Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Manhattan College

Manhattan College

Manhattan College

บทนำ

พวกเราคือใคร

Manhattan College ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1853 โดยพี่น้องแห่งโรงเรียนคริสเตียนคำสั่งสอนคาทอลิกเริ่มต้นโดยนักบุญจอห์นแบ็พทิสต์เดอลาซาล ภารกิจ Lasallian มุ่งเน้นการศึกษาที่มีคุณภาพสำหรับทุกคนและให้บริการแก่เพื่อนบ้านที่ต้องการ วิทยาเขตที่งดงามของเราตั้งอยู่ใน The Bronx นั่งรถไฟใต้ดิน 35 นาทีจากใจกลางแมนฮัตตัน

วิสัยทัศน์ของเรา

Manhattan College รากฐานมาจากธรรมเนียมปฏิบัติซึ่งผลิตบัณฑิตที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่เพียง แต่จะเป็นผู้นำในการประกอบอาชีพที่ประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังส่งผลดีต่อโลกใบนี้ด้วย การศึกษาของแจสเปอร์ที่เปลี่ยนแปลงนั้นสร้างขึ้นบนพื้นฐานของศิลปศาสตร์ที่เข้มแข็งและจับคู่กับความรู้ทางเทคนิคบนมือที่วิวัฒนาการและปรับให้เข้ากับโลกของเรา ด้วยประวัติศาสตร์ความเชื่อและความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งแมนฮัตตันยังคงไต่อันดับในระดับประเทศในฐานะโรงเรียนที่มีคุณค่า

หน้าที่

Manhattan College เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาคาทอลิกอิสระที่รวบรวมชายหญิงที่มีคุณสมบัติตามความเชื่อวัฒนธรรมและประเพณีทั้งหมด พันธกิจของ Manhattan College คือการให้ประสบการณ์การศึกษาแบบมีผู้เรียนเป็นศูนย์กลางซึ่งเตรียมบัณฑิตสำหรับชีวิตของการพัฒนาส่วนบุคคลความสำเร็จระดับมืออาชีพการมีส่วนร่วมของพลเมืองและการบริการให้กับเพื่อนมนุษย์ วิทยาลัยดำเนินภารกิจนี้ผ่านโครงการที่บูรณาการการศึกษาแบบเปิดกว้างที่มีความเข้มข้นในสาขาวิชาเฉพาะทางด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์หรือด้วยการเตรียมความพร้อมระดับมืออาชีพในธุรกิจการศึกษาและวิศวกรรม

ก่อตั้งขึ้นในปี 1853 โดยสถาบันพี่น้องโรงเรียนคริสเตียนวิทยาลัยยังคงได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกของ John Baptist de La Salle ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มการสอนที่ทันสมัยและนักบุญอุปถัมภ์ของอาจารย์ สิ่งที่โดดเด่นของมรดกแห่ง Lasallian นี้คือความเป็นเลิศในการสอนการเคารพศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์การสะท้อนความเชื่อและความสัมพันธ์กับเหตุผลการเน้นไปที่การปฏิบัติตามหลักจริยธรรมและความมุ่งมั่นต่อความยุติธรรมทางสังคม

นักวิชาการ

จำแนก Carnegie

 • วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยระดับปริญญาโท

ได้รับการรับรอง

 • Manhattan College ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการกลางด้านการอุดมศึกษา
 • โรงเรียนการศึกษาและสุขภาพได้รับการรับรองโดยสภารับรองคุณภาพการศึกษาสำหรับครู (TEAC)
 • The School of Business ได้รับการรับรองโดยสมาคมเพื่อความก้าวหน้าของวิทยาลัยธุรกิจ (AACSB) ระหว่างประเทศ
 • หลักสูตรวิศวกรรมระดับปริญญาตรีได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการรับรองระบบวิศวกรรมและเทคโนโลยี (ABET, Inc)

โรงเรียน

 • ธุรกิจ
 • การศึกษาต่อเนื่องและวิชาชีพ
 • การศึกษาและสุขภาพ
 • วิศวกรรม
 • ศิลปศาสตร์
 • วิทยาศาสตร์

โปรแกรมพัฒนามืออาชีพยอดนิยม

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น
 • โปรแกรมสองสัปดาห์ ESL
 • โปรแกรมออนไลน์และ Self-Paced
 • ค่ายฤดูร้อนสำหรับ K-12
 • NYC เป็นโปรแกรมการรับรองชั้นเรียนของคุณ

เครื่องหมายแห่งความแตกต่าง

Honor Societies

 • 1 จาก 286 สถาบันในสหรัฐอเมริกาที่มีบทหนึ่งของ Phi Beta Kappa ซึ่งเป็นสังคมเกียรติยศทางวิชาการที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในประเทศ
 • 5 สมาคมผู้มีเกียรติแห่งชาติที่โดดเด่น - Phi Beta Kappa, Sigma Xi, Kappa Delta Pi, Tau Beta Pi, Beta Gamma Sigma

ที่ตั้งเมืองนิวยอร์ก

Manhattan College มอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนทั้งโลก: วิทยาเขตที่สวยงามพร้อมชุมชนที่แน่นแฟ้นและบรรยากาศสบาย ๆ รวมถึงการเข้าถึงเมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก - นิวยอร์กได้อย่างง่ายดาย

วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยหลายแห่งในภูมิภาคนี้มีความใกล้เคียงกับนครนิวยอร์ก แต่ที่ Manhattan College เรามีสถานที่ตั้งที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง เราอยู่ในขอบเขตของมหานครนิวยอร์กและวิทยาเขตของเราอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน แต่แตกต่างจากโรงเรียนอื่น ๆ ในนครนิวยอร์กหลายแห่งเรามีวิทยาเขตวิทยาลัยที่แท้จริง - พื้นที่ 23 เอเคอร์มีพื้นที่สี่ด้านที่นักเรียนของเราเล่นฟริสบีเรียนใต้แสงอาทิตย์และออกไปเที่ยวกับเพื่อน

Riverdale: โอเอซิสในมหานครนิวยอร์ก

วิทยาเขตน่ารักของเราตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ของ Riverdale ใกล้กับร้านอาหารและร้านค้ามากมายรวมถึง Van Cortlandt Park ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก ดีที่สุดของทั้งหมดเราเพียง 35 นาทีจากใจกลางเมืองแมนฮัตตัน สถานที่ตั้งที่เหนือชั้นของเรานำเสนอวิธีที่ไม่เหมือนใครและปลอดภัยในการใช้ประโยชน์จากนครนิวยอร์กทั้งหมดที่มีให้ คุณจะได้รับประสบการณ์การเรียนในวิทยาเขตที่แท้จริงในขณะเดียวกันก็สามารถเข้าถึงงานและการฝึกงานในนครนิวยอร์กได้อย่างง่ายดายรวมถึงประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่น่าทึ่งในเมืองนี้

ทัวร์บริเวณใกล้เคียง

ดูวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้ง Riverdale อันสวยงามของ Manhattan College รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและโอกาสบางอย่างที่มีในบริเวณใกล้เคียง

ทำไม Manhattan College ในบรองซ์

เหตุใด Manhattan College อยู่ที่บรองซ์ แต่เดิมวิทยาเขตของเราตั้งอยู่ที่แมนฮัตตันที่แยกถนน 131 และบรอดเวย์ ในปีพ. ศ. 2466 Manhattan College ย้ายไปที่ที่ตั้งของริเวอร์เดลในปัจจุบันเพื่อรองรับนักศึกษาที่เพิ่มมากขึ้น แต่ด้วยประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 60 ปีก่อตั้งขึ้นในฐานะ Manhattan College สถาบันแห่งนี้จึงตัดสินใจที่จะคงไว้ซึ่งชื่อแม้จะมีผู้เรียกชื่อผิดทางภูมิศาสตร์

เมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

ไม่มีที่ไหนเหมือน NYC และนักเรียนของเราใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากทุกสิ่งที่เมืองนี้มีให้ นักเรียนมากกว่าครึ่งทำการฝึกงานกับนักศึกษาจำนวนมากที่นำไปสู่การทำงานเต็มเวลาหลังจากสำเร็จการศึกษา คุณจะได้รับข้อได้เปรียบที่แตกต่างเมื่อได้รับการฝึกงานและงานเนื่องจากเราเข้าถึงนิวยอร์กซิตี้และ บริษัท จำนวนมากที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นี่ และอาจารย์ของเราหลายคนใช้มหานครนิวยอร์กเป็นห้องเรียนพร้อมการทัศนศึกษานอกสถานที่เช่น Wall Street, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติและสหประชาชาติ

เรายังเสนอโปรแกรมเพื่อช่วยให้คุณมีความสนุกสนานในเมือง! ดูไซต์ใหม่ในแต่ละสัปดาห์ด้วยวันเสาร์ในเมืองชุดการเดินทางรายสัปดาห์รอบ ๆ นิวยอร์คจัดโดยหอพักนักศึกษา หรือเข้าร่วมชมรม SoNYC เพื่อทำกิจกรรมสนุก ๆ เช่นขี่จักรยานผ่าน Central Park หรือของหวานคลานผ่าน East Village และ Office of Student Engagement ของเราให้บริการตั๋วลดราคาสำหรับการแสดงบรอดเวย์เกม Yankees และกิจกรรมที่ Madison Square Garden

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

 • The Bronx

  Manhattan College Parkway,4513, 10471, The Bronx

คำถาม