Keystone logo
LCI Language School | Vancouver

LCI Language School | Vancouver

LCI Language School | Vancouver

บทนำ

การเลือก LCI เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของคุณ

ประสบการณ์ภาษา

LCI Vancouver เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษอันหลากหลายสำหรับทุกระดับ หลักสูตรของเรามีความหลากหลายและได้รับการออกแบบเพื่อให้สมดุลระหว่างการสนทนาและภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ครูผู้ทรงคุณวุฒิของเรามีชื่อเสียงในด้านรูปแบบการสอนเชิงโต้ตอบและการรวมกิจกรรมและกิจกรรมทางสังคมที่หลากหลาย

หากคุณอยู่ในหลักสูตร English Plus ที่เป็นนวัตกรรมของเรา กิจกรรมของคุณจะได้รับการปรับแต่งในสาขาที่คุณสนใจ เช่น ศิลปะ การออกแบบ ธุรกิจ หรือการทำอาหาร/การต้อนรับ

สถิติ

สภาพแวดล้อมที่ใช้งานเป็นกันเองและเป็นสากล

นักเรียนจากกว่า 100 ประเทศได้เลือกเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ LCI ในเมืองแวนคูเวอร์ที่สวยงาม ประเทศแคนาดา ที่โรงเรียนของเรา ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาพบกันและเป็นเพื่อนกันตลอดชีวิตในขณะที่เพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต!

ผ่านเกมแบ่งเวลาฝ่ายกิจกรรมพิเศษและชุดรูปแบบนานาชาติคืนที่เรากระตุ้นการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมสังคมและการศึกษาภาษาอังกฤษในขณะที่มีจำนวนมากสนุก

ครูมืออาชีพและเป็นประโยชน์

ครูของ LCI ทุกคนเป็นเจ้าของภาษาอังกฤษ โดยได้รับการฝึกอบรมครูสอนภาษาอังกฤษระดับมืออาชีพและใบรับรอง TESOL ครูผู้มีความสามารถและเป็นมิตรของเราสร้างบรรยากาศชั้นเรียนที่สนุกสนานและมีส่วนร่วม ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนต่อไป เราภูมิใจที่มีครูคุณภาพสูงที่มีประสบการณ์มากมายในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเรา!

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายและมีความยืดหยุ่น

หลักสูตรและโปรแกรมภาษาอังกฤษอันหลากหลายของ LCI ช่วยให้นักเรียนมุ่งเน้นไปที่สาขาที่สนใจและเอาชนะจุดอ่อนของตนเองได้ ที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเรา นักเรียนมีความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนโปรแกรมทุกสัปดาห์

คลาสวันศุกร์ที่ยืดหยุ่น กิจกรรมสนุกและน่าสนใจ

กิจกรรมวันศุกร์ฟรีที่ได้รับการยกย่องของ LCI Vancouver ช่วยให้นักเรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ประจำวันได้ โปรแกรมกลางแจ้งช่วยให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษนอกเหนือจากสภาพแวดล้อมในโรงเรียนและในชีวิตประจำวัน แนวทางการปฏิบัตินี้ช่วยเพิ่มกระบวนการเรียนรู้และสร้างความมั่นใจ ทุกสัปดาห์ (ยกเว้นวันสำเร็จการศึกษารายเดือน) นักเรียนสามารถเลือกกิจกรรมต่างๆ ที่วางแผนไว้สำหรับสัปดาห์ได้ตั้งแต่หกถึงแปดกิจกรรม และเข้าร่วมได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม กิจกรรมเหล่านี้ได้แก่ ทัวร์เที่ยวชมสถานที่รอบเมืองแวนคูเวอร์ การเดินป่าในธรรมชาติ ประสบการณ์ทางวัฒนธรรม และกิจกรรมกีฬา

ในบรรดาตัวเลือกมากมายคือทัวร์ชมเมืองกีฬาการทำอาหารและประสบการณ์ทางวัฒนธรรม! ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้!

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายและมีความยืดหยุ่น

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  วิทยาเขตแอลซีไอ

  LCI Vancouver เป็น โรงเรียนสอนภาษา อังกฤษที่ไม่ซ้ำใคร ชั้นเรียนของคุณจัด อยู่ในอาคารขนาด 80,000 ตารางฟุตซึ่งเรา ใช้วิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมกับ วิทยาลัยในเครือของเรา LaSalle College Vancouver และโรงเรียนมัธยมนานาชาติของเรา ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Renfrew เพียงไม่กี่ก้าว ประสบการณ์ของคุณคือการดื่มด่ำกับ ส่วนที่แท้จริงของแวนคูเวอร์

  วิทยาเขตที่มีการรักษาความปลอดภัยของเราเปิดตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึง สิ่งอำนวยความสะดวกได้ทุกวันในสัปดาห์และนอก เวลาเรียน

  ชั้นเรียนของคุณจัดขึ้นใน ห้องเรียนล้ำสมัยแห่งใหม่บนชั้นหลัก และ คุณจะสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของมหาวิทยาลัย เช่น โรงอาหาร ห้องสมุด ห้องอ่านหนังสือคอมพิวเตอร์ และร้านอาหารขนาดเล็ก!

  ในฐานะนักเรียนภาษา LCI คุณจะได้รับ บัตรประจำตัวนักเรียนเหมือนกับนักเรียนเต็มเวลาและ นักเรียนมัธยมปลาย กิจกรรมของคุณจะทำให้ คุณได้สำรวจทุกส่วนของแวนคูเวอร์รวมทั้งให้ โอกาสคุณได้รู้จักกับ นักศึกษาในประเทศและต่างประเทศในมหาวิทยาลัย

  ประสบการณ์ นักเรียนของคุณ

  โรงเรียนสอนภาษาในมหาวิทยาลัย

  วิทยาเขตเปิดตลอด 24 ชั่วโมง

  หลักสูตรภาษาอังกฤษพลัส

  ห้องเรียนใหม่ล่าสุด

  ห้องสมุด

  Pathways สู่ศิลปะประยุกต์

  บิสโทรและโรงอาหาร

  ร้านหนังสือ

  บัตรประจำตัวนักศึกษา

  กิจกรรมและคลับด้วย

  นักเรียนวิทยาลัย

   สถานที่

   • Vancouver

    188 Nelson St, BC, V6B 6J8, Vancouver

   คำถาม