Keystone logo
Montclair State University

Montclair State University

Montclair State University

บทนำ

ที่โรงเรียน Feliciano Business of Montclair State University เรามีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวคือการแปลงนักเรียนในวันนี้ให้เป็นผู้นำธุรกิจในวันพรุ่งนี้ ในฐานะนักเรียนของ Business School คุณจะได้รับทักษะความรู้และประสบการณ์ที่คุณต้องสามารถแข่งขันได้อย่างประสบความสำเร็จในตลาดโลกปัจจุบัน โปรแกรมของเรานำเสนอประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งออกแบบมาเพื่อผลักดันให้เกิดความสำเร็จในภาคธุรกิจที่ไม่ใช่ภาครัฐและภาครัฐ

มุมมองเชิงวิเคราะห์

คุณจะมีส่วนร่วมกับคณะผู้นำระดับโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับความคิดเชิงวิเคราะห์การสื่อสารเชิงกลยุทธ์และทักษะการเป็นผู้นำที่เป็นรากฐานของความสำเร็จในวิชาชีพที่ยั่งยืน หลักสูตร MBA ที่เข้มงวดของเราจะขับเคลื่อนอาชีพปัจจุบันของคุณไปสู่ระดับต่อไปหรือเปลี่ยนเกียร์และสำรวจทิศทางใหม่ ๆ เรามีความยืดหยุ่นที่คุณต้องการด้วยหลักสูตรที่พัฒนาความสามารถและทักษะของคุณ - ในขณะที่คุณต้องการกำหนดการทำงานของคุณ

มีส่วนร่วมกับทั่วโลกของธุรกิจ

การศึกษาที่ครอบคลุมของคุณจะไม่สิ้นสุดในห้องเรียน คุณจะสามารถนำทฤษฎีทางธุรกิจเข้าสู่การปฏิบัติและได้รับประสบการณ์ด้านการตลาดกับนายจ้างที่มีศักยภาพจากการทำ Co-op และโปรแกรมฝึกงาน คุณจะมีส่วนร่วมและเชื่อมต่อกับผู้นำทางธุรกิจที่มีชื่อเสียงและผู้ประกอบการเพื่อนองค์กรและคู่ค้าและเครือข่ายของศิษย์เก่าที่มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันซึ่งจะเปิดประตูให้กับคุณตลอดช่วงการทำงานของคุณ ศิษย์เก่าของเราเป็นผู้นำในสาขาของพวกเขาและเป็นทรัพยากรอันล้ำค่าสำหรับคุณตลอดชีวิตการทำงานของคุณ เข้าถึงเครือข่ายแบบไดนามิกนี้ ศิษย์เก่าที่ทุ่มเทเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์ทางธุรกิจของโรงเรียน

ความคิดริเริ่ม Agile

อะไรทำให้ผู้นำธุรกิจ? เราคิดว่ามันเป็นความสามารถในการปรับตัวและตอบสนองต่อความท้าทายของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่กำลังพัฒนา ศูนย์บริการอาชีพของเราจะช่วยคุณในการระบุและสำรวจตัวเลือกอาชีพที่ดีที่สุดให้เหมาะสมเชื่อมต่อกับโปรแกรมฝึกงานหรือลงพื้นที่งานเต็มเวลาในสาขาที่คุณเลือก เมื่อคุณเข้าร่วมชุมชนที่หลากหลายของนักเรียนที่มีความกระฉับกระเฉงและมีไหวพริบคุณจะพัฒนาความคิดและทักษะที่คุณต้องการสำหรับชีวิตที่ประสบความสำเร็จส่วนบุคคลและเป็นมืออาชีพ

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • USA Online

    USA Online, สหรัฐอเมริกา

    คำถาม