Keystone logo
© BIMM University
London Business Training & Consulting

London Business Training & Consulting

London Business Training & Consulting

บทนำ

หลักสูตรการจัดการสหราชอาณาจักร

การฝึกอบรมธุรกิจลอนดอน

บริการของ LBTC จัดทำโดยการฝึกนักที่ปรึกษาทางธุรกิจและที่ปรึกษาด้านการจัดการที่มีความรู้ความชำนาญและประสบการณ์จากหลากหลายภาคและทั่วโลก ลักษณะสำคัญของรูปแบบการให้บริการของ LBTC คือการใช้งานแบบไร้กระดาษทั้งหมดโดยคำนึงถึงคุณค่าหลักของความยั่งยืน ดังนั้นวัสดุหลักสูตรเอกสารและการสื่อสารทั้งหมดจะถูกส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานและประสบการณ์การเรียนรู้ของลูกค้า

ที่ LBTC ดูแลจะนำไปเข้าใจความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเราและการจัดส่งบริการตามกำหนดเองตามเพื่อจัดการกับลักษณะเฉพาะของความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะสร้างและรักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจในระยะยาว คำชี้แจงตำแหน่งของ LBTC คือการทำหน้าที่เป็นคู่ค้าของลูกค้าที่กำลังดำเนินอยู่โดยการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจและการจัดการ

วิสัยทัศน์ของเราคือการตอบสนองความต้องการด้านธุรกิจและการฝึกอบรมการจัดการและการให้คำปรึกษาของบุคคลและองค์กรทั่วโลก พันธกิจของ LBTC คือการให้บริการที่เป็นนวัตกรรมอย่างยั่งยืนและเข้าถึงได้ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่มอบโซลูชั่นสำหรับลูกค้าของเรา

เรานำเสนอผลงานของหลักสูตรเปิดซึ่งรวมถึง 500 หลักสูตร ธุรกิจและ การจัดการ หลักสูตรเปิดเป็นระยะเวลาระหว่าง 1 วันและ 2 สัปดาห์และทำซ้ำทุก 4 เดือนจึงเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่คาดหวังเลือกวันที่หลักสูตรที่เหมาะสมกับตารางเวลาของพวกเขา

สำหรับลูกค้าที่กำลังเผชิญกับปัญหาด้านธุรกิจและการจัดการที่ซับซ้อน LBTC ยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการฝึกอบรมและให้คำปรึกษาด้วย ตัวเลือกบริการเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความท้าทายเฉพาะด้านที่ลูกค้าของเราเผชิญอยู่

การพัฒนาอย่างยั่งยืน

ความยั่งยืนเป็นหนึ่งในค่านิยมหลักของเราที่ LBTC

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของกระดาษมีนัยสำคัญ โรงงานผลิตเยื่อและกระดาษมีส่วนทำให้เกิดมลพิษทางอากาศน้ำและดิน ปัญหานี้ได้รับผลกระทบจากข้อเท็จจริงที่ว่าการบริโภคกระดาษทั่วโลกเพิ่มขึ้น 400% ในช่วงสี่ทศวรรษที่ผ่านมา

สถานศึกษาและการฝึกอบรมมีชื่อเสียงในเรื่องการพึ่งพิงและการสูญเสียผลงานของกระดาษ กระดาษรีไซเคิลได้จริง แต่ไม่ใช่ทุกคนที่รีไซเคิล

LBTC ได้นำมนตราแห่งการลดการใช้ซ้ำและการรีไซเคิลมาใช้และนำไปสู่ขั้นตอนต่อไปโดยการปฏิเสธการใช้กระดาษ เราได้ใช้รูปแบบการดำเนินงานแบบไร้กระดาษโดยการสื่อสารเอกสารและวัสดุของหลักสูตรทั้งหมดจะถูกส่งทางอิเล็กทรอนิกส์

ประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นของการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์คือประสิทธิภาพที่มหาศาลที่วิธีการนี้มอบให้ เราสนับสนุนให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเราในการเข้าร่วม LBTC ในความพยายามของเราที่ จะเป็นสีเขียว

สถานที่

  • London

    One Lyric Square Hammersmith, W6 0NB, London

โปรแกรม

สถาบันยังเสนอ:

คำถาม