Keystone logo
London School of Commerce Malta

London School of Commerce Malta

London School of Commerce Malta

บทนำ

London School of Commerce Malta

ส่วนหนึ่งของกลุ่มวิทยาลัย London School of Commerce (UK) ในสมาคมกับ University of Bedfordshire

วิทยาเขตมอลตา

London School of Commerce Malta ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยที่น่าสนใจตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามบนเกาะมอลตาที่มีเสน่ห์ซึ่งภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในสองภาษาประจำชาติที่เป็นทางการและมีผู้คนในท้องถิ่นพูดกันอย่างแพร่หลาย วิทยาเขต LSC Malta มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการเรียนรู้ในเชิงบวกรวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ทั่วบริเวณห้องสมุดห้องสมุดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ

คลังห้องสมุดของ LSC Malta ประกอบด้วยการให้ยืมและการอ้างอิงเอกสารหลักทั้งหมดและการอ่านที่แนะนำ นอกจากนี้ยังมีชุดของทักษะการเรียนและวิธีการวิจัยอีกด้วย นอกจากนี้นักเรียนจะสามารถเข้าถึงข้อความอิเล็กทรอนิกส์ได้ถึง 70,000 ฉบับผ่านไลบรารีออนไลน์ของ LSC

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของ LSC Malta และแหล่งเรียนรู้ที่ครบถ้วนจะช่วยให้คุณมีเครื่องมือที่เหมาะสมในการพัฒนาความก้าวหน้าในการศึกษาของคุณในขณะที่พัฒนาความรู้และความเชี่ยวชาญที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพในธุรกิจระหว่างประเทศ LSC Malta มีความภาคภูมิใจที่คณะผู้สอนของสถาบันมีอาจารย์ที่มีชื่อเสียงนักวิจัยและนักวิชาการมืออาชีพที่มีคุณสมบัติสูง

ประโยชน์ของ LSC Malta

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับเมืองประวัติศาสตร์ Valletta ซึ่งเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโกและอยู่ไม่ไกลจากศูนย์กลางการคมนาคมหลักของเกาะรวมถึงสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แหล่งช็อปปิ้งโซนพักผ่อนและสถานบันเทิง .

ที่ LSC Malta คุณจะได้ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายอย่างแท้จริงซึ่งประกอบด้วยประชากรนักศึกษาซึ่งเป็นกลุ่มชาติพันธุ์และวัฒนธรรมที่หลอมละลายทำให้การศึกษาของคุณเป็นประสบการณ์ในการก่อสร้างอย่างแท้จริงนอกเหนือไปจากผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนหลัก

LSC Malta ได้รับอนุญาตให้เป็นสถาบันอุดมศึกษา (เลขที่ใบอนุญาต 2014-FHI-025)

ประโยชน์หลัก

  • ได้รับปริญญาที่รู้จักทั่วโลก

  • โอกาสในการโอนหน่วยกิตไปที่ (UK) เพื่อที่จะได้รับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจของอังกฤษ

  • ค่าธรรมเนียมหลักสูตรการแข่งขันที่สูงมากจ่ายในงวดที่มีความยืดหยุ่น

  • เรียนและอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศเมดิเตอร์เรเนียนที่พูดภาษาอังกฤษ

  • คณาจารย์ระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียง

  • ใช้ประโยชน์จากมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครันในใจกลางเมือง

  • เข้าถึงวัสดุการศึกษาออนไลน์ 70,000 ชิ้น

สถานที่

  • Floor 3, Europa Centre, St. Anne Street, FRN9020, Floriana

คำถาม