสโมสรนักเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีล้ำสมัยเหมือนที่คุณพบในมหาวิทยาลัยสี่ปี

ฝ่ายสนับสนุนนักศึกษา

วิทยาลัยอาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่ไม่ต้องการความช่วยเหลือที่บ้านหรือมีครอบครัวเป็นของตนเอง นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้เครื่องมือทั้งหมดที่นักเรียนต้องการเพื่อประสบความสำเร็จ ซึ่งรวมถึงการสอนการรับเลี้ยงเด็กสำหรับเด็กหลักสูตร ESL และชั้นเรียนทักษะพื้นฐาน

สถานที่

 • Los Angeles

  Los Angeles, สหรัฐอเมริกา

โปรแกรม

คำถาม