Keystone logo
Languages Across Borders | Vancouver

Languages Across Borders | Vancouver

Languages Across Borders | Vancouver

บทนำ

เลือก LAB เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของคุณ

ประสบการณ์ภาษา

LAB Vancouver มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายสำหรับทุกระดับ หลักสูตรของเรามีความหลากหลายและได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างสมดุลระหว่างการสนทนาและภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ครูที่มีคุณสมบัติสูงของเราเป็นที่รู้จักในด้านรูปแบบการสอนแบบโต้ตอบและการรวมกิจกรรมและกิจกรรมทางสังคมที่หลากหลาย

หากคุณอยู่ในหลักสูตร English Plus ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา กิจกรรมของคุณจะถูกปรับแต่งตามความสนใจเฉพาะด้าน เช่น ศิลปะ การออกแบบ ธุรกิจ หรือการทำอาหาร / การต้อนรับขับสู้

สถิติ

สภาพแวดล้อมที่ใช้งานเป็นกันเองและเป็นสากล

นักเรียนจากกว่า 100 ประเทศได้เลือกเรียนที่โรงเรียนภาษาอังกฤษของ LAB ในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดาที่สวยงาม ที่โรงเรียนของเรา ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาพบกันและกลายเป็นเพื่อนกันตลอดชีวิตในขณะที่เพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของพวกเขา!

ผ่านเกมแบ่งเวลาฝ่ายกิจกรรมพิเศษและชุดรูปแบบนานาชาติคืนที่เรากระตุ้นการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมสังคมและการศึกษาภาษาอังกฤษในขณะที่มีจำนวนมากสนุก

ครูมืออาชีพและเป็นประโยชน์

ครูของ LAB ทุกคนเป็นเจ้าของภาษาด้วยการฝึกอบรมครูสอนภาษาอังกฤษมืออาชีพและใบรับรอง TESOL ครูที่มีความสามารถและเป็นมิตรของเราสร้างบรรยากาศในชั้นเรียนที่สนุกสนานและมีส่วนร่วม ซึ่งช่วยให้นักเรียนสามารถพัฒนาและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนต่อไปได้ เราภูมิใจที่มีครูคุณภาพสูงที่มีประสบการณ์มากมายที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเรา!

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายและมีความยืดหยุ่น

หลักสูตรและโปรแกรมภาษาอังกฤษอันหลากหลายของ LAB ช่วยให้นักเรียนสามารถมุ่งความสนใจไปที่เรื่องที่สนใจและเอาชนะจุดอ่อนของตนเองได้ ที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเรา นักเรียนมีความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนโปรแกรมทุกสัปดาห์

คลาสวันศุกร์ที่ยืดหยุ่น กิจกรรมสนุกและน่าสนใจ

กิจกรรม FREE Friday อันโด่งดังของ LAB Vancouver ช่วยให้นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ประจำวัน โปรแกรมกลางแจ้งช่วยให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษได้นอกเหนือจากสภาพแวดล้อมของโรงเรียนและในชีวิตประจำวัน แนวทางปฏิบัตินี้จะช่วยเพิ่มกระบวนการเรียนรู้และสร้างความมั่นใจ ทุกสัปดาห์ (ยกเว้นวันจบการศึกษารายเดือน) นักเรียนสามารถเลือกกิจกรรมต่างๆ ได้ตั้งแต่หกถึงแปดกิจกรรมที่วางแผนไว้สำหรับสัปดาห์และเข้าร่วมโดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม กิจกรรมเหล่านี้รวมถึงการเที่ยวชมสถานที่รอบเมืองแวนคูเวอร์ การเดินป่าในธรรมชาติ สัมผัสประสบการณ์ทางวัฒนธรรม และกิจกรรมกีฬา

ในบรรดาตัวเลือกมากมายคือทัวร์ชมเมืองกีฬาการทำอาหารและประสบการณ์ทางวัฒนธรรม! ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้!

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายและมีความยืดหยุ่น

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  วิทยาเขตแล็บ

  LAB Vancouver เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่ไม่เหมือนใคร ชั้นเรียนของคุณจัดไว้ ในอาคารขนาด 80,000 ตารางฟุต ซึ่งเรา ใช้วิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมกันกับวิทยาลัยในเครือ , LaSalle College Vancouver, และโรงเรียนมัธยมนานาชาติของเรา ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Renfrew เพียงไม่กี่ก้าว ประสบการณ์ของคุณคือการดื่มด่ำอย่างแท้จริงในส่วนหนึ่งของแวนคูเวอร์

  วิทยาเขตที่ปลอดภัยของเราเปิดตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึง สิ่งอำนวยความสะดวกได้ทุกวันในสัปดาห์และนอก เวลาเรียน

  ชั้นเรียนของคุณจัดขึ้นในห้องเรียนใหม่ล่าสุด บนชั้นหลัก และ คุณจะสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขตทั้งหมดได้ เช่น โรงอาหาร ห้องสมุด ห้องศึกษาคอมพิวเตอร์ และร้านอาหาร!

  ในฐานะนักเรียนภาษา LAB คุณจะได้รับ บัตรประจำตัวนักเรียนเช่นเดียวกับนักเรียนประจำในวิทยาลัยและ นักเรียนมัธยมปลาย กิจกรรมของคุณจะทำให้ คุณได้สำรวจทุกส่วนของเมืองแวนคูเวอร์ รวมทั้ง เปิดโอกาสให้คุณได้ผูกมิตรกับ นักศึกษาทั้งในและต่างประเทศในมหาวิทยาลัย

  ประสบการณ์ ของนักเรียนของคุณ

  โรงเรียนสอนภาษาในมหาวิทยาลัย

  วิทยาเขตเปิด 24 ชม

  หลักสูตรภาษาอังกฤษบวก

  ห้องเรียนใหม่ล่าสุด

  ห้องสมุด

  Pathways เข้าศิลปประยุกต์

  บิสโทร & คาเฟ่

  ร้านหนังสือ

  บัตรประจำตัวนักศึกษา

  กิจกรรม & คลับกับ

  นักเรียนวิทยาลัย

   สถานที่

   สถานที่
   • Vancouver

    188 Nelson St, BC, V6B 6J8, Vancouver

    • facebook
    • instagram
    • twitter
    • youtube

   คำถาม