Keystone logo
Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University

บทนำ

บรรลุศักยภาพของคุณที่ Manchester Met - มหาวิทยาลัยที่มีความทะเยอทะยานพร้อมประวัติศาสตร์ที่น่าภาคภูมิใจ

Manchester Met ตั้งอยู่ในใจกลางแมนเชสเตอร์ เมืองที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ โรงละคร และสถานที่แสดงดนตรี มีประวัติที่น่าภาคภูมิใจย้อนหลังไปถึงปี พ.ศ. 2367 และมีประชากรต่างประเทศที่หลากหลายจากกว่า 100 ประเทศ

มหาวิทยาลัยอยู่ระหว่างโครงการลงทุน 400 ล้านปอนด์เพื่อพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและการวิจัย อาคาร และพื้นที่สาธารณะ มีการลงทุนเมื่อเร็ว ๆ นี้ในอาคาร Grosvenor, School of Digital Arts, Institute of Sport และอาคาร Dalton ซึ่งเป็นการพัฒนาขื้นใหม่คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

Manchester Met ยังมุ่งมั่นที่จะยกย่องนักศึกษาต่างชาติที่มีผลการเรียนดีและมีทุนการศึกษาที่ครอบคลุม เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

คุณสมบัติวิทยาเขต

Manchester Met มีห้องบรรยาย ห้องสัมมนา และโซนอ่านหนังสือที่น่าประทับใจซึ่งมีเทคโนโลยีล่าสุดและอุปกรณ์เฉพาะทาง นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของ PrintCity ซึ่งเป็นศูนย์นวัตกรรมการพิมพ์ 3 มิติ และมีห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงอันน่าทึ่งซึ่งมีหนังสือ วารสาร และทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์มากกว่าล้านเล่ม*

*ปีการศึกษา 2563-2564

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านไอทีและสื่อต่างๆ รวมถึงเทคโนโลยีมัลติมีเดียและห้องปฏิบัติการที่มีข้อมูลจำเพาะสูง

กีฬา

แมนเชสเตอร์เป็นที่ตั้งของสโมสรชื่อดังด้านกีฬา และเป็นแรงบันดาลใจให้ Manchester Met นำเสนอกิจกรรมกีฬาที่หลากหลายแก่นักเรียน ไม่ว่าคุณจะรักหรืออยากลองเล่นกีฬาหรือกิจกรรมใด คุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการ

การวิจัย

ร้อยละ 90 ของผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยอยู่ในระดับ 'ชั้นนำของโลก' หรือ 'ยอดเยี่ยมในระดับสากล'** ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงคุณภาพของงานวิจัยที่ดำเนินการ ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับขนาด ความลึก และความทะเยอทะยานของงานของพวกเขา และวิธีที่พวกเขาสร้างผลกระทบทั่วโลกโดยไปที่เว็บไซต์ของพวกเขา **อ้างอิง 2021

การสนับสนุนนักศึกษา

Manchester Met มีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์สูงคอยให้คำแนะนำด้านอาชีพและความช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษฟรี พวกเขายังมีสำนักงานระหว่างประเทศโดยเฉพาะเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาต่างชาติจะได้รับการสนับสนุนที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้ประสบความสำเร็จ

นักศึกษาทุกคนในมหาวิทยาลัยจะเป็นสมาชิกของสมาพันธ์นักศึกษาโดยอัตโนมัติ ซึ่งมีขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ในระหว่างการศึกษา

    สถานที่

    • Manchester Metropolitan University, All Saints Building, All Saints, M15 6BH, Manchester

    คำถาม